Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới được viết bởi tác giả Phạm Ngọc Anh, Trần Văn Dũng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới được nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới PDF

✅ Tác giả ✅ Phạm Ngọc Anh, Trần Văn Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới PDF

Tải sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới

Hình ảnh bìa sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới

Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc đang trở thành vấn đề có tính thời sự nóng bỏng thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận quốc tế. Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc chính thức nổ ra từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đánh thuế 50 tỉ USD đối với hàng hóa Trung Quốc xuất khẩu vào Mỹ để ngăn chặn những gì họ cho là hành vi thương mại không công bằng và hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ.
Sự leo thang căng thẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đã vượt qua biên giới của hai nước, tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Với đặc điểm về vị trí địa lý, trước tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, Việt Nam vừa có  được những lợi thế nhưng cũng đồng thời gặp nhiều trở ngại khó khăn. Có thể kể đến một số tác động tích cực như: xuất hiện những cơ hội mới; tạo cơ hội để Việt Nam gia tăng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa vào thị trường hai nước, từ đó gia tăng thị phần của doanh nghiệp Việt Nam tại hai thị trường lớn này khi hai bên từ chối nhau;…Bên cạnh tác động tiêu cực, Việt Nam cũng sẽ chịu một số tác động bất lợi như: dưới tác động của chiến tranh thương mại, nguy cơ lạm phát của Việt Nam có thể tăng cao hơn mức dự kiến; nguy cơ từ dòng vốn FDI chảy quá nhanh và mạnh vào thị trường Việt Nam, chuyển giao công nghệ lạc hậu,… Nhằm cung cấp thêm thông tin về cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và tác động của nó đối với nền kinh tế Việt Nam, nhất là những vấn đề đặt ra đối với vấn đề an ninh của nước ta trong tình hình mới, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản cuốn sách Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và an ninh quốc gia trong tình hình mới do Phạm Ngọc Anh, Trần Văn Dũng đồng chủ biên.
Cuốn sách gồm ba chương, trình bày một số vấn đề cơ bản về chiến tranh thương mại Mỹ – Trung; thực trạng và tác động của chiến tranh Mỹ – Trung đến nền kinh tế Việt Nam từ đó đưa ra những dự báo cũng như những vấn đề đặt ra đối với an ninh quốc gia trong tình hình mới.

Mua sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới PDF

Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới MOBI

Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới Phạm Ngọc Anh, Trần Văn Dũng ebook

Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới EPUB

Chiến Tranh Thương Mại Mỹ – Trung Và An Ninh Quốc Gia Trong Tình Hình Mới full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Fan Yuying, Chen Wenyong
Sự thật Báo chí Chính trị Quốc gia

Năm 2020

192

bìa mềm

200

Cuộc chiến thương mại Trung – Mỹ đang trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông và dư luận quốc tế. Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung chính thức nổ ra khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu trị giá 50 tỷ USD của Trung Quốc để ngăn chặn những gì họ coi là hành vi thương mại không công bằng, bình đẳng và đánh cắp sở hữu trí tuệ.

Căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đã vượt qua biên giới và tác động mạnh đến nền kinh tế toàn cầu, và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Do vị trí địa lý, Việt Nam gặp cả thuận lợi và khó khăn trước tác động của chiến tranh thương mại Trung – Mỹ. Có thể kể đến một số tác động tích cực như: xuất hiện cơ hội mới, tạo cơ hội cho Việt Nam tăng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sang hai thị trường, từ đó tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp Việt Nam tại hai thị trường lớn này trong trường hợp loại trừ lẫn nhau Thị phần; … Bên cạnh những tác động tiêu cực, Việt Nam cũng sẽ chịu một số tác động tiêu cực như: Chịu ảnh hưởng của chiến tranh thương mại, rủi ro lạm phát ở Việt Nam có thể cao hơn dự kiến; dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào thị trường Việt Nam quá nhanh và Rủi ro như chuyển giao công nghệ quá mức và lạc hậu.
Để cung cấp thêm thông tin về cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung và tác động của nó đối với nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là những vấn đề đặt ra trong tình hình mới đối với an ninh nước ta, Nhà nước xuất bản cuốn sách Sự thật Chính trị Quốc gia. Chiến tranh thương mại Trung – Mỹ và an ninh quốc phòng trong tình hình mới Phạm Ngọc Anh và Trần Văn Dũng đồng chủ biên.

Cuốn sách này được chia thành ba chương, giới thiệu một số vấn đề cơ bản của chiến tranh thương mại Trung – Mỹ; thực trạng và tác động của chiến tranh Trung – Mỹ đối với nền kinh tế Việt Nam, từ đó dự đoán những vấn đề do tình hình mới mang lại đối với an ninh quốc gia. .


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
48.000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN