Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê được viết bởi tác giả David Eaker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê PDF

✅ Tác giả ✅ David Eaker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
330
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê PDF

Tải sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê

Hình ảnh bìa sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê

Mỗi một câu chuyện thương hiệu bắt đầu từ trong phôi thai cần phải có điểm “chạm”. Cuốn sách này sẽ cho bạn cảm hứng và công thức để kiến tạo những điểm chạm, đốn tim khách hàng bởi “Brand Story”

Làm thế nào để tạo ra một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn?

Một thương hiệu để đời là thương hiệu có câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, lôi cuốn khiến trái tim khách hàng thổn thức không bao giờ quên.  Chúng ta ai cũng thích được nghe chuyện kể. Và sự thật đúng như vậy: Những câu chuyện truyền cảm thường thu hút sự chú ý và tác động mạnh tới não bộ của con người, nhiều hơn rất nhiều so với những câu từ rời rạc, những lời quảng cáo khô khan.

Những người làm Marketing nhận ra rằng: Brand Story – truyền tải thông điệp tiếp thị thông qua hình thức kể chuyện là cách thức nhanh nhất để khách hàng ghi nhớ thương hiệu và xây dựng mối quan hệ khăng khít với họ.

Dưới sức ép phải đáp ứng sự thay đổi không ngừng nghỉ của các loại thuật toán (từ Facebook, Google, TikTok,…), việc xây dựng câu chuyện thương hiệu sao cho hấp dẫn, thú vị có vẻ là một bài toán khó. Bizbooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Mỗi một câu chuyện thương hiệu bắt đầu từ trong phôi thai cần phải có điểm “chạm”. Cuốn sách này sẽ cho bạn cảm hứng và công thức để kiến tạo những điểm chạm, đốn tim.

Có gì trong Brand Story: Thổi hồn thương hiệu, làm triệu người mê

Brand Story: Thổi hồn thương hiệu, làm triệu người mê sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng sức mạnh của việc kể chuyện để truyền tải các thông điệp chiến lược trong thời đại truyền thông xã hội bùng nổ hiện nay.

Cuốn sách cũng giải thích tại sao việc kể chuyện rất hữu ích – cần thiết – trong việc làm cho thông điệp của bạn trở nên sống động hơn thông qua việc đưa ra các chỉ dẫn và dẫn chứng thành công cụ thể của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cocacola, Lifebuoy, Redbull, Knorr…

Một vài kiến thức để bạn sáng tạo được câu chuyện thương hiệu để đời như: suy nghĩ về tính cách và định vị của thương hiệu sau đó viết tóm lược ngắn gọn các ý tưởng cho câu chuyện thương hiệu. Hãy nhìn vào bản tóm tắt đó và xem xét những yếu tố như:

Sự tin cậy: Tại sao bạn đủ năng lực để bán sản phẩm này?

Sự khác biệt: Tại sao bạn KHÁC BIỆT với những đơn vị khác cùng bán loại sản phẩm này? (Hãy tích cực và trung thực khi trả lời câu hỏi này)

Mục đích: Lý do bạn lại muốn kinh doanh? Bạn đang muốn tạo ra sự khác biệt hoặc tác động gì? (Hãy thêm vào nhiều cảm xúc nhất có thể. Mọi người muốn biết bạn quan tâm tới điều gì)

Cốt truyện và tính cách: Điều gì làm cho câu chuyện của bạn đáng để được lắng nghe? Điều gì sẽ thu hút khách hàng ở mức độ cá nhân?

Những câu chuyện thương hiệu đáng nhớ sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ, thách thức bạn và tấn công bằng một chuỗi những giá trị cảm xúc. Chúng có thể truyền đạt tính cách của bạn, chia sẻ những gì bạn đại diện, đặt ra kỳ vọng và truyền đạt giá trị của bạn.

Câu chuyện thương hiệu của bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm thương hiệu. Nó không phải là một mẩu quảng cáo hay các sự thật nhàm chán.

Tác giả cuốn sách Brand Story

David Aaker là chuyên gia thương hiệu người Mỹ, nổi tiếng với mô hình BIPM (Mô hình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu) và mô hình tài sản thương hiệu – Brand Equity (phát minh năm 1991). Ông là một trong những tác giả uy tín hàng đầu của hàng loạt các cuốn sách Marketing – Thương hiệu nổi tiếng, là giáo sư danh dự của trường Đại học California.

Thuộc dòng sách Quản trị thương hiệu được xuất bản bởi Bizbooks, cuốn sách Brand Story sẽ là một yếu tố đầy quyền lực trong chiến lược thương hiệu của bạn.

Mua sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê ở đâu

Bạn có thể mua sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê tại đây với giá

112.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê PDF

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê MOBI

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê David Eaker ebook

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê EPUB

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Eck
Hongde Press

Năm 2020

330

bìa mềm

350

Mọi câu chuyện thương hiệu vừa chớm nở cần phải có điểm “chạm”.Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và các mẹo để tạo điểm tiếp xúc nhằm thu hút khách hàng bằng “câu chuyện thương hiệu”

Làm thế nào để tạo ra một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn?

Thương hiệu Trọn đời là thương hiệu có câu chuyện thương hiệu hấp dẫn và lôi cuốn khiến trái tim khách hàng rơi lệ và không bao giờ quên. Tất cả chúng ta đều thích nghe những câu chuyện. Đó là sự thật: Những câu chuyện truyền cảm hứng có xu hướng thu hút sự chú ý và ảnh hưởng đến mọi người hơn là những câu rời rạc và những đoạn quảng cáo nhàm chán.

Các nhà tiếp thị đang nhận ra: Kể chuyện thương hiệu – Kể thông điệp tiếp thị thông qua cách kể chuyện là cách nhanh nhất để khách hàng nhớ đến thương hiệu và xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ.

Xây dựng một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn và thú vị có vẻ như là một thách thức dưới áp lực đối phó với các thuật toán luôn thay đổi (từ Facebook, Google, TikTok…). Bizbooks Muốn Giới thiệu đến Độc giả Câu chuyện Thương hiệu – Thổi bùng Thương hiệu Và Làm Triệu Người Yêu Thích

Mọi câu chuyện thương hiệu vừa chớm nở cần phải có điểm “chạm”. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và những mẹo nhỏ để tạo ra những cảm xúc đau lòng.

Câu chuyện thương hiệu là gì: thổi hồn cho thương hiệu và khiến hàng trăm triệu người say mê?

Câu chuyện thương hiệu: Đưa thương hiệu vào cuộc sống và thu nhập hàng triệu người sẽ dạy bạn cách sử dụng sức mạnh của nghệ thuật kể chuyện để truyền tải thông điệp chiến lược trong thời đại truyền thông xã hội bùng nổ ngày nay.

Cuốn sách cũng giải thích lý do tại sao kể chuyện lại hữu ích – cần thiết – để đưa thông điệp của bạn vào cuộc sống bằng cách cung cấp những dấu hiệu cụ thể và câu chuyện thành công từ các thương hiệu hàng đầu. Các công ty hàng đầu thế giới như Coca-Cola, Lifebuoy, Red Bull, Knorr …

Một số kiến ​​thức để xây dựng câu chuyện thương hiệu trong cuộc sống của bạn, ví dụ: suy nghĩ về tính cách và định vị của thương hiệu, sau đó viết một bản tóm tắt suy nghĩ ngắn cho câu chuyện thương hiệu. Xem lại bản tóm tắt này và xem xét các yếu tố sau:

Sự tín nhiệm: Tại sao bạn đủ tiêu chuẩn để bán sản phẩm này?

Sự khác biệt: Tại sao bạn khác biệt với những người khác bán sản phẩm này? (Hãy tích cực và trung thực khi trả lời câu hỏi này)

Mục đích: Tại sao bạn muốn khởi nghiệp? Bạn muốn thực hiện thay đổi hoặc tác động nào? (Thêm càng nhiều cảm xúc càng tốt. Mọi người muốn biết bạn quan tâm đến điều gì.)

Cốt truyện và Tính cách: Điều gì khiến câu chuyện của bạn đáng nghe? Điều gì sẽ thu hút khách hàng ở cấp độ cá nhân?

Những câu chuyện thương hiệu khó quên sẽ khiến bạn ngạc nhiên, thách thức bạn và tạo ra một loạt giá trị cảm xúc. Họ có thể truyền đạt tính cách của bạn, chia sẻ vị trí của bạn, đặt kỳ vọng và truyền đạt giá trị của bạn.

Câu chuyện thương hiệu của bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm thương hiệu. Nó không phải là một quảng cáo hay một sự thật nhàm chán.

Tác giả cuốn truyện thương hiệu

David Aaker là một chuyên gia xây dựng thương hiệu người Mỹ, nổi tiếng với mô hình BIPM (Mô hình Nhận diện Thương hiệu) và Mô hình Giá trị Thương hiệu (được phát minh vào năm 1991). Ông là một trong những tác giả chính của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng về marketing-thương hiệu và là giáo sư danh dự tại Đại học California.

thuộc về bộ truyện quản lý thương hiệu Xuất bản bởi sách kinh doanhMột cuốn truyện thương hiệu sẽ là một yếu tố mạnh mẽ trong chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
112,000 vnđ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN