Bóng Ma Trên Mạng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bóng Ma Trên Mạng được viết bởi tác giả Kevin Mitnick, William L Simon, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bóng Ma Trên Mạng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bóng Ma Trên Mạng PDF

✅ Tác giả ✅ Kevin Mitnick, William L Simon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
524
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Trần Thanh Hương, LeVN

Download ebook Bóng Ma Trên Mạng PDF

Tải sách Bóng Ma Trên Mạng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bóng Ma Trên Mạng

Hình ảnh bìa sách Bóng Ma Trên Mạng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bóng Ma Trên Mạng

Vào thời kỳ mà các thành viên của Anonymous – nhóm hacker đình đám nhất thế giới ngày nay – còn chưa xuất hiện, Kevin Mitnick đã trở thành nỗi kinh hoàng của không biết bao nhiêu điều tra viên FBI, các cơ quan chính phủ, các công ty cung cấp dịch vụ mạng và điện thoại. Với tài năng phi thường và niềm đam mê công nghệ khó ai sánh bằng, chỉ bằng các đòn tấn công bằng kỹ thuật xã hội (mạo danh, nghe lén, lục thùng rác,…), Mitnick đã thuyết phục được các nhân viên tại những công ty và cơ quan này giao nộp những thông tin cơ mật và vượt qua được nhiều lớp bảo mật để tiếp cận những dữ liệu mà ít người được biết. Có lẽ trên đời này sẽ chẳng có hacker nào dám cả gan nghe lén cả FBI, cơ quan điều tra sừng sỏ nhất thế giới, như Kevin Mitnick.

Cao trào của cuốn sách là khi Mitnick bắt đầu chuyến phiêu lưu chạy trốn khỏi FBI trong suốt ba năm. Ông đã tạo ra các danh tính giả, tìm việc tại nhiều thành phố mà vẫn kiểm soát được những kẻ đang truy đuổi mình. Dù phải lẩn trốn liên tục, rời xa gia đình và bạn bè nhưng Mitnick chưa khi nào từ bỏ niềm đam mê hacking của mình cho tới tận lúc bị bắt và phải chấp nhận kết cục lãnh án biệt giam, cách ly với mọi loại máy tính.

Giờ đây, khi đã hoàn lương và ngẩng cao đầu trên đường đời, tác giả của cuốn sách Bóng ma trên mạng lại trải lòng với đám “hậu sinh” về quá khứ oai hùng nhưng cũng không kém phần ấn tượng của mình, những gì ông rút ra trong thời gian bị xộ khám và cũng để đính chính những tin đồn sai lệch xoay quanh Huyền thoại về Kevin Mitnick.

Với cách viết hài hước, dí dỏm, nhưng không kém phần lôi cuốn, Bóng ma trên mạng có thể coi là một bộ phim hành động hoàn hảo, một góc nhìn chân thật về cuộc đời của một trong những tội phạm mạng cấp cao đầu tiên trên toàn cầu, người được mệnh danh là “hacker bị truy nã gắt gao nhất thế giới giới”.

Về tác giả: 

Kevin Mitnick từng là hacker nổi tiếng nhất thế giới và giờ là một chuyên gia tư vấn về bảo mật. Anh là chủ đề của không biết bao nhiêu tin tức và báo đài tạp chí. Anh đã xuất hiện trên vô số chương trình truyền hình và phát thanh để đưa ra những bình luận chuyên sâu về bảo mật thông tin. Anh đã làm chứng trước Thượng viện Mỹ và viết bài cho tạp chí Harvard Business Review. Mitnick là đồng tác giả, cùng với William B. Simon, của những cuốn sách bán chạy nhất The Art of Deception (tạm dịch: Nghệ thuật lừa dối) và The Art of Intrusion(tạm dịch: Nghệ thuật xâm nhập). Anh hiện sống ở Las Vegas, Nevada.

Mua sách Bóng Ma Trên Mạng ở đâu

Bạn có thể mua sách Bóng Ma Trên Mạng tại đây với giá

183.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bóng Ma Trên Mạng PDF

Bóng Ma Trên Mạng MOBI

Bóng Ma Trên Mạng Kevin Mitnick, William L Simon ebook

Bóng Ma Trên Mạng EPUB

Bóng Ma Trên Mạng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kevin Mitnick, William L. Simon
Báo Công thương

2018

524

bìa mềm

550

Chen Qingxiang, LeVN

Kevin Mitnick đã trở thành kẻ khủng bố đối với vô số điều tra viên FBI, cơ quan chính phủ và các cơ quan khác trước một thành viên của Anonymous, nhóm hack phổ biến nhất thế giới, chuyên cung cấp các dịch vụ Internet và điện thoại. Với tài năng phi thường và niềm đam mê công nghệ vô song, Mitnick chỉ sử dụng các cuộc tấn công kỹ thuật xã hội (mạo danh, nghe lén, thư rác, v.v.) để thuyết phục nhân viên của các công ty và tổ chức này giao thông tin bí mật và vượt qua nhiều lớp bảo mật để truy cập rất ít dữ liệu. biết. Có lẽ trên thế giới này sẽ không còn những hacker như Kevin Mitnick dám nghe lén cơ quan điều tra quyền lực nhất thế giới FBI.

Cuốn sách lên đến đỉnh điểm trong ba năm Mitnick chạy trốn khỏi FBI. Anh ta tạo ra danh tính giả, tìm việc làm ở nhiều thành phố, và vẫn kiểm soát những người cầu hôn mình. Dù phải thường xuyên trốn tránh gia đình và bạn bè, Mitnick vẫn chưa bao giờ từ bỏ đam mê hack cho đến khi bị bắt và kết quả là anh phải chịu cảnh biệt giam, cách ly với mọi loại máy tính.

Bây giờ, khi anh ấy trở lại hoàn lương của mình và bắt đầu trên đường đời, tác giả của Quyển Bma trực tuyến Một lần nữa, anh ấy mở ra với “Post-Child” về quá khứ hào hùng nhưng không kém phần ấn tượng của mình, những gì anh ấy học được khi bị tìm kiếm và sửa chữa những tin đồn sai trái xung quanh câu chuyện Kevin Mitnick.

Được viết theo lối hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần hấp dẫn, Bóng ma trên Internet Có thể coi đây là một bộ phim hành động hoàn hảo, một cái nhìn chân thực về cuộc đời của một trong những tội phạm mạng cao cấp đầu tiên trên thế giới, được mệnh danh là “hacker bị truy nã gắt gao nhất thế giới”. giới tính”.

Giới thiệu về tác giả:

Kevin Mitnick, từng là hacker nổi tiếng nhất thế giới, hiện là nhà tư vấn bảo mật. Anh ấy đã là chủ đề của vô số tin tức và tạp chí. Anh đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và radio, đưa ra những bình luận chuyên sâu về vấn đề bảo mật thông tin. Ông đã làm chứng trước Thượng viện Hoa Kỳ và đã viết cho Tạp chí Kinh doanh Harvard. Mitnick là đồng tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật lừa dối và Nghệ thuật xâm lược với William B. Simon. Anh hiện đang sống ở Las Vegas, Nevada.


image
image

Giá đặc biệt
183.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN