Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo được viết bởi tác giả Ross W Greene. Sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo PDF

✅ Tác giả ✅ Ross W Greene
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
339
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo PDF

Tải sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo

Hình ảnh bìa sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo

Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo
“Dễ cáu giận” là một thuật ngữ dùng để miêu tả những trẻ dễ trở nên cáu giận, thường xuyên cáu giận và có những cách thể hiện sự tức giận của mình dữ dội hơn nhiều so với những trẻ “bình thường” khác. Từ dễ cáu giận ngụ ý rằng những cơn giận ở trẻ là bột phát, và không thể đoán định và có thể lúc đầu hơi khó tin nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trong khi nhiều trẻ có hành vi thách thức sẽ bùng phát ra ngoài khi chúng giận dữ (như la hét, chửi bậy, đánh đấm, đá, cắn xé, nhổ bọt, v.v) thì ngược lại, nhiều trẻ khác lại giải tỏa hướng vào trong (như khóc, hờn dỗi, nhăn nhó, lo âu căng thẳng, buồn chán, thu mình lại hoặc gắt gỏng và cáu kỉnh).
Qua các chương đầu, bạn sẽ xác định đặc điểm tính cách của trẻ có hành vi thách thức – như bướng bỉnh, gian dối, lôi kéo sự chú ý, thăm dò các giới hạn, chống đối, không thỏa hiệp, thờ ơ – đều không chính xác và mang nặng thành kiến. Bạn cũng sẽ đọc được vô số điều mà chúng ta thường nói về những cha mẹ có con như thế – họ là những người thụ động, buông lỏng kỷ luật, thiếu kiên định, không rõ ràng, có những nguyên tắc không phù hợp – cũng đều không đúng và không hữu hiệu. Ngoài ra, bạn sẽ học được (hoặc có thể bạn cũng đã biết) là các chẩn đoán về tâm bệnh lý khác nhau thường về trẻ có hành vi thách thức không hề mang lại cho chúng ta những thông tin cần có để hiểu chính xác những khó khăn của trẻ và từ đó có phương pháp hiệu quả để giúp đỡ trẻ.
Cuốn sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo đượctái bản lần thứ 5, sau 10 năm xuất bản. Mô hình đưa ra trên những trang sách này đã được thực hiện bởi vô số gia đình, trường học, các tổ chức tâm thần nội trú và các trại giáo dưỡng dành cho cộng đồng và thanh thiếu niên trên khắp thế giới thực hiện hiệu quả. Nó được công nhận như một biện pháp can thiệp đã được chứng minh về mặt khoa học và dựa trên cơ sở nghiên cứu. Và mô hình này vẫn tiếp tục phát triển bởi tôi đã nhận được phản hồi từ những người đang sử dụng nó và cố gắng xác định các nguyên tắc và mục đích của nó theo những cách rõ ràng và dễ tiếp cận nhất.
Nếu con bạn là trẻ có các hành vi cáu giận, khó bảo thì cuốn sách này sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan và tự tin hơn trong việc giải quyết các khó khăn của con mình và lấy lại sự sáng suốt cho cả gia đình. Nếu bạn là ông bà, thầy cô giáo, hàng xóm, huấn luyện viên hoặc bác sĩ trị liệu của một đứa trẻ như thế thì cuốn sách này ít nhất cũng sẽ giúp cho bạn hiểu thấu hơn. Không có một phương thuốc chữa bách bệnh nào cả. Nhưng chắc chắn có động lực để hy vọng.

Mua sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo PDF

Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo MOBI

Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo Ross W Greene ebook

Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo EPUB

Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN