Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Colin Barrow, Tony Beshara, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Colin Barrow, Tony Beshara
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

1. Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công

Những câu nói của Tony Beshara trong cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Nhấn mạnh kĩ năng, thế mạnh và các kinh nghiệm làm việc của bạn;

Tạo ấn tượng sâu sắc trong buổi phỏng vấn đầu tiên và cuối cùng;

Được người phỏng vấn và nhà tuyển dụng ưa thích;

Xóa bỏ mọi nghi ngại về lịch sử làm việc của bạn;

Giúp bạn đàm phán về lương, thưởng thành công.

Khi người phỏng vấn và nhà tuyển dụng lựa chọn giữa một ứng viên hoàn hảo trên giấy tờ và một ứng viên đầy thuyết phục trong vòng phỏng vấn trực tiếp, kết quả đã quá rõ ràng. “Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công” giúp bạn vượt qua các vòng phỏng vấn và giành lấy công việc mình mong muốn.

2. Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày

Cuốn sách cung cấp một khóa học trọn vẹn về Marketing, tập trung vào 12 lĩnh vực cốt lõi với các chủ đề hấp dẫn như: hành vi của người tiêu dùng, chiến lược marketing, quảng cáo và xúc tiến sản phẩm, định giá, quản lý hoạt động marketing, marketing và pháp luật. Mỗi chương đều đưa ra ít nhất một tình huống để minh họa cho bạn thấy các khái niệm marketing được áp dụng vào quá trình hình thành các quyết sách kinh doanh như thế nào.

Các nội dung trong cuốn sách tương ứng với nội dung được giảng dạy trong các giáo trình của những trường kinh doanh lớn. nhờ vậy, Tự học marketing trong 30 ngày sẽ tạo dựng cho bạn một hành trang đủ lấp đầy những “lỗ hổng” về kiến thức marketing của mình và có thể tham gia trong quá trình hình thành quyết sách kinh doanh một cách bình đẳng với những người có bằng MBA.

Kiến thức marketing được trình bày trong cuốn sách giúp bạn hiểu thấu đáo về lý thuyết và thực hành Marketing, nắm vững các kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng các công cụ để đạt được thành công.

Ngoài ra, Tự học marketing trong 30 ngày còn giới thiệu các đường dẫn đến những tài liệu tham khảo, cũng như thư viện trực tuyến, các nguồn thông tin, các ví dụ và những bài tự đánh giá để bạn theo dõi kết quả học tập của mình. 

Mua sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

148.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) Colin Barrow, Tony Beshara ebook

Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày + Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Colin Barrow, Tony Beshara
bìa mềm

600

1. Trích dẫn thuyết phục cho một cuộc phỏng vấn thành công

Câu nói nổi tiếng của Tony Beshara trong cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Nhấn mạnh các kỹ năng, điểm mạnh và kinh nghiệm làm việc của bạn;

Gây ấn tượng trong lần phỏng vấn đầu tiên và cuối cùng;

Được người phỏng vấn và nhà tuyển dụng ưa thích;

Giảm bớt bất kỳ nghi ngờ nào về kinh nghiệm làm việc của bạn;

Giúp bạn đàm phán lương, thưởng thành công.

Khi các nhà phỏng vấn và tuyển dụng lựa chọn giữa ứng viên hoàn hảo trên giấy tờ và ứng viên thuyết phục trong cuộc phỏng vấn trực tiếp, kết quả rất rõ ràng. “Báo giá thuyết phục cho buổi phỏng vấn thành công” để giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn và đạt được công việc bạn muốn.

2. Tiếp thị MBA tự đào tạo trong 30 ngày

Cuốn sách này cung cấp một chương trình giảng dạy tiếp thị hoàn chỉnh tập trung vào 12 lĩnh vực cốt lõi và các chủ đề hấp dẫn như: hành vi người tiêu dùng, chiến lược tiếp thị, quảng cáo và khuyến mại sản phẩm, giá cả, quản lý tiếp thị, hoạt động tiếp thị và pháp lý. Mỗi chương cung cấp ít nhất một nghiên cứu điển hình để minh họa cách các khái niệm tiếp thị áp dụng cho các quá trình ra quyết định kinh doanh.

Nội dung sách tương ứng với nội dung giảng dạy trong sách giáo khoa của các trường kinh doanh lớn. Vì vậy, 30 ngày tự học marketing sẽ giúp bạn có đủ hành trang để lấp đầy những “lỗ hổng” trong kiến ​​thức marketing và có thể tham gia bình đẳng với những người khác trong quá trình hình thành các quyết định kinh doanh. Chủ MBA.

Các kiến ​​thức marketing được trình bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về lý thuyết và thực hành marketing cũng như các kỹ năng cần thiết để sử dụng các công cụ để thành công.

Ngoài ra, Khóa học Tự học Tiếp thị trong 30 Ngày cung cấp các liên kết đến tài liệu tham khảo, cũng như thư viện trực tuyến, tài nguyên, ví dụ và tự đánh giá để giúp bạn theo dõi quá trình học của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
148,000 vnđ

bìa mềm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN