Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng được viết bởi tác giả Ken Horn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng PDF

✅ Tác giả ✅ Ken Horn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Ngọc Linh

Download ebook Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng PDF

Tải sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng

Cẩm Nang Startup

“Cẩm nang Startup” cung cấp đến bạn những bí quyết rất dễ bị bỏ qua trong bán hàng, kinh doanh và marketing. Đây là những bài học thực sự cần thiết để bắt đầu việc kinh doanh một doanh nghiệp nhỏ cũng như tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi khó khăn khi khởi nghiệp

“Thị trường” startup

Trong vài năm trở lại đây, với nhiều chính sách và nguồn vốn hỗ trợ, các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam mọc lên như nấm sau mưa. Lĩnh vực ngành nghề của những công ty, doanh nghiệp này cực kỳ đa dạng, ý tưởng và phong cách triển khai dự án cũng có nhiều bước đột phá. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc hình thành trào lưu khởi nghiệp trong các bạn trẻ.

Tuy nhiên, khởi nghiệp không phải lúc nào cũng đạt được thành công. Thậm chí có thể nói rằng, chỉ một số ít những người khởi nghiệp thực sự có thể vận hành công ty đi vào quỹ đạo và phát triển ổn định. Đại đa số những doanh nghiệp còn lại vì nhiều lý do khác nhau mà tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh.

Vậy nhưng, bạn hoàn toàn có thể nằm trong số ít những người thành công đó nếu bạn biết cách học hỏi, quan sát, nghiên cứu và tiếp nhận kinh nghiệm từ những người, những doanh nghiệp đã, đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Khi bạn có một ý tưởng kinh doanh mới mẻ, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực khởi nghiệp cùng tinh thần bền bỉ, kiên trì, bạn hoàn toàn có thể lách qua khe cửa hẹp để đạt được thành công với doanh nghiệp startup.

“Cẩm nang Startup” mang đến những gì?

Mục tiêu đầu tiên của cuốn sách là tổng kết ngắn gọn những thách thức và những mối băn khoăn thường gặp khi một người bắt đầu công việc kinh doanh. Từ đó, đưa ra những đề xuất để bạn đọc có thể giải quyết các vấn đề đó bằng phương pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Những nhà khởi nghiệp có thể học tập nhiều hơn từ những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ và phân tích tỉ mỉ

Bên cạnh đó, nội dung cuốn sách cũng góp phần tìm ra lời giải cho những bí ẩn xung quanh chủ để khởi nghiệp như làm thế nào để đối mặt với một lượng thông tin cực lớn, làm sao để phân biệt đâu là tin thật – tin giả, đâu là thông tin hữu ích còn số khác thì không hay việc làm thế nào để định hướng lại công việc và mục tiêu phát triển trong 1 năm, 2 năm, 5 năm kể từ khi doanh nghiệp đi vào hoạt động,…

Trên thực tế, có không ít đầu sách cũng viết về chủ đề khởi nghiệp cùng với đó là những bài giảng, những chia sẻ đến từ chuyện gia, các hãng tư vấn, các khóa học khởi nghiệp, kinh doanh,… Tuy nhiên, nếu tiếp cận từ quá nhiều nguồn và không có sự chọn lọc bạn sẽ bị mắc kẹt giữa một ma trận thông tin. Sẽ rất khó để bạn xác định đâu là bài học và bí quyết quan trọng nhất mà mình không thể bỏ lỡ.

Trong cuốn sách “Cẩm nang Startup”, nội dung sẽ chỉ chú trọng vào những yếu tố quan trọng nhất, mang tính nền tảng. Đó là những kiến thức mà bạn thực sự cần biết nếu muốn bắt doanh nghiệp nhỏ. Tìm hiểu kỹ về từng chương, bạn sẽ có thể vạch ra cho mình một lộ trình hiệu quả, đưa ra từng bước cho công việc phát triển hoạt động kinh doanh, vận hành công ty Startup. Ngoài ra, có không ít bí quyết, bài học trong cuốn sách đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc vận hành hoạt động kinh doanh ban đầu nhưng thường không được chú ý và bị bỏ qua.

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp, bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ nhưng chưa thực sự hiểu rõ nên bắt đầu từ đâu và phải làm thế nào thì “Cẩm nang Startup” sẽ là người dẫn lối đáng tin cậy dành cho bạn.

Mua sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng PDF

Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng MOBI

Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng Ken Horn ebook

Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng EPUB

Cẩm Nang Start Up – Không Đường Và Hạ Gục Rồng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ken Horn
Báo Thanh niên

Năm 2020

152

bìa mềm

200

Yuling

Hướng dẫn Khởi động

Cẩm nang Khởi nghiệp cung cấp cho bạn những bí mật bị bỏ qua trong bán hàng, kinh doanh và tiếp thị. Đây là những bài học cần thiết để bắt đầu kinh doanh nhỏ và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi khó khăn của bạn khi khởi nghiệp.

“Thị trường” doanh nhân

Vài năm trở lại đây, với sự hỗ trợ của nhiều chính sách hỗ trợ và các nguồn tài trợ, các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam mọc lên như nấm. Ngành nghề của các công ty, doanh nghiệp này vô cùng đa dạng, đồng thời cũng có nhiều đột phá trong quan niệm và phương thức triển khai dự án. Điều này đã góp phần rất lớn trong việc hình thành phong trào thanh niên khởi nghiệp.

Tuy nhiên, không phải lúc nào khởi nghiệp cũng thành công. Thậm chí có thể nói rằng chỉ có một số công ty mới thành lập thực sự có thể đưa công ty đi đúng hướng và phát triển ổn định. Hầu hết các công ty còn lại tuyên bố phá sản vì nhiều lý do khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách học hỏi, quan sát, nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm từ những người, những doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực, bạn có thể là một trong số ít những người thành công. . Khi có ý tưởng khởi nghiệp mới, hiểu biết rộng về lĩnh vực khởi nghiệp, có tinh thần bền bỉ, bạn hoàn toàn có thể lách qua khe cửa hẹp và khởi nghiệp thành công.

Cẩm nang Khởi nghiệp mang lại điều gì?

Mục tiêu đầu tiên của cuốn sách này là tóm tắt ngắn gọn những thách thức và mối quan tâm thường gặp phải khi khởi nghiệp. Từ đó đưa ra những gợi ý để bạn đọc có cách giải quyết những vấn đề trên đơn giản nhưng rất hiệu quả.Các doanh nhân có thể học hỏi thêm từ kinh nghiệm thực tế được chia sẻ và phân tích cẩn thận

Ngoài ra, nội dung của cuốn sách này còn giúp làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh các chủ đề khởi nghiệp, chẳng hạn như cách đối phó với tràn ngập thông tin, cách phân biệt đâu là tin thật và đâu là thông tin hữu ích, đâu là thông tin hữu ích, đâu là thông tin không hoặc làm thế nào để tái định vị doanh nghiệp 1, 2 năm sau khi thành lập Năm, mục tiêu phát triển và làm việc trong 5 năm, …

Trên thực tế, có rất nhiều đầu sách về khởi nghiệp cũng như các bài giảng, chia sẻ của các chuyên gia, công ty tư vấn, các khóa học về khởi nghiệp và kinh doanh. Nhưng nếu bạn tiếp cận từ quá nhiều nguồn, không chọn lọc, bạn sẽ gặp khó khăn. ở giữa ma trận thông tin. Bạn sẽ gặp khó khăn khi quyết định đâu là bài học và mẹo quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

trong cuốn sách “Cẩm nang Khởi nghiệp”, nội dung sẽ chỉ tập trung vào những yếu tố cần thiết, quan trọng nhất. Đây là những điều bạn thực sự cần biết nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh nhỏ. Bằng cách nghiên cứu cẩn thận từng chương, bạn sẽ có thể phát triển một lộ trình hiệu quả cho bản thân, cung cấp hướng dẫn từng bước để phát triển doanh nghiệp và vận hành công ty khởi nghiệp của bạn. Ngoài ra, trong cuốn sách còn có rất nhiều lời khuyên và bài học đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp giai đoạn đầu, nhưng lại thường bị bỏ qua và xem nhẹ.

Nếu bạn có dự định khởi nghiệp, kinh doanh nhỏ lẻ nhưng chưa thực sự biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. “Cẩm nang Khởi nghiệp” sẽ là người dẫn đường đáng tin cậy cho bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
44,000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN