Ceo Lệch Chuẩn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Ceo Lệch Chuẩn được viết bởi tác giả William Thorndike, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ceo Lệch Chuẩn được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Ceo Lệch Chuẩn PDF

✅ Tác giả ✅ William Thorndike
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
08-2017
✅ Số trang
170
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Thanh Huyền

Download ebook Ceo Lệch Chuẩn PDF

Tải sách Ceo Lệch Chuẩn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ceo Lệch Chuẩn

Hình ảnh bìa sách Ceo Lệch Chuẩn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ceo Lệch Chuẩn

Ceo Lệch Chuẩn
#1 trong danh sách Warren Buffett khuyên đọc, từ Berkshire Hathaway Annual Shareholder Letter, 2012
1 trong 19 cuốn sách tỉ phú Charlie Munger nghĩ bạn nên đọc trên Business Insider
Đây được coi là cuốn “cẩm nang” gối đầu giường của dân Phố Wall.
Theo khắc họa của báo chí thì chân dung của một vị CEO thành công với hình ảnh thật chuyên nghiệp, là một người lãnh đạo có sức hút, thiên về hành động, làm việc trong một tòa nhà văn phòng lấp lánh, đi lại bằng trực thăng của tập đoàn và dành phần lớn thời gian đi thị sát tình hình, gặp gỡ các nhà phân tích Phố Wall và tham dự các buổi hội thảo….
Tuy nhiên, những vị CEO lệch chuẩn của chúng ta lại đại diện cho một vế đối xứng mới mẻ cho hình mẫu rập khuôn này.  Họ thường làm việc trong những văn phòng tối giản (và tự hào thái quá về chúng), thường tránh những phương tiện vật dụng hào nhoáng như máy bay riêng của tập đoàn, tránh thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu có thể và hiếm khi giao thiệp với Phố Wall hay giới báo chí kinh doanh.
Dường như cuộc sống của nhóm những người đàn ông (và một phụ nữ) trung niên, có gia đình hạnh phúc này khá buồn tẻ, hài hòa, lặng lẽ, tử tế, nhưng trong đời sống kinh doanh, họ không tầm thường mà cũng chẳng tự mãn.
Tất cả đều lần đầu tiên làm CEO, xuất phát điểm của họ rất đa dạng: một phi hành gia từng bay quanh quỹ đạo mặt trăng, một góa phụ chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh, một người thừa hưởng công ty của gia đình, hai tiến sĩ khoa học thiên về định lượng, một nhà đầu tư chưa từng điều hành một công ty nào trước đây. Tuy nhiên, họ đều là những người mới mẻ với vai trò CEO và họ có chung một số những đặc điểm quan trọng, như góc nhìn tươi mới và một tinh thần cam kết sâu sắc với tư duy lý trí.
Từ iconoclast xuất phát từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “người đập phá tượng thần”. Từ này đã phát triển và mang nghĩa rộng hơn, chỉ những người kiên quyết khác biệt và tự hào vì “lệch chuẩn”. Buổi ban đầu, những người phá tượng thần sống ngoài lề xã hội (và các đền thờ) nơi an tọa các tượng thần; họ là những người thách thức các chuẩn mực và lề thói xã hội, người Hy Lạp cổ đại rất ghê sợ họ. Các CEO được giới thiệu trong cuốn sách này tất nhiên không hề đáng sợ như vậy, nhưng quả thực họ có những điểm tương đồng thú vị với những bậc tiền bối xa xưa: họ cũng là những kẻ ngoài lề, lội ngược dòng, xem nhẹ những phương pháp truyền thống đã được chấp nhận lâu đời (như trả cổ tức và tránh mua lại cổ phần) và ưa thích sự phi chính thống của mình.
Tám vị CEO này không phải là những người mơ đến những điều không tưởng đầy hấp dẫn, họ cũng không bị cuốn vào những lời tuyên bố chiến lược phô trương. Họ là những người thực tế với tư duy hoài nghi. Họ có tài năng thiên bẩm trong việc đơn giản hóa, vượt qua mớ nhiễu nhương ồn ào của những người đồng cấp và báo giới để đi thẳng vào những đặc tính kinh tế cốt lõi ở các doanh nghiệp của họ.
8 người này là dân của Singletonville. Họ là Warren Buffet với Berkshire Hathaway, Tom Murphy với Capital Cities Broadcasting, Henry Singleton với Teledyne, Bill Anders với General Dynamic, John Malone với TCI, Katharine Graham với Washington Post, Bill Stiritz với Ralson Purina, Dick Smith với General Cinema.
Mục lục:
Lời nói đầu: Singletonville
Lời giới thiệu
Chương1: Guồng máy bất tử tạo lợi nhuận Tom Murphy và công ty phát thanh – truyền hình Capital Cities
Chương 2: Một ông chủ tập đoàn khác thường Henry Singleton và Teledyne
Chương 3: Lội dòng nước ngược Bill Anders và General Dynamics
Chương 4: Tạo giá trị giữa dòng chảy xiết John Malone và TCI
Chương 5: Khi trí tuệ cầm cương Katharine Graham và công ty Washington Post
Chương 6: Một thương vụ LBO đại chúng Bill Stiritz và Ralston Purina
Chương 7: Tối ưu hóa công ty gia đình Dick Smith và General Cinema
Chương 8: Nhà đầu tư ở cương vị CEO Warren Buffett và Berkshire Hathaway
Chương 9: Tuyệt đối lý trí
Lối tư duy của những kẻ lệch chuẩn
Lời kết
Lời cảm ơn
Phụ lục: Bài kiểm tra Buffett
Thông tin tác giả:
William Thorndike đã kể câu chuyện hấp dẫn về 8 CEO “khác người”, đồng thời nỗ lực giải mã bí mật về cách đầu tư thông minh cũng như về lợi nhuận lâu dài của các công ty này trong suốt thế kỷ qua.
Cuốn sách đã được Forbes bình chọn là “một trong những cuốn sách về kinh doanh quan trọng nhất ở Mỹ”. 

Mua sách Ceo Lệch Chuẩn ở đâu

Bạn có thể mua sách Ceo Lệch Chuẩn tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ceo Lệch Chuẩn PDF

Ceo Lệch Chuẩn MOBI

Ceo Lệch Chuẩn William Thorndike ebook

Ceo Lệch Chuẩn EPUB

Ceo Lệch Chuẩn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
William Thorndike
Báo Công thương

08-2017

170

bìa mềm

200

thanh treo

CEO ngoại lệ

# 1 trong Danh sách Đề nghị Đọc của Warren Buffett, từ Thư Cổ đông Thường niên của Berkshire Hathaway, 2012

1 trong 19 cuốn sách Tỷ phú Charlie Munger nghĩ bạn nên đọc trên Business Insider

Đây được coi là “cẩm nang” chăn gối ở Phố Wall.

Theo mô tả của giới truyền thông, chân dung của một CEO thành công với hình ảnh rất chuyên nghiệp là một nhà lãnh đạo năng động và lôi cuốn, người làm việc trong các tòa nhà văn phòng lộng lẫy, đi lại bằng máy bay và đi trực thăng kinh doanh cao cấp, dành phần lớn thời gian của mình ở đó. Hướng đạo, gặp gỡ các nhà phân tích Phố Wall, tham dự hội thảo …

Tuy nhiên, các CEO nổi loạn của chúng tôi đại diện cho mặt trái của khuôn mẫu này. Họ thường làm việc (và tự hào) trong những văn phòng tối giản, thường tránh những tiện ích hào nhoáng như phi cơ riêng của công ty và càng tránh sự chú ý càng tốt. Rất ít giao dịch với Phố Wall hoặc báo chí kinh doanh.

Có vẻ như cuộc sống của những người đàn ông (phụ nữ) tuổi trung niên hạnh phúc có gia đình khá êm đềm, hòa thuận, ít nói và tốt bụng, nhưng không quá coi thường hay tự mãn trong cuộc sống làm ăn.

Cả hai đều là CEO lần đầu và xuất phát điểm của họ khác nhau: một phi hành gia quay quanh mặt trăng, một góa phụ không có kinh nghiệm kinh doanh, một người thừa kế một doanh nghiệp gia đình, hai tiến sĩ định lượng, một nhà đầu tư chưa bao giờ điều hành một công ty. Tuy nhiên, cả hai đều mới đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành, và họ có chung một số đặc điểm quan trọng, chẳng hạn như quan điểm mới mẻ và cam kết mạnh mẽ đối với tư duy hợp lý.

Từ iconoclast xuất phát từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là “Những kẻ nghiền nát Chúa”. Từ này đã phát triển và mang một nghĩa rộng hơn, ám chỉ những người quyết tâm trở nên khác biệt và tự hào là “lệch lạc”. Lúc đầu, những người sùng bái thần tượng sống ở rìa xã hội (và các đền thờ) nơi các thần tượng tọa lạc; họ là những người thách thức các chuẩn mực và quy ước xã hội, và người Hy Lạp cổ đại ghét họ. Tất nhiên, các CEO được giới thiệu trong cuốn sách này không phải là tất cả những gì đáng sợ, nhưng họ có một điểm tương đồng thú vị với những người tiền nhiệm của họ: Họ cũng là những người ngoài cuộc, đi ngược xu hướng và quan sát. Ủng hộ các phương pháp truyền thống được chấp nhận từ lâu (chẳng hạn như trả cổ tức và tránh mua lại cổ phần) và ủng hộ các đối tác không chính thống của họ.

Tám vị CEO này không phải là những người có tầm nhìn xa hoa không tưởng, cũng không bị thu hút bởi những tuyên bố chiến lược hoành tráng. Họ là những người theo chủ nghĩa hiện thực với một tư duy hoài nghi. Họ có năng khiếu bẩm sinh về sự đơn giản hóa, vượt ra khỏi sự lộn xộn của các đồng nghiệp và giới truyền thông, đồng thời hiểu trực tiếp những đặc điểm kinh tế cốt lõi trong công việc kinh doanh của họ.

Tám người đến từ Singletonville. Họ là Warren Buffett của Berkshire Hathaway, Tom Murphy của Capital City Broadcasting, Teledyne của Henry Singleton, General Dynamics’s Bill Anders, TCI’s John Malone, Washington Post’s Kathryn Graham, Bill Stritz of Larson Purina’s, Dick Smith of Universal Cinema.

các nội dung:

Lời nói đầu: Singletonville

giới thiệu

Chương 1: Cỗ máy lợi nhuận bất tử Tom Murphy và kinh đô đài phát thanh

Chương 2: Những ông chủ bất thường của công ty Henry Singleton và Teledyne

Chương 3: Bill Anders lạc hậu và Động lực học chung

Chương 4: Tạo ra giá trị giữa các quá trình nhanh chóng John Malone và TCI

Chương 5: Khi Tình báo nắm quyền Katherine Graham và Công ty Bưu điện Washington

Chương 6: Giao dịch LBO công khai Bill Stiritz và Ralston Purina

Chương 7: Tối ưu hóa Công ty Gia đình Dick Smith và Universal Cinema

Chương 8: Là CEO Warren Buffett và Nhà đầu tư Berkshire Hathaway

Chương 9: Lý do tuyệt đối

Lối suy nghĩ biến thái

Phần kết

cảm ơn

Phụ lục: Thử nghiệm Buffett

thông tin tác giả:

William Thorndike Kể những câu chuyện hấp dẫn về tám vị CEO “độc lạ” và nỗ lực giải mã bí mật cũng như khả năng sinh lời lâu dài từ những khoản đầu tư khôn ngoan của những công ty này trong thế kỷ qua.

Cuốn sách được Forbes mệnh danh là “một trong những cuốn sách kinh doanh quan trọng nhất của nước Mỹ”.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.200 đ

08-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN