Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) được viết bởi tác giả Song Hong Binh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) PDF

✅ Tác giả ✅ Song Hong Binh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
612
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
620 gram
✅ Người dịch
Đặng Hồng Quân

Tải Sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) PDF

Tải sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III)

Hình ảnh bìa sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III)

CHIẾN TRANH TIỀN TỆ – PHẦN III – Biên giới tiền tệ – Nhân tố bí ẩn trong các cuộc chiến kinh tế

Sau hai cuốn đầu tiên lần lượt diễn giải lịch sử phát triển tài chính của Hoa Kỳ và châu Âu, tác giả đặt mục tiêu cho phần 3 vào Trung Quốc, bắt đầu từ Chiến tranh nha phiến, tìm hiểu và giải mã sự phát triển tài chính của đất nước này.

Lịch sử gần 100 năm của Trung Quốc, từ góc độ tài chính cho thấy, bất cứ ai có thể kiểm soát biên giới tài chính đều có lợi thế chiến lược rất lớn, có thể thao túng và chi phối rất nhiều mặt trong xã hội. Nên sự sụp đổ của biên giới tài chính cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụp đổ của một chế độ, nhà nước bất kì.

Nắm được biên giới tài chính, sức mạnh tấn công của Anh với Trung Quốc trở nên mạnh hơn nhiều. Họ đánh bại tiêu chuẩn tiền tệ của Trung Quốc, nắm giữ đỉnh cao của chiến lược tài chính ngân hàng trung ương, thâm nhập và làm xói mòn hệ thống tài chính, kiểm soát thị trường và tước đi quyền lực của nhà Thanh trong rất nhiều mặt.

Nên mỗi nỗ lực kiểm soát, hiểu biết với biên giới tài chính mất đi, thì bất kỳ ý định nào về cải cách chính trị, tự cường quân sự và trẻ hóa công nghiệp chỉ có thể là một giấc mơ chưa thực hiện được của bất kì một đất nước nào. Nó cũng giống như mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta, đều cần có một ranh giới và sự kiểm soát nhất định, để có thể thiết đặt nguyên tắc, giá trị của chính mình mà không bị xâm phạm hay điều phối bởi người khác.

Chiến tranh tiền tệ – phần III sẽ mang đến một cái nhìn toàn cảnh về những biến động trong lĩnh vực tài chính tại Trung Quốc từ thời nhà Thanh, cùng tác động của nó lên mọi mặt chính trị, xã hội của người dân nước này và trên thế giới. Giúp bạn hình dung con đường phát triển của đất nước này đã trải qua những biến động ra sao để đến được vị trí ngày nay.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Song Hong Binh (Tống Hồng Binh) sinh năm 1968 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy, là học giả nghiên cứu tài chính thế giới và là Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế Tài chính Hoàn Cầu, Bắc Kinh.

Xem Thêm Thông Tin Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) PDF

Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) MOBI

Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) Song Hong Binh ebook

Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) EPUB

Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Song Hongping
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

612

bìa mềm

620

bên nắm tay đỏ

Cuộc chiến tiền tệ – Phần 3 – Biên giới tiền tệ – Bí ẩn của Chiến tranh Kinh tế

Sau khi hai cuốn sách đầu tiên lần lượt giải thích lịch sử phát triển tài chính ở Hoa Kỳ và Châu Âu, mục tiêu của tác giả là bước vào phần thứ ba vào Trung Quốc, bắt đầu từ Cuộc chiến thuốc phiện, để hiểu và giải mã sự phát triển tài chính của quốc gia này.

Trong lịch sử gần 100 năm của Trung Quốc, ở góc độ tài chính, ai kiểm soát được biên giới tài chính đều có lợi thế chiến lược rất lớn và có thể thao túng, chi phối nhiều mặt của xã hội. Do đó, sự sụp đổ của biên giới tài chính cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụp đổ của bất kỳ chế độ hay quốc gia nào.

Khi đã làm chủ được biên giới tài chính, cuộc tấn công của Anh chống lại Trung Quốc càng trở nên mạnh mẽ hơn. Họ đã vượt qua tiêu chuẩn tiền tệ của Trung Quốc, chiếm đỉnh cao trong chiến lược tài chính của ngân hàng trung ương, xâm nhập và làm xói mòn hệ thống tài chính, nắm quyền kiểm soát thị trường, và tước đoạt quyền lực của nhà Thanh trong một thời gian dài, trên nhiều phương diện.

Do đó, trong mọi nỗ lực thất bại trong việc kiểm soát và hiểu rõ biên giới tài chính, bất kỳ ý định cải cách chính trị, tự lực quân sự và phục hồi công nghiệp nào chỉ có thể là giấc mơ của người dân, của bất kỳ quốc gia nào. Cũng giống như mọi khía cạnh của cuộc sống, chúng ta cần có những ranh giới và sự kiểm soát nhất định để thiết lập các nguyên tắc và giá trị của riêng mình và không bị người khác vi phạm hoặc kiểm soát. .

Cuộc Chiến Tiền Tệ – Phần III sẽ trình bày sự biến động của ngành tài chính Trung Quốc kể từ thời nhà Thanh và tác động của nó đối với mọi mặt chính trị, xã hội của đất nước này cũng như người dân trên thế giới. Giúp bạn hình dung ra con đường phát triển của đất nước này đã trải qua những thay đổi như thế nào để có được như ngày hôm nay.

thông tin tác giả

Song Hongping (Song Hongping) sinh năm 1968 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất, một học giả về tài chính thế giới và là giám đốc của Viện Kinh tế Toàn cầu và Tài chính Bắc Kinh.


image
image
image

Giá đặc biệt
140.000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN