Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) được viết bởi tác giả MIS Editorial Team, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) PDF

✅ Tác giả ✅ MIS Editorial Team
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
120
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thùy Dương

Download ebook Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) PDF

Tải sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập)

Đối với các bậc cha mẹ có mong muốn giúp con em mình rèn luyện và phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bộ sách Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em này chính là món quà thích hợp nhất. Bộ sách được trình bày dưới dạng những mẩu truyện tranh vui nhộn, lý thú, đưa ra các tình huống giao tiếp thường ngày với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, rất gần gũi và quen thuộc với trẻ, giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để cho con thấy học tiếng Anh là một trải nghiệm thú vị qua những tình huống giao tiếp gần gũi với đời sống chính là cách học tiếng Anh tốt nhất với trẻ em hiện nay. Và đó cũng là cách mà bộ sách Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em mở ra một thế giới ngôn ngữ đầy màu sắc, không chỉ giúp các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh mà còn trau dồi kỹ năng sống và các bài học ứng xử cần thiết.

Bộ sách Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em gồm 3 cuốn: Nếp sinh hoạt hàng ngày, Các hoạt động trong gia đình, Các hoạt động ngoài trời. Mỗi cuốn lại chọn lọc những tình huống giao tiếp thường gặp như Thức dậy, Tắm rửa, Thay quần áo, Đi học thêm, Đi mua sắm, Đi bệnh viện, Đi sở thú, Trả lời điện thoại, Giúp mẹ làm việc nhà, Chia sẻ đồ chơi, Nghề nghiệp yêu thích, và được trình bày dưới dạng song ngữ giúp trẻ hình thành cách tư duy linh hoạt về cùng một chủ đề bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Với 4 nhân vật là bố, mẹ, anh trai Joey và em gái Bo, mỗi bài học giao tiếp được thiết kế như một câu chuyện tranh sinh động, gần gũi giúp trẻ thêm hứng thú và dễ tiếp thu. Mỗi bài học đều có 3 phần rành mạch: từ vựng, hội thoại, Một số từ ngữ liên quan, vừa giúp trẻ mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng giao tiếp và liên tưởng.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua ở bộ sách này chính là tranh vẽ sinh động, màu sắc bắt mắt, các nhân vật dễ thương; ngôn từ súc tích, cô đọng phù hợp với khả năng nhận thức và học tập của trẻ đồng thời còn giúp trẻ tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn.

Trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh đúng cách ngay từ nhỏ sẽ dễ tạo được cảm tình và biến việc học tiếng Anh thành bản năng tự nhiên. Và chắc chắn, học tiếng Anh sẽ trở nên thật thú vị và gần gũi với bộ 3 cuốn Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 3-9 tuổi giúp mở rộng vốn từ, tăng phản xạ nghe nói tiếng Anh, là nền tảng vững chắc để trẻ làm chủ được ngôn ngữ thứ hai trong tương lai.

Bộ sách gồm 3 tập:

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em- Daily Routines – Nếp sinh hoạt hằng ngày

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em- Family’s Activities – Các hoạt động trong gia đình

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em- Outdoor Activities – Các hoạt động ngoài trời

Mua sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) tại đây với giá

205.820 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) PDF

Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) MOBI

Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) MIS Editorial Team ebook

Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) EPUB

Bộ Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em (Bộ 3 Tập) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nhóm biên tập MIS
Báo Thanh niên

Năm 2021

120

bìa mềm

400

Cuiyang

Dành cho các bậc phụ huynh muốn giúp con em mình rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, bộ sách này Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em Đây là món quà hoàn hảo. Bộ sách được thể hiện dưới dạng những mẩu truyện tranh vui nhộn, hấp dẫn, cung cấp các tình huống giao tiếp hàng ngày, với các chủ đề đa dạng, phong phú, rất gần gũi, thân thuộc với trẻ, giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Cho con bạn thấy rằng việc học tiếng Anh thông qua những tình huống giao tiếp gần gũi với cuộc sống là một trải nghiệm thú vị là cách học tiếng Anh tốt nhất với con bạn hiện nay. Và đó là cách mà Bộ sách Giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em mở ra một thế giới ngôn ngữ muôn màu, không chỉ giúp trẻ nhỏ yêu thích tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng sống và những bài học ứng xử cần thiết.

Bộ sách tiếng anh giao tiếp cho trẻ em này gồm 3 cuốn: Cuộc sống thường ngày, Hoạt động gia đình và Hoạt động ngoài trời. Mỗi cuốn sách lựa chọn các tình huống giao tiếp thông thường như thức dậy, đi tắm, thay quần áo, học bài, đi mua sắm, đến bệnh viện, đi sở thú, trả lời điện thoại, giúp mẹ làm việc nhà, chia sẻ đồ chơi, nghề nghiệp yêu thích và các bài thuyết trình song ngữ hữu ích Cho trẻ suy nghĩ linh hoạt về cùng một chủ đề bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

4 nhân vật: bố, mẹ, anh Joey và chị Bo, mỗi lớp giao tiếp được thiết kế như một câu chuyện tranh sinh động, gần gũi giúp bé hứng thú và dễ tiếp thu hơn. Mỗi bài học đều có 3 phần rõ ràng: từ vựng, hội thoại, một số từ vựng liên quan, không chỉ giúp trẻ mở rộng vốn từ mà còn nâng cao khả năng giao tiếp, liên tưởng.

Điểm nổi bật không thể bỏ qua của bộ sách này là hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, nhân vật đáng yêu, súc tích, dễ hiểu, phù hợp với nhận thức và năng lực học tập của trẻ, đồng thời giúp trẻ tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn.

Trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh đúng cách ngay từ nhỏ rất dễ được cộng hưởng và biến việc học tiếng Anh thành bản năng bẩm sinh. Tất nhiên với bộ 3 cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho trẻ em này thì việc học tiếng anh sẽ rất vui và gần gũi. Bộ sách này phù hợp với trẻ từ 3-9 tuổi, giúp mở rộng vốn từ vựng, tăng khả năng nghe nói tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc để trẻ thông thạo ngôn ngữ thứ hai trong tương lai.

Bộ sách gồm 3 tập:

– Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Nhi – Cuộc Sống Thường Ngày – Cuộc Sống Thường Ngày

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em – Sinh hoạt gia đình – Sinh hoạt gia đình

– Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em – Hoạt động ngoài trời – Hoạt động ngoài trời


image
image
image

Giá đặc biệt
205.820 đồng Việt Nam

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN