Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán được viết bởi tác giả David Clark, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

✅ Tác giả ✅ David Clark
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Tải sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Hình ảnh bìa sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Là “bộ não” của đế chế đầu tư hàng đầu hành tinh – Berkshire Hathaway, Charlie Munger đứng trong hàng ngũ những doanh nhân kiệt xuất nhất thời hiện đại. Được đào tạo để trở thành một luật sư, chưa từng tham gia bất kỳ một lớp học nào về kinh tế, tiếp thị hay kế toán, nhưng Charlie Munger lại sở hữu tư duy kinh doanh vượt trội với những chiến tích lẫy lừng. Cùng với người bạn thân Warren Buffett, ông đã truyền cảm hứng cho vô số con người trên hành trình vươn tới thành công rực rỡ.

Warren Buffett từng nói: “Công trình kiến trúc to lớn nhất trong cuộc đời Charlie chính là thiết kế ra Berkshire của ngày hôm nay. Kế hoạch mà ông gửi tới tôi rất đơn giản: Hãy thôi quan tâm đến chuyện làm thế nào để mua được những doanh nghiệp tầm trung với mức giá rất hời, thay vào đó, hãy mua một doanh nghiệp tốt với giá hợp lý.” Cùng sinh ra tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ, Munger và Buffett học cùng trường từ thời niên thiếu và là cộng sự của nhau trong gần như cả cuộc đời, họ chính là cặp bài trùng của Berkshire Hathaway – công ty đại chúng hàng đầu thế giới về vốn hóa thị trường. Tính đến ngày 12 tháng 3 năm 2019, Berkshire Hathaway có vốn hóa thị trường khoảng 500 tỉ đô la, cổ phiếu loại A giao dịch với giá 304.000 đô la mỗi cổ phiếu.

Charlie Munger – Nhà đầu tư thông minh trên thị trường chứng khoán là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của Charlie Munger. Được đúc rút từ sự thông tuệ tích lũy qua hàng thập kỷ với biết bao thăng trầm của thị trường, 138 lời khuyên “vàng” sẽ là kim chỉ nam cho tất cả những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính, cũng như cách để sống một cuộc đời thịnh vượng, hạnh phúc và đầy hứng khởi.

Cuốn sách trên tay bạn được David Clark – một chuyên gia về Berkshire Hathaway – tổng hợp và phân tích dựa trên nhiều hành động của Charlie nói riêng và Berkshire Hathaway nói chung trong suốt hàng chục năm qua. Thị trường luôn luôn biến động với những bước ngoặt không thể lường trước. Rủi ro và cơ hội luôn song hành, và một nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách giữ bình tĩnh, để không những có thể trụ vững bất chấp khó khăn, mà còn có năng lực xoay chuyển tình thế, học hỏi từ thất bại, biến nguy nan thành bàn đạp tiến tới thành công.

Những châm ngôn của Charlie Munger được chọn lọc để đưa vào cuốn sách này đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả báo, tạp chí, các diễn văn, sách, blog, những trang web về trích dẫn, cũng như phát biểu của ông trong các cuộc họp thường niên của công ty. Và không chỉ có thể trở thành một cố vấn đáng tin cậy trên hành trình đầu tư của bạn, cuốn sách này còn dành cho những ai muốn tìm hiểu về con người đầy mê hoặc và chưa bao giờ hết thú vị, Charlie Munger.

Mua sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán ở đâu

Bạn có thể mua sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán tại đây với giá

76.450 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán MOBI

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán David Clark ebook

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán EPUB

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Clark
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

320

bìa mềm

320

Là “bộ não” của đế chế đầu tư hàng đầu thế giới Berkshire Hathaway, Charlie Munger được xếp vào hàng ngũ những doanh nhân lỗi lạc nhất thời hiện đại. Được đào tạo như một luật sư và chưa từng tham gia bất kỳ khóa học kinh tế, tiếp thị hay kế toán nào, Charlie Munger có sự nhạy bén trong kinh doanh và đã đạt được rất nhiều thành tích. Cùng với người bạn thân Warren Buffett, ông đã truyền cảm hứng cho vô số người trên con đường thành công.

Warren Buffett từng nói: “Công trình kiến ​​trúc vĩ đại nhất trong cuộc đời của Charlie là thiết kế của Berkshire ngày nay. Kế hoạch của ông ấy đối với tôi rất đơn giản: ngừng lo lắng về việc làm thế nào để mua một doanh nghiệp cỡ vừa với giá cao và mua nó với giá hợp lý “Cái giá để mua một công việc kinh doanh tốt.” Sinh ra ở Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ, Munger và Buffett học cùng trường từ khi còn niên thiếu và là đối tác của họ trong phần lớn thời gian, khiến họ trở thành đối thủ của Berkshire Hathaway – một công ty đại chúng hàng đầu. vốn hóa thị trường thế giới. Tính đến ngày 12 tháng 3 năm 2019, Berkshire Hathaway có vốn hóa thị trường khoảng 500 tỷ đô la và cổ phiếu loại A của nó đang giao dịch ở mức 304.000 đô la mỗi cổ phiếu.

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện về triết lý đầu tư và lời khuyên của Charlie Munger. 138 lời khuyên “vàng”, dựa trên nhiều thập kỷ thăng trầm trên thị trường, cung cấp hướng dẫn cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính và phát triển tài chính. Cuộc sống hạnh phúc và thú vị.

Cuốn sách trên tay bạn là David Clark – Các chuyên gia của Berkshire Hathaway – Tổng hợp và phân tích dựa trên nhiều hành động của Charlie và Berkshire Hathaway trong vài thập kỷ qua. Thị trường luôn biến động và khó lường. Rủi ro và cơ hội cùng tồn tại. Thất bại, bước ngoặt trở thành bàn đạp cho thành công.

Những câu cách ngôn của Charlie Munger được chọn cho cuốn sách này đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm báo, tạp chí, bài phát biểu, sách, blog, các trang web trích dẫn và các phát biểu của ông tại cuộc họp thường niên của công ty. Bạn không chỉ có thể trở thành một cố vấn đáng tin cậy trên hành trình đầu tư của mình, cuốn sách này còn dành cho những ai muốn tìm hiểu về Charlie Munger có sức quyến rũ không ngừng nghỉ.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.450 đ

320

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN