Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp được viết bởi tác giả Moon Deok, Jihu Ju, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp PDF

✅ Tác giả ✅ Moon Deok, Jihu Ju
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Vương Thúy Quỳnh Anh

Download ebook Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp PDF

Tải sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp

BÙNG NỔ TIẾNG ANH

27 giới từ hữu ích trong tiếng Anh giao tiếp

Moon Deok & Jihu Ju

Cuốn sách đưa ra ý nghĩa và cách sử dụng của 27 giới từ phổ biến trong tiếng Anh. 27 giới từ này đồng thời được chia thành các nhóm dựa vào những “điểm liên quan” giữa chúng, như: “Top 4 giới từ” (phổ biến nhất) gồm At, On, In và To; giới từ “Ra ra vào vào” (Into, Out, Off, From); nhóm “Đi lên nào, ta đi lên nào!” bao gồm Over, Above, Beyond và Up,… cùng nhiều màu sắc và hình ảnh vui tươi giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Với mỗi giới từ, tác giả trình bày nghĩa gốc cùng vị trí đứng khi chúng ở trong câu. Mỗi trường hợp đều đi kèm với các ví dụ “bám sát” thực tế khi giới từ kết hợp với các động từ và danh từ cụ thể, hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, lưu ý đối với các trường hợp đặc biệt mà người học có thể nhầm lẫn và một câu chuyện thường ngày của chú Vịt Mặt Trăng hài hước. Cuối cùng, phần Ôn tập vừa giúp người đọc luyện tập về giới từ vừa học cách hiểu và dịch nghĩa cả một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Mục lục:

Part 1: Top 4 giới từ: At, On, In, To

Part 2: Giới từ “Ra ra vào vào”: Into, Out, Off, From

Part 3:Đi lên nào, ta đi lên nào! – Over, Above, Beyond, Up

Part 4: Đi xuống thôi! – Under, Below, Down

Part 5: Xin hãy ở bên tôi – Of, With, Around, About, By.

Part 6: Những chuyển động đặc biệt – Along, Across, Through

Part 7: Cặp giới từ trái nghĩa – For, Against, Before, After

Part 8: Ôn tập là cách duy nhất!

Trích đoạn sách hay:

1. Trong cụm từ “to A”, A có thể là một “địa điểm” cụ thể hoặc “người” mà đồ vật hướng tới. Với những ngoại động từ đòi hỏi hai tân ngữ như “give”, khi đổi sang loại câu chủ-động-tân (S-V-O), thì “to” sẽ đứng trước tân ngữ gián tiếp. Nó được dùng với ý nghĩa đưa một đồ vật nào đó để đối phương (tân ngữ gián tiếp) nhận được. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng để nói tới “trạng thái” cuối cùng đạt được sau khi trải qua nhiều biến đổi.

2. “In the night” hay “at night” mới đúng nhỉ? Chúng ta hay nghĩ giới từ “at” thường đứng trước những từ chỉ một khoảng thời gian ngắn. “Vào buổi sáng” là “in the morning”, “vào buổi chiều” là “in the afternoon”, “vào buổi tối” là “in the evening”. Nhưng nếu muộn hơn, “vào ban đêm” tại sao người ta không nói là “in the night” mà lại dùng “at night” nhỉ? Nào, giờ ta hãy cùng thử khám phá thế giới ý nghĩa kỳ ảo của “at” nhé! Trong “at A”, A là một địa điểm xác định hoặc những nơi có thể coi là một điểm trên bản đồ, dù kích thước thực sự của nó lớn đến mức nào. Tương tự như với địa điểm, khi được dùng để chỉ thời gian, trong “at A”, A là những khoảng thời gian ngắn có thể xem như một mốc thời gian, hoặc toàn bộ khoảng thời gian A ấy có thể coi như một thời điểm, bất kể độ dài thực tế. Giống như trong “at night”, mặc dù “night (đêm)” là khoảng thời gian rất dài, nhưng cách dùng này phản ánh cách nghĩ buổi đêm trôi đi rất nhanh, chỉ trong một lần “chợp mắt”. Trong “at A” với ý nghĩa “mục tiêu”, chúng ta có thể tưởng tượng A là điểm nằm giữa tấm bia mà các cung thủ và xạ thủ thường nhắm tới. Dù là bắn cung hay bắn súng thì các vận động viên cũng hướng tới mục tiêu là hồng tâm. Tương tự với hình ảnh này, “at” thường được sử dụng theo cùng một cách khi nói tới mục tiêu.

Trong “at A”, A là nguyên nhân, và đôi khi có thể được hiểu là “dựa trên điểm này/ do điểm này”. Khi sử dụng “at” để chỉ nguyên nhân, nguyên nhân ấy thường là nguyên nhân cụ thể liên quan đến cảm xúc thay vì chung chung, mơ hồ. Lý do là vì phạm vi của nó hẹp hơn, gần với hình ảnh “điểm” hơn. Chúng ta có thể hiểu là “chỉ vì điều đó”.

3. Đã bao lâu trôi qua rồi nhỉ? Cảm giác giống với mọi khi bắt đầu xâm chiếm lấy Vịt Mặt Trăng. Cậu he hé mắt nhìn thì trông thấy một con ma đang tiến lại gần giường mình. Run rẩy sợ hãi, cậu nhắm tịt hai mắt và lẩm bẩm đủ mọi câu trong kinh sách mà mình đã học thuộc được cho tới lúc này. Không biết bao lâu trôi qua nhưng khi cảm thấy mọi chuyện có vẻ đã ổn, cậu bèn thử mở mắt ra. Nhưng vào giây phút trông thấy thứ đang ở trước mặt mình, Vịt Mặt Trăng sợ muốn chết luôn. Con ma ấy nhìn chòng chọc vào cậu. Thậm chí nó còn cười toe toét và lớn tiếng thách thức: “Đọc nữa đi, đọc nữa đi~ Đọc nữa đi xem nào~” Kết quả là, Vịt Mặt Trăng lăn ra bất tỉnh nhân sự.

Mua sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp PDF

Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp MOBI

Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp Moon Deok, Jihu Ju ebook

Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp EPUB

Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Moon Deok, Jihu Ju
thế giới

2023

224

bìa mềm

220

Wang Cuiqiongying

Sách bằng tiếng Anh

27 Giới từ hữu ích trong tiếng Anh giao tiếp

Moon Deok & Jihu Ju

Cuốn sách này cung cấp ý nghĩa và cách sử dụng của 27 giới từ thông dụng trong tiếng Anh. 27 giới từ cũng được phân nhóm theo “điểm liên kết” giữa chúng, ví dụ: “4 giới từ hàng đầu” (phổ biến nhất) bao gồm At, On, In và To; các giới từ “in, out, off, from); group “Chúng ta đi lên, chúng ta đi lên! ”Bao gồm Over, Above, Beyond and Up, … với nhiều màu sắc và hình ảnh vui tươi giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

Với mỗi giới từ, tác giả trình bày nghĩa gốc ở cùng một vị trí trong câu. Mỗi trường hợp đều đi kèm với các ví dụ thực tế, giới từ kết hợp với động từ và danh từ cụ thể, hình ảnh minh họa vui nhộn, ghi chú về các trường hợp đặc biệt mà người học có thể nhầm lẫn và một câu chuyện hài hước hàng ngày về Vịt mặt trăng. Cuối cùng, phần Ôn tập giúp người đọc vừa luyện giới từ vừa học cách hiểu và dịch một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Mục lục:

Phần 1: 4 giới từ đầu tiên: At, On, In, To

Phần 2: Giới từ “in and out”: in, out, off, from

Phần 3: Chúng ta cùng lên, chúng ta cùng lên! – lên, lên, lên, lên, lên

Phần 4: Đi xuống thôi! – xuống xuống xuống

Phần 5: Ở Bên Tôi – Của, Với, Xung quanh, Giới thiệu, Bởi.

Phần 6: Hành động đặc biệt – Dọc theo, xuyên qua, xuyên qua

Phần 7: Giới từ đối lập – đối, chống lại, trước, sau

Phần 8: Xem lại là cách duy nhất!

Trích từ một cuốn sách hay:

1. Trong cụm từ “to A”, A có thể là “địa điểm” hoặc “người” cụ thể mà đối tượng đề cập đến. Đối với các động từ bắc cầu yêu cầu hai tân ngữ, chẳng hạn như “give”, khi được thay đổi thành mẫu câu chủ ngữ-hoạt động-tân ngữ (SVO), “to” sẽ xuất hiện trước tân ngữ gián tiếp. Nó được dùng với nghĩa là đưa thứ gì đó để đối phương (tân ngữ gián tiếp) nhận. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để chỉ “trạng thái” cuối cùng đạt được sau một số lần chuyển đổi.

2. “Vào ban đêm” hay “vào ban đêm” là đúng? Chúng ta thường nghĩ đến giới từ “at” trước một từ trong một khoảng thời gian ngắn. “Buổi sáng” là “buổi sáng”, “buổi chiều” là “buổi chiều”, và “buổi tối” là “buổi tối”. Nhưng nếu muộn hơn, “vào ban đêm”, tại sao người ta không nói “vào ban đêm”, mà là “vào ban đêm”? Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau khám phá ý nghĩa kỳ diệu của “at” nhé! Trong “at A”, A là một vị trí xác định có thể được coi là một điểm trên bản đồ, bất kể kích thước thực của nó. Tương tự như địa điểm, khi được sử dụng để chỉ thời gian, trong “at A”, A là một khoảng thời gian nhỏ có thể được coi là một thời điểm hoặc A có thể được coi là toàn bộ khoảng thời gian của một thời điểm, bất kể thực tế của nó. chiều dài. Giống như “vào ban đêm”, mặc dù “đêm” là một thời gian dài, cách sử dụng này phản ánh thực tế là đêm trôi qua nhanh chóng, trong một “giấc ngủ”. Trong “at A”, có nghĩa là “mục tiêu”, chúng ta có thể hình dung A là điểm ở giữa mục tiêu mà cung thủ và xạ thủ thường nhắm tới. Dù bắn cung hay bắn súng, vận động viên đều nhắm vào mục tiêu như nhau. Tương tự như hình ảnh này, “at” thường được sử dụng theo cách tương tự về mục tiêu.

Trong “at A”, A là nguyên nhân, đôi khi có thể hiểu là “về điểm này / về điểm này”. Khi “at” được dùng để biểu thị một nguyên nhân, nguyên nhân thường là một nguyên nhân cụ thể, cảm tính hơn là một nguyên nhân chung chung, mơ hồ. Lý do là nó có phạm vi hẹp hơn và gần với hình ảnh “điểm” hơn. Chúng ta có thể hiểu nó là “thế thôi”.

3. Đã bao lâu rồi? Cảm giác giống như thường lệ bắt đầu chiếm lấy Moon Duck. Anh mở mắt ra và nhìn thấy một con ma đang đến gần giường anh. Run rẩy vì sợ hãi, anh nhắm mắt lại và lẩm bẩm những câu kinh mà anh đã đọc từ trước đến nay. Không biết đã qua bao lâu, khi cảm thấy mọi thứ dường như ổn thỏa, anh mới khó nhọc mở mắt ra. Nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, Yue Ya sợ hãi chết đi được. Con ma trừng mắt nhìn anh. Nó thậm chí còn cười toe toét và thách thức lớn tiếng: “Đọc thêm đi ~ Đọc tiếp đi ~” Kết quả là Yueya bất tỉnh.


image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
189,000 vnđ

thế giới

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN