Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự: Bí Quyết Thành Công Cho Người Mới Đi Làm + Tư Duy Mới Về Quản Trị Nhân Sự + Nghệ Thuật Kiến Tạo Động Lực Cho Nhân Viên + Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

1. Tầm Nhìn Chiến Lược Nhân Sự

Đồng sáng lập tập đoàn HP – Bill Hewlett nói rằng: “Công việc của người quản trị nhân lực là giúp nâng cao chất lượng điều hành, quản lý.”

Trong kinh doanh, không một yếu tố nào có thể cải thiện năng suất vượt trội như yếu tố con người, cải tiến chức năng của máy móc chưa chắc ngay lập tức làm tăng năng suất lên gấp 5 đến 10 lần. Thế nhưng, con người thì khác. Nếu bạn dùng lời nói để tiếp lửa bạn có thể lan tỏa đam mê cho rất nhiều người.

Vì vậy, trong một doanh nghiệp, nhất định phải có một số người chuyên nghiệp biết cách dùng người. Nhờ có những “chuyên gia về con người” như thế, công ty mới giành được lợi nhuận. Có thể nói đây chính là ý nghĩa sự tồn tại của bộ phận Nhân sự trong công ty. Mang đến những quan điểm sâu sắc về công tác quàn lý Nhân sự, đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho người làm Nhân sự và các nhà quản lý doanh nghiệp.

 

2. Nghệ Thuật Kiến Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

KHI NHÂN SỰ ĐANG CẢM THẤY LẠC LỐI, NGƯỜI LÃNH ĐẠO KHÔNG THỂ NGÓ MẶT LÀM NGƠ

Những năm gần đây, cụm từ “Kiến tạo động lực” trở thành tâm điểm được tìm kiếm trên internet, đặc biệt là trong giới kinh doanh.

Tôi, dù có được hỏi hàng trăm lần về việc có hay không nên tìm hiểu về kiến tạo động lực cho nhân viên, thì câu trả lời vẫn luôn là “tất nhiên rồi”. Dù bạn có là CEO, nhà quản lý, doanh nhân lỗi lạc hay chỉ là một nhà báo, sinh viên khối ngành kinh tế, chỉ cần bạn quan tâm tới quản lý tổ chức bạn nhất định nên đọc. Trên lộ trình đi tìm lời giải đáp cho những khúc mắc xoay quanh Kiến tạo động lực, tôi mong cuốn sách sẽ trở thành người đồng hành đáng tin tưởng của bạn.

 

3. Bí Quyết Thành Công Cho Người Đi Làm

 

Cuốn sách này ghi lại một cách chọn lọc quãng thời gian tác giả Eguchi Katsuhiko làm việc trực tiếp bên cạnh chủ tịch Matsuchita Konosuke – người được coi là bậc thầy trong kinh doanh, nhà sáng lập Panasonic.

Nội dung cuốn sách bao gồm những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình đi làm của tác giả, chắc chắc sẽ giúp sự nỗ lực, chăm chỉ và những giọt mồ hôi bạn đổ xuống có thể được đánh giá chính xác và đúng mực. 

 

4. Tư Duy Mới Về Quản Trị Nhân Sự

Đào tạo nhân lực đang trở thành vấn đề tâm điểm đối với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi nhân lực ưu tú chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Cuốn sách này được tổng hợp từ nền tảng lí thuyết và những ví dụ thực tiễn của chương trình đào tạo nguồn nhân lực đang được áp dụng thực tế tại Công ty cổ phần FreeBit với mục tiêu đưa nó trở thành công ty tích cực đào tạo nguồn nhân lực nhất tại Nhật Bản.

Bàn về đào tạo nhân lực và vai trò của đào tạo nhân lực trong doanh nghiệp, những điều được viết trong đây sẽ giúp ích cho những nhà quản lí đang gặp bế tắc trong điều hành doanh nghiệp, cũng như những người trẻ mới đi làm đang loay hoay tìm kiếm con đường phát triển bản thân.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) tại đây với giá

259.120 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) PDF

Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) Nhiều Tác Giả ebook

Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
NXB Dân San

Năm 2020

bìa mềm

1200

Sách Quản trị Nguồn nhân lực: Mẹo thành công cho người mới bắt đầu + Tư duy mới trong quản lý nguồn nhân lực + Nghệ thuật tạo động lực cho nhân viên của bạn + Tầm nhìn chiến lược về nhân sự

1. Tầm nhìn chiến lược nhân sự

“Công việc của một giám đốc nhân sự là giúp nâng cao chất lượng điều hành và quản lý”, Bill Hewlett, đồng sáng lập HP, cho biết.

Trong kinh doanh, không có yếu tố nào làm tăng năng suất bằng yếu tố con người, và việc tăng khả năng của máy móc sẽ không làm tăng năng suất ngay lập tức theo hệ số từ 5 đến 10. Tuy nhiên, con người thì khác. Nếu bạn tiếp thêm lửa bằng lời nói, bạn có thể truyền nhiệt huyết của mình đến rất nhiều người.

Vì vậy, trong một doanh nghiệp cần phải có những người chuyên nghiệp, biết cách dùng người. Chỉ thông qua những “chuyên gia tài năng” như vậy, công ty mới có thể sinh lời. Có thể nói đây là ý nghĩa tồn tại của bộ phận nhân sự của công ty. Cuốn sách này sẽ đi sâu vào vấn đề quản lý nhân sự và sẽ là một cẩm nang hữu ích cho các chuyên gia nhân sự và các nhà quản lý doanh nghiệp.

2. Nghệ thuật tạo động lực cho nhân viên

Các nhà lãnh đạo không thể nhắm mắt làm ngơ khi những trách nhiệm của con người cảm thấy mất đi

Trong những năm gần đây, thuật ngữ “sức mạnh sáng tạo” đã trở thành tâm điểm của các tìm kiếm trên Internet, đặc biệt là trong giới kinh doanh.

Tôi, ngay cả khi được hỏi hàng trăm lần rằng tôi có muốn hiểu động lực của nhân viên hay không, câu trả lời luôn là “có”. Dù bạn là CEO, nhà quản lý, doanh nhân tài giỏi, nhà báo, sinh viên kinh tế, nếu quan tâm đến quản lý tổ chức, bạn nhất định nên đọc. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về động lực của bạn.

Bí quyết thành công của nhân viên

Cuốn sách ghi lại một cách có chọn lọc thời gian tác giả Katsuhiko Eguchi làm việc trực tiếp với chủ tịch, người được coi là bậc thầy kinh doanh và người sáng lập Matsushita, Konosuke Matsushita.

Nội dung cuốn sách này chứa đựng những kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp của tác giả và chắc chắn sẽ giúp bạn đánh giá chính xác và đúng đắn về sự cố gắng, nỗ lực và mồ hôi công sức của mình.

Thứ tư, tư duy mới về quản trị nguồn nhân lực

Đào tạo nguồn nhân lực đang trở thành vấn đề cốt lõi của các doanh nghiệp hiện nay. Bởi nguồn nhân lực xuất sắc là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Cuốn sách này tổng hợp nền tảng lý thuyết và các ví dụ thực tế về chương trình đào tạo nhân sự của FreeBit AG được áp dụng vào thực tế, với mục đích biến nó thành một công ty đào tạo năng động. Hầu hết nguồn nhân lực tại Nhật Bản.

Nói đến đào tạo nguồn nhân lực, và vai trò của đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, những gì viết ở đây có thể giúp ích cho các nhà quản lý đang gặp khó khăn trong quản lý doanh nghiệp, cũng như các bạn trẻ mới bắt đầu, và tôi đang cố gắng tìm cách phát triển bản thân.


image
image
image

Giá đặc biệt
259.120 đồng Việt Nam

1200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN