Các Vị Thần Xứ Đông PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Các Vị Thần Xứ Đông được viết bởi tác giả Lê Thái Dũng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Các Vị Thần Xứ Đông được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Các Vị Thần Xứ Đông PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Thái Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
199
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Các Vị Thần Xứ Đông PDF

Tải sách Các Vị Thần Xứ Đông PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Các Vị Thần Xứ Đông

Hình ảnh bìa sách Các Vị Thần Xứ Đông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Các Vị Thần Xứ Đông

“Xứ Đoài, xứ Bắc, xứ Đông

Xử Nam cộng lại ôm thành Thăng Long”.

Đó là chỉ bốn vùng đất ở bốn phía của kinh thành Thăng Long, trong đó có xứ Đông với hạt nhân là trấn Hải Đông, sau đổi là thừa tuyên rồi thành trấn Hải Dương và nay là tỉnh Hải Dương.

Hải Dương xưa là một vùng rộng lớn nằm ở Đông Bắc Đồng bằng sông Hồng, bao gồm các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng và một phần đất thuộc các tỉnh Quảng Ninh, Hưng Yên ngày nay. Diện tích của Hải Dương có sự thay đổi theo từng thời kỳ, đến đời Nguyễn gồm 4 phủ (18 huyện), cụ thể là Phủ Thượng Hồng có 3 huyện, phủ Hạ Hồng có 4 huyện, phủ Nam Sách có 4 huyện, phủ Kinh Môn có 7 huyện. Sách Đại Nam nhất thống chí của Quốc sử quán triều Nguyễn có đoạn viết: “Tỉnh Hải Dương từ phía Đông đến phía Tây cách nhau 132 dặm; Từ phía Nam đến phía Bắc cách nhau 100 dặm. Phía Đông đến địa giới huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Yên 74 dặm; Phía Tây đến địa giới huyện Văn Giang, tỉnh Bắc Ninh 58 dặm; Phía Nam đến địa giới huyện Quỳnh Côi, tỉnh Nam Định 53 dặm; Phía Bắc đến địa giới 2 huyện Quế Dương và Phụng Nhãn, tỉnh Bắc Ninh 47 dặm;….

Mua sách Các Vị Thần Xứ Đông ở đâu

Bạn có thể mua sách Các Vị Thần Xứ Đông tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Các Vị Thần Xứ Đông PDF

Các Vị Thần Xứ Đông MOBI

Các Vị Thần Xứ Đông Lê Thái Dũng ebook

Các Vị Thần Xứ Đông EPUB

Các Vị Thần Xứ Đông full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Phân loctite
Hongde Press

Năm 2021

199

bìa mềm

200

“Miền đất nhiều yêu thương, xứ sở phương Bắc, mảnh đất phương đông”

Cự Nẫm thống nhất ôm thành Thăng Long.

Đó chính là bốn mảnh đất ở bốn phía của pháo đài Shenglong, bao gồm phía đông, lõi là thị trấn Haidong, sau đổi thành Xuanxuan, sau đó là thị trấn Haiyang, và nay là tỉnh Haiyang.

Hải Dương xưa kia là một vùng đất rộng lớn nằm ở phía đông bắc châu thổ sông Hồng, bao gồm tỉnh Hải Dương, tỉnh Hải Phòng và một phần các tỉnh Quảng Ninh, Hưng An ngày nay. Các huyện của Hải Dương thay đổi theo từng thời kỳ, đến thời Nguyễn có 4 huyện (18 huyện) là Phủ Thông Hồng 3 huyện, Hạ Hồng 4 huyện, phủ Nam Sa 4 huyện, Phủ Thượng 4 huyện. Kinh Môn có 7 huyện. Trong sách Quốc sử quán triều Nguyễn Đà Nẵng 1 có đoạn: “Tỉnh Hae Dương từ đông sang tây 132 dặm, nam bắc 100 dặm, đông 74 dặm đến biên giới An Hồng. Huyện, tỉnh Quảng An; cách biên giới huyện Bàn Giang, tỉnh Bắc Ninh 58 dặm về phía tây; cách biên giới huyện Quỳnh Côi, tỉnh Nam Định 53 dặm về phía nam; cách biên giới Quế Dương và Phùng 47 dặm về phía bắc Nhân Quận 2, Tỉnh Bắc Ninh;….


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
76,000 vnđ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN