Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 PDF

Tải sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2

Là nền tảng của ngôn ngữ, ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền móng để phát triển các kỹ năng nghe; nói; đọc; viết. Hiểu được sự cần thiết của ngữ pháp tiếng Anh, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng đơn vị CCBook biên soạn cuốn sách “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic tập 2”.

Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng infographic ngắn gọn, súc tích với các ví dụ minh họa sinh động kèm theo lời giải chi tiết sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận và vận dụng kiến thức một cách chủ động, hiệu quả.

Giới thiệu về cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 2

Bộ sách “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic” gồm có 20 chuyên đề được chia thành 2 tập. Tập 1 có 10 chuyên đề và tập 2 có 10 chuyên đề. Kiến thức ở mỗi chuyên đề được chia thành 2 phần cơ bản và nâng cao được trình bày dưới dạng infographic.

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 2 có 10 chuyên đề, bao gồm: Cụm động từ; Thể bị động; Liên từ; Sự hòa hợp chủ ngữ & động từ; Giả định thức; Câu gián tiếp; Mệnh đề; Đảo ngữ; Câu hỏi; Cấu tạo từ. Trong mỗi chuyên đề được chia thành 2 phần: phần kiến thức ngữ pháp được trình bày dưới dạng infographic với những sơ đồ, hình ảnh, ví dụ minh họa sinh động; phần 2 là bài tập vận dụng với các câu hỏi được chia theo dạng bài tập cơ bản và nâng cao.

Kết thúc kiến thức của 10 chuyên đề là phụ lục. Phụ lục bao gồm: bảng phiên âm quốc tế; bảng động từ bất quy tắc; tục ngữ; cụm từ kết hợp. Từ trang 172 trở đi sẽ là đáp án & giải thích; bạn đọc có thể xem đáp án và gợi ý chi tiết để kiểm tra, đánh giá năng lực của mình trong quá trình học và làm bài tập.

Ưu điểm cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 2

Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm đầu sách tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, để lựa chọn được cuốn sách chất lượng là điều không hề đơn giản. Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được kiến thức về ngữ pháp:

+ Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất:

Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuất hiện trong các đề thi và trong giao tiếp hằng ngày.

+ Kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic:

Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic – biểu hiện thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng.

Với thiết kế đẹp mắt; hình ảnh minh họa sinh động. Đảm bảo tính logic, ngắn gọn, súc tích nhằm khơi dậy cảm hứng cho người học; giúp người học dễ tiếp cận với những vấn đề phức tạp hơn.

+ Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau:

Hệ thống bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản và nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Ngoài ra, có thể dễ dàng đánh giá được lực học của mình đang ở mức độ nào; xác định kiến thức cần bổ sung thêm.

+ Lời giải chi tiết, dễ hiểu:

Đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra; đánh giá năng lực của mình. Rất thuận lợi để các bạn tự chủ động trong quá trình học.

Bên cạnh đó, sẽ có thêm những tiện ích đi cùng sách hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học, cụ thể:

+ Video hỗ trợ sách:

Một trong những điểm nổi bật khi mua sách ngữ pháp tiếng Anh của CCBook đó là bạn đọc sẽ được cung cấp một mã quà tặng để đăng nhập trên hệ thống Website của CCBook.

Trên Website sẽ có hệ thống video bài giảng bổ trợ sách. Những kiến thức trọng tâm, nâng cao và những kỹ năng học ngữ pháp tiếng Anh sẽ được các thầy, cô giáo hướng dẫn chi tiết trong từng video bài giảng.

+ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7:

Các nhóm học tập sẽ được thiết lập trên Facebook. Trong quá trình học, nếu gặp vấn đề thắc mắc các bạn có thể đăng câu hỏi để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên tiếng Anh của CCBook.

Ai nên sử dụng cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 2?

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic sẽ là cuốn tài liệu hữu ích với:

+ Học sinh và sinh viên

+ Giáo viên và gia sư

+ Người đi làm

… Những người mới bắt đầu học hoặc cần củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh.

Mua sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 PDF

Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 MOBI

Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 Nhiều Tác Giả ebook

Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 EPUB

Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Infographic – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm

sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
bìa mềm

300

Là nền tảng của ngôn ngữ, ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng của các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sự cần thiết của việc hiểu ngữ pháp tiếng Anh, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị CCBook đồng chủ biên “Chinh phục hoàn toàn ngữ pháp tiếng Anh với Infographic tập 2“.

Khối lượng kiến ​​thức được trình bày dưới dạng infographic súc tích với các ví dụ minh họa sinh động và lời giải chi tiết sẽ giúp bạn đọc tiếp cận và vận dụng kiến ​​thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cuốn sách này giới thiệu toàn bộ cuộc chinh phục ngữ pháp tiếng Anh với đồ họa thông tin tập 2

Bộ sách Complete English Grammar with Infographics chinh phục bao gồm 20 chủ đề được chia thành 2 tập. Tập 1 có 10 chủ đề và Tập 2 có 10 chủ đề. Kiến thức của mỗi chủ đề được chia thành các phần cơ bản và nâng cao, được trình bày dưới dạng infographics.

Chinh phục hoàn toàn ngữ pháp tiếng Anh với Infographic Tập 2 với 10 chủ đề bao gồm: Cụm động từ; Dạng bị động; Liên từ; Chủ ngữ-Động từ; Mẫu giả định; Trong mỗi chuyên đề được chia làm 2 phần: Phần kiến ​​thức ngữ pháp được trình bày dưới dạng infographics với sơ đồ, hình ảnh và minh họa sinh động, phần 2 là bài tập thực hành với các câu hỏi được chia thành các dạng bài tập cơ bản và nâng cao.

Kiến thức của 10 chủ đề kết thúc bằng phần phụ lục. Các phụ lục bao gồm: Bảng chữ cái phiên âm quốc tế; Bảng động từ bất quy tắc; Châm ngôn; Cụm từ kết hợp. Bắt đầu từ trang 172 sẽ là đáp án và lời giải, bạn đọc có thể xem đáp án và gợi ý chi tiết để kiểm tra, đánh giá năng lực của mình khi học và luyện tập.

Ưu điểm của cuốn sách Chinh phục ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ với infographics Tập 2 này

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đầu sách tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, để chọn được một cuốn sách hay không phải là điều dễ dàng. Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh với infographics, với những ưu điểm vượt trội, giúp bạn dễ dàng chinh phục kiến ​​thức ngữ pháp:

+ Kiến thức toàn diện về ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất:

Với 20 chủ đề của khóa học, bạn sẽ học các chủ đề ngữ pháp phổ biến nhất. Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi và trong giao tiếp hàng ngày.

+ Kiến thức được trình bày dưới dạng infographic:

Lượng kiến ​​thức được thể hiện dưới dạng infographic – hình ảnh thể hiện trực quan nhằm truyền tải kiến ​​thức một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Thiết kế đẹp mắt, hình ảnh minh họa sống động. Đảm bảo tính logic, ngắn gọn, đơn giản để truyền cảm hứng cho người học; giúp người học giải quyết các vấn đề phức tạp hơn.

+ Bài tập được chia thành nhiều cấp độ khác nhau:

Hệ thống bài tập được chia thành hai cấp độ: cơ bản và nâng cao giúp người học dễ ghi nhớ và củng cố lại kiến ​​thức đã học. Ngoài ra, thật dễ dàng để đánh giá mức độ học tập của bạn; xác định kiến ​​thức bổ sung cần thiết.

+ Lời giải chi tiết, dễ hiểu:

Đáp án, giải thích chi tiết và bản dịch nằm ở những trang cuối cùng của cuốn sách để người đọc tiện theo dõi, đánh giá khả năng của họ. Rất thuận tiện để được tham gia tích cực vào quá trình học tập.

Ngoài ra, những tiện ích khác đi kèm cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, cụ thể:

+ Video hỗ trợ cuốn sách này:

Một trong những điểm nổi bật khi mua sách ngữ pháp tiếng Anh của CCBook là bạn đọc sẽ nhận được mã quà tặng khi đăng nhập vào hệ thống website của CCBook.

Trên website sẽ có hệ thống video bài giảng hỗ trợ sách. Các thầy, cô giáo sẽ hướng dẫn chi tiết các kiến ​​thức, kỹ năng học ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm, nâng cao trong từng video bài giảng.

+ Hỗ trợ 24/7 giải đáp các thắc mắc:

Các nhóm nghiên cứu sẽ được thành lập trên Facebook. Trong quá trình học nếu có thắc mắc các bạn có thể đăng câu hỏi để được các giáo viên của CCBook English hỗ trợ.

Ai nên sử dụng cuốn sách này để chinh phục hoàn toàn ngữ pháp tiếng Anh tập 2 với infographics?

Chinh phục toàn bộ Ngữ pháp tiếng Anh với một infographic sẽ là một tài liệu hữu ích chứa:

+ học sinh, sinh viên

+ giáo viên và cố vấn

+ những người làm việc

… những bạn mới học hoặc cần củng cố kiến ​​thức ngữ pháp tiếng anh.


image
image
image

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

22 x 27,5

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN