Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy được viết bởi tác giả Dan Roam, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF

✅ Tác giả ✅ Dan Roam
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF

Tải sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy

Hình ảnh bìa sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy
“Để chứng minh rằng chúng ta hiểu rõ một điều gì, không có cách nào hùng hồn bằng việc vẽ ra một bức tranh đơn giản về vấn đề đó. Và để thấy được những giải pháp ẩn bên dưới, không có cách nào hiệu quả bằng việc cầm bút lên và vẽ ra các “mảnh” vấn đề của chúng ta.”
Đó là những điều Dan Roam viết trong cuốn Chỉ cần mẩu khăn giấy, cuốn sách bán chạy nhất thế giới đã chứng minh rằng một bức vẽ đơn giản trên mảnh khăn giấy khiêm nhường có thể hiệu quả hơn nhiều so với một bài trình bày PowerPoint cầu kỳ nhất. Dựa trên 20 năm kinh nghiệm và những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, Roam hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất cứ vấn đề nào và “bán” bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ vô cùng đơn giản.
Nhờ đó, cuốn sách đã được bình chọn là cuốn sách hay nhất năm, ở ba hạng mục khác nhau của ba tờ báo uy tín là BusinessWeek, Fast Company và Times (London), đồng thời nằm trong Top 5 cuốn sách kinh tế hay nhất của Amazon.

Mua sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy ở đâu

Bạn có thể mua sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy tại đây với giá

127.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy MOBI

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy Dan Roam ebook

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy EPUB

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Dan Lom
Báo Thanh niên

01-2018

388

bìa mềm

450

Tất cả những gì bạn cần là khăn giấy

“Không có cách nào tốt hơn để chứng minh rằng chúng ta hiểu điều gì đó hơn là vẽ một bức tranh đơn giản. Không có cách nào tốt hơn để nhìn ra các giải pháp ẩn hơn là cầm một cây bút lên và vẽ các ‘mảnh ghép’ của vấn đề của chúng ta.”

Đây là những gì Dan Romm đã viết trong cuốn sách chỉ là một chiếc khăn giấy, sách bán chạy nhất thế giới đã chứng minh rằng một bức vẽ đơn giản trên một chiếc khăn giấy khiêm tốn có thể hiệu quả hơn một bài thuyết trình PowerPoint phức tạp nhất. Với 20 năm kinh nghiệm và những khám phá mới nhất trong khoa học thị giác, Roam chỉ sử dụng một bộ công cụ vô giá để hướng dẫn người đọc cách giải quyết mọi vấn đề và “bán” bất kỳ ý tưởng nào. Đơn giản không kém.

Kết quả là cuốn sách đã được ba tờ báo nổi tiếng bình chọn là Sách của năm ở ba hạng mục khác nhau, đó là: Tuần làm việc, công ty nhanhkỷ nguyên (London), cũng nằm trong top 5 sách kinh tế hay nhất của Amazon.


image
image
image

Giá đặc biệt
127.500 đ

450

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN