Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả Jose Martinez, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF

✅ Tác giả ✅ Jose Martinez
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
418
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Tải Sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF

Tải sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

Nhắc đến người đàn ông như Bill Gates hay Warren Buffet mà không nhắc tời Carlos Slim thì chắc bạn vẫn còn chưa hiểu rõ ai mới là bá chủ kinh tế thế giời.

Người đàn ông sinh được sinh ra trong thời chiến

Người đàn ông nhập cư đã viết nên câu chuyên huyền thoại ở Mexico đầu thập niên 90 với những con số tài sản khiến người khác phải ngưỡng mộ và có cái nhìn cảm phục:

“Theo xếp hạng của Forbes năm 2010, ông là người giàu nhất thế giới, với tài sản 53,5 tỷ đô la Mỹ, so với người giàu nhì là Bill Gates với tài sản 53 tỷ đô la Mỹ. Và cũng là người Mỹ la tinh duy nhất trong danh sách top 10.

Khối tài sản khổng lồ của ông trùm viễn thông Mexico đã bật Bill Gates, người nắm giữ vị trí tỷ phú giàu nhất thế giới suốt 14 năm qua.

Khoảng hơn 80% tài sản nắm giữ của tỷ phú Carlos Slim Helu hiện là nhóm cổ phiếu đang được niêm yết. Tài sản của ông phản ánh trực tiếp diễn biến của những cổ phiếu này. Tất cả những gì do ông sở hữu đều tăng trưởng rất tốt trong năm nay. Cổ phiếu của hãng viễn thông không dây America Movil tỷ phú Slim nắm giữ tới 23 tỷ USD cổ phần cũng đã tăng 56% trong năm 2009 (theo số liệu của Bloomberg).”

Những thương vụ thành công nhất của Slim trong thập niên 90 diễn ra trong bối cảnh đất nước có nhiều bất ổn. Hệ thống ngân hàng tài chính của Mexico khi đó lao dốc không phanh trong khi hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, tỷ lệ tội phạm tăng cao và người dân đang cảm thấy khủng hoảng.

Carlos Slim: Bí quyết thành công của người đàn ông giàu nhất thế giới

Slim từng nhắc đến cho dù là kẻ mù công nghệ đi chăng nữa thì những thương vụ và dự án khoa học kỹ thuật vẫn rất thành công bởi ông tin rằng thế giới sẽ thay đổi nhanh chóng nhờ công nghệ, công nghệ luôn là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

Vị tỷ phú không chỉ giỏi trong dự đoán, đi tắt đón đầu bằng tầm nhìn tinh tường, mà còn giỏi việc cải tổ của tổ chức. Ông từng tham gia thay đổi công ty, biến chúng thành một doanh nghiệp hiệu quả chứ không đơn thuần là chỉ bỏ tiền xong bán đi lấy lợi nhuận. Ông được mệnh danh là kẻ tiên phong trong phong cách loại bỏ bớt các cấp quản lý trung gian để ép các giám đốc cấp cao xắn tay làm việc. Bản thân ông Slim cũng đi tiên phong trong việc tham gia điều hành hầu như mọi quá trình hoạt động của công ty.

Không dừng lại ở đó, thành công của Slim cũng được xem là hình mẫu về thành công cho thế hệ các doanh nhân trẻ. Triết lý sống nổi tiếng của Carlos Slim là không bao giờ ngừng ước mơ và tham vọng, qua đó làm chủ chính số phận của bản thân.

Trải qua những khó khăn cho đến những thành công, bài học từ vị tỷ phú thực sự đắt giá với chúng ta.

Cuốn sách Carlos Slim: bí quyết thành công của người đàn ông giàu nhất thế giới không chỉ ghi lại hành trình từ bàn tay trắng đến trở thành vị tỷ phú, mà bạn sẽ tìm thấy những triết lý, nguyên tắc mà con người này luôn tuân thủ và lấy đó là sức mạnh cho mình. Tìm đọc và bạn sẽ tìm ra điều gì đó thú vị từ tỷ phú lừng danh này!

Xem Thêm Thông Tin Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới tại đây với giá

147.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF

Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới MOBI

Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới Jose Martinez ebook

Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới EPUB

Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jose Martinez
Hongde Press

Năm 2020

418

bìa mềm

420

khu thông minh

Nhắc đến Bill Gates hay Warren Buffett mà không nhắc đến Carlos Slim thì bạn vẫn chưa biết ai mới là bá chủ kinh tế thế giới.

sinh ra trong thời chiến

Người đàn ông nhập cư này đã viết một câu chuyện huyền thoại ở Mexico vào đầu những năm 1990, và những con số tài sản của anh ta được người khác ngưỡng mộ với ánh mắt ngưỡng mộ:

“Theo bảng xếp hạng năm 2010 của Forbes, ông ấy là người giàu nhất thế giới với khối tài sản 53,5 tỷ USD, trong khi Bill Gates, người giàu thứ hai với khối tài sản 53 tỷ USD. Đồng thời cũng là người Latinh duy nhất trong top 10.

Khối tài sản khổng lồ của ông trùm viễn thông Mexico đã đưa Bill Gates trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới trong 14 năm qua.

Tỷ phú Carlos Slim Heru hiện có hơn 80% tài sản là cổ phiếu niêm yết. Sự giàu có của anh ta phản ánh trực tiếp hoạt động của các cổ phiếu này. Mọi thứ anh ấy đã diễn ra tốt đẹp trong năm nay. Cổ phiếu của công ty viễn thông không dây America Movil và tỷ phú Slim, với số cổ phần lên tới 23 tỷ USD, cũng tăng 56% trong năm 2009 (theo dữ liệu của Bloomberg).

Những thương vụ thành công nhất của Slim trong những năm 1990 diễn ra trong bối cảnh đất nước hỗn loạn. Vào thời điểm đó, hệ thống tài chính ngân hàng của Mexico bất ngờ lao dốc, hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, tội phạm gia tăng và người dân cảm thấy khủng hoảng.

Carlos Slim: Bí quyết thành công của người đàn ông giàu nhất thế giới

Slim đã đề cập rằng mặc dù anh ta nhắm mắt làm ngơ với công nghệ, các giao dịch và dự án công nghệ vẫn rất thành công vì anh ta tin rằng thế giới sẽ thay đổi nhanh chóng vì công nghệ, và công nghệ sẽ luôn là lĩnh vực và ưu tiên hàng đầu.

Tỷ phú này không chỉ giỏi dự đoán và đi đường tắt với con mắt nhạy bén mà còn có khả năng chuyển đổi tổ chức. Ông đã từng tham gia vào việc thay đổi các công ty và biến chúng thành một công việc kinh doanh hiệu quả, thay vì chỉ đơn giản là bỏ tiền ra để bán. Ông được biết đến như một người đi tiên phong trong phong cách loại bỏ các nhà quản lý cấp trung để buộc các nhà quản lý cấp cao phải làm việc. Bản thân ông Slim là người tiên phong trong hầu hết các hoạt động của công ty.

Hơn thế nữa, thành công của Slim còn được xem là hình mẫu thành công của một thế hệ doanh nhân trẻ. Triết lý sống nổi tiếng của Carlos Slim là không bao giờ ngừng ước mơ và hoài bão, để có thể kiểm soát số phận của chính mình.

Cần phải có sự khó khăn mới có được thành công, và những bài học của các tỷ phú thực sự đắt giá đối với chúng ta.

Sách Carlos Slim: Bí quyết thành công của người đàn ông giàu nhất thế giới Bạn không chỉ ghi lại hành trình từ tay trắng trở thành tỷ phú mà còn khám phá ra triết lý và nguyên tắc mà người này luôn tuân thủ và lấy chúng làm sức mạnh. Hãy đọc tiếp và bạn sẽ thấy những điều thú vị về vị tỷ phú nổi tiếng này!


image
image
image

Giá đặc biệt
147.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN