Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Edwin Lefèvre, Jesse Livermore, Richard D Wyckoff, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Edwin Lefèvre, Jesse Livermore, Richard D Wyckoff
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1800 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn)
Jesse Livermore, con gấu vĩ đại nhất phố Wall, là cái tên từng khuynh đảo giới tài chính và là tiếng nói được quan tâm nhất ở thời của ông. Livermore sở hữu sự nghiệp đầu cơ vô cùng thăng trầm và biến động. Đó là những giao dịch với khối lượng và giá trị lớn chưa từng có bấy giờ, những lần quyết định mua bán không dựa trên bất kỳ cơ sở khoa học, những thương vụ thao túng, làm giá rúng động thị trường và cuối cùng là những lần phá sản vực dậy rồi lại trắng tay. Livermore chưa từng làm bất kỳ công việc nào khác và toàn bộ cuộc đời của ông gắn liền với thị trường chứng khoán.
1. Jesse Livermore – Nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại
 Cuốn sách lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1923, đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị bất chấp sự thay đổi không ngừng của thị trường, với sự ra đời của nhiều phương pháp giao dịch hiện đại và sự hỗ trợ của công nghệ vào các kỹ thuật phân tích. Cuốn sách là cuộc đời và sự nghiệp của Jesse Livermore được tiểu thuyết hóa bởi Edwin Lefèvre, với những chi tiết và giọng kể chân thật như chính Livermore ghi chép lại. Rất nhiều nhà đầu tư và đầu cơ thuộc các thế hệ khác nhau đều thừa nhận những bài học họ rút ra được từ cuốn sách thậm chí còn nhiều hơn từ kinh nghiệm hoạt động thị trường.
Những lời khuyên về giao dịch cũng như phân tích nhạy bén về hành vi giá của cổ phiếu và thị trường trong cuốn sách có giá trị vượt thời gian. Sự ảnh hưởng to lớn xuyên suốt gần 100 năm qua từ cuốn sách của Edwin Lefèvre là không thể hoài nghi.
Cuốn sách kinh điển này vẽ nên bức chân dung hoàn chỉnh nhất của Jesse Livermore, từ cậu bé ghi bảng ở Boston đến nhà đầu cơ vĩ đại nhất phố Wall. Hơn 20 chương sách kể lại hành trình của Livermore để trở thành tiếng nói có ảnh hưởng nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ vào thời của ông.
Câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của Livermore được tái hiện qua hành trình của cậu bé Livingston với khoản vốn đầu tiên kiếm được từ chứng khoán vào năm 13 tuổi khi đang làm công việc chạy việc vặt ở một công ty chứng khoán chui bắt đầu hoạt động giao dịch chuyên nghiệp. Đó là một hành trình không hề dễ dàng, những bỡ ngỡ ban đầu khi bước vào môi trường giao dịch hoàn toàn mới, thành công rồi thất bại, thắng lớn rồi lại phá sản, trắng tay rồi vực dậy, những thăng trầm huy hoàng của một thiên tài đầu cơ, một nhà giao dịch vĩ đại, một nhà tạo lập thị trường từ những buổi đầu rực rỡ của thị trường tài chính Mỹ. 
2. Chiến lược giao dịch của Jesse Livermore
Là cuốn sách ngắn  được Livermore viết vào năm 1940 trước khi ông tự tử, cuốn sách tóm tắt lại những thành công cũng như thất bại của ông trong đầu cơ chứng khoán, tập trung chi tiết vào các nguyên tắc và chiến lược giao dịch. Phương pháp đầu cơ của Livermore về cơ bản là sự kết hợp giữa hành vi giá và yếu tố thời gian, hay nói cách khác là dựa trên chu kỳ giá cổ phiếu theo thời gian.
Phần hai của cuốn sách là cuộc phỏng vấn với Jesse Livermore được thực hiện bởi Richard D. Wyckoff, một phóng viên tài chính nổi tiếng thời bấy giờ. Ông trình bày các phương pháp mà Livermore sử dụng để kiếm hàng triệu đô la trên thị trường chứng khoán, với các chủ đề liên quan trực tiếp đến kỹ thuật giao dịch được chọn lọc như cách chọn lựa cổ phiếu mua vào và thời điểm mua, tâm lý giao dịch và cách xây dựng tư duy thành công trong giao dịch. Chúng bổ sung cho những phương pháp mà chính Livermore đã trình bày trong phần một.
Livermore sở hữu một sự nghiệp chói sáng trong lịch sử đầu cơ. Ông luôn thu hút sự chú ý của công chúng như một tâm điểm trên thị trường ngay từ khi còn trẻ, nổi tiếng với biệt danh “cậu bé đầu cơ”. Livermore thực sự là một nhà đầu cơ, với những giao dịch lớn đến mức khiến Phố Wall ngỡ ngàng. Ông không bao giờ thực hiện một giao dịch với tâm lý may rủi. Mỗi hành động đều là kết quả của sự tin tưởng, trí tuệ, nghiên cứu không ngừng và sự kiên nhẫn đáng kinh ngạc.
Trong 40 năm, Livermore đã nghiên cứu thế giới và điều kiện kinh tế trong nước với một cường độ khó tin. Trong 40 năm ông không ngừng học tập, mơ ước, sống và giao dịch trên thị trường đầu cơ. Thế giới của ông là sự biến động giá, khoa học ông theo đuổi là sự biến động theo đúng dự báo.
Xét ở khía cạnh trí tuệ và năng khiếu bẩm sinh, Jesse Livermore là nhà đầu cơ và nhà phân tích thị trường vĩ đại nhất. Ông có thể tận dụng từng đồng, sử dụng công cụ đòn bẩy ít nhất, khóa mình trong phòng với bảng giá, để rồi xuất hiện lại sau vài tháng với một khoản hời lớn. Đây chính là biểu hiện của thiên tài.
Giao dịch thành công gây chấn động đầu tiên của ông diễn ra năm ông 15 tuổi. Mẹ ông là người bị bất ngờ nhất khi ông đặt lên đùi bà một xấp tiền trị giá 1.000 đô la, khoản tiền đầu tiên ông kiếm được từ thị trường chứng khoán. Sự chấn động thứ hai mà ông mang đến là việc hoàn thành công việc tính toán của bốn năm trong chỉ một năm trong khi đang đảm nhận công việc ghi giá lên bảng ở một công ty chứng khoán. Tiếp đó, thị trường không ngừng bị chấn động bởi những kỳ tích của ông, và với những ai hứng thú với bộ môn đầu cơ chứng khoán, dù có thể không khiến bạn ngỡ ngàng, đây chắc chắn vẫn là những thành quả đầy bất ngờ.
Nguyên nhân rất rõ ràng. Mỗi nhà đầu cơ vĩ đại đều có phương pháp giao dịch riêng, những nghiên cứu cá nhân làm nền tảng cho các kết luận mà theo đó họ sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro chi ra một số tiền lớn. Những phương pháp này thường được xem là “bí mật quốc gia”, đôi khi xuất phát từ tính tự phụ hoặc đa nghi, nhưng phần lớn là vì những nguyên nhân thực tế.
Vì vậy, khi Jesse Livermore, với tính thẳng thắn đặc trưng của mình, sẵn sàng vén bức màn và tiết lộ với công chúng nguyên tắc giao dịch kết hợp yếu tố thời gian và giá của mình, ông trở thành tâm điểm bởi sự táo bạo của mình. Ông đã “phơi bày” với bạn đọc thành quả của 40 năm nghiên cứu đầu cơ miệt mài của mình. Điều thú vị nhất trong những trao đổi với Jesse Livermore là việc ông, với khả năng bẩm sinh và không ngừng được mài giũa trong việc đọc băng giấy báo giá, chỉ thành trong mua bán chứng khoán sau khi trở thành một nhà đầu tư và đầu cơ hỗn hợp. Các giao dịch chính của ông được thực hiện trên cơ sở như những hoạt động kinh doanh của một doanh nhân, người dự báo một cách chính xác nhu cầu trong tương lại đối với những hàng hóa nhất định, mua hàng hóa đó và kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm hàng hóa sinh lời. Cũng như vậy, khi ông dự báo có sự dưa thừa nguồn cung, ông sẽ cắt bớt việc cung cấp hàng hóa tương lai mà ông tin rằng sẽ được bán ở mức giá thấp hơn. Livermore nói rằng: “Không có phép thuật cho sự thành công”.
Không người nào có thể thành công trừ phi anh ta tích lũy được kiến thức kinh tế căn bản và nắm rõ điều kiện ở mọi khía cạnh. Giá trị nổi bật từ những kinh nghiệm của Livermore là nó chỉ cho một người làm kinh doanh bình thường, mà với họ việc đầu tư và đầu cơ là một phần bên lề, thấy rằng họ không cần phải là một thiên tài để kiếm tiền trên thị trường chứng khoán.
Trong khi chỉ có một số ít cá nhân có tài năng bẩm sinh để trở thành những nhà giao dịch vĩ đại, sự hiểu biết về các phương pháp giao dịch của Livermore chứng mình rằng kết quả tốt nhất có thể đạt được, không phải bởi việc giao dịch tích cực, mà bởi sự nghiên cứu cẩn thận các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường và điều kiện kinh doanh.

Mua sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

328.860 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) Edwin Lefèvre, Jesse Livermore, Richard D Wyckoff ebook

Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Kinh Tế
Edwin Lefèvre, Jesse Livermore, Richard D Wyckoff
NXB Thanh Niên

2023

Soft

1800

Bộ Sách Jesse Livermore – Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Vĩ Đại (Bộ 2 Cuốn)

Jesse Livermore, con gấu vĩ đại nhất phố Wall, là cái tên từng khuynh đảo giới tài chính và là tiếng nói được quan tâm nhất ở thời điểm của ông. Livermore sở hữu sự nghiệp vô cùng thăng trầm và biến động. Đó là những giao dịch với khối lượng và giá trị lớn chưa từng có thời gian quyết định, những lần định mua bán không dựa trên bất kỳ cơ sở học tập nào, những thương vụ thể thao, làm giá rúng động thị trường và cuối cùng là những lần Sảy sự cố tôi lại trắng tay. Livermore chưa từng làm bất kỳ công việc nào khác biến vị trí liên kết với nhau.

1. Jesse Livermore – Nhà đầu tư chứng khoán vĩ mô

Lần đầu tiên sách được xuất bản vào năm 1923, đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị bất chấp sự thay đổi không ngừng của trường thị, với sự ra đời của nhiều phương pháp hiện đại giao dịch và sự hỗ trợ của công nghệ to parsing kỹ thuật. Cuốn sách là cuộc đời và sự nghiệp của Jesse Livermore được tiểu thuyết hóa bởi Edwin Lefèvre, với những chi tiết và giọng nói thật như chính Livermore chép lại. Rất nhiều nhà đầu tư và cơ sở thuộc các hệ thống khác nhau đều thừa nhận những bài học của họ rút ra được từ sách thậm chí còn nhiều hơn từ trường hoạt động kinh nghiệm.

Những lời khuyên về giao dịch cũng như tri giác nhạy bén về giá hành động của cổ phiếu và thị trường trong cuốn sách có thời gian giá trị. không thể hoài nghi.

Cuốn sách này vẽ nên bức chân dung hoàn chỉnh của Jesse Livermore, từ cậu bé ghi bảng ở Boston đến nhà đầu tiên của cơ sở kinh tế lớn nhất Wall. ảnh hưởng nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ vào thời gian của ông.

Cuộc sống và sự nghiệp của Livermore tái hiện qua trình điều hành của cậu bé Livingston với tài khoản đầu tiên kiếm được từ chứng khoán vào năm 13 tuổi khi làm công việc chạy vặt ở một công ty chứng khoán chui vào đầu Hoạt động chuyên nghiệp giao dịch. Đó là một chương trình không hề dễ dàng, những trường hợp trắng xóa bắt đầu khi bước vào môi trường giao dịch hoàn toàn mới, thành công rồi thất bại, thắng lớn rồi tái sản xuất. Thần, tảng thăng trầm huy hoàng của một hệ thống tài nguyên, một nhà giao dịch vĩ mô, một nhà tạo thịng những buổi học nhỏ chính mỹ.

2. Chiến lược giao dịch của Jesse Livermore

Là bản ngắn của cuốn sách được Livermore viết vào năm 1940 trước khi ông tự tử, bản sách tóm tắt lại những công thức cũng như sự thất bại của ông trong chứng khoán, tập trung chi tiết vào các nguyên tắc và chiến lược giao dịch. Phương pháp đầu tiên của Livermore về cơ bản là sự kết hợp giữa giá hành và thời kỳ yếu tố, hay nói cách khác là dựa trên trêổn chu kiỳ the o giá

Hai phần của cuốn sách là cuộc phỏng vấn với Jesse Livermore được thực hiện bởi Richard D. Wycko ff, một phóng viên tài chính nổi tiếng thời gian. Ông trình bày các phương pháp mà Livermore sử dụng để kiếm hàng đô la trên thị trường Trường chứng khoán, với các chủ đề liên quan trực tiếp đến giao dịch kỹ thuật được chọn lọc như cách chọn cổ phiếu mua vào và thời điểm mua, tâm lý giao dịch và cách xây dựng tư duy thành công trong giao dịch. bổ sung cho các phương pháp mà Livermore chính đã trình bày trong một phần.

Livermore sở hữu một sự nghiệp lưu ý trong lịch sử đầu cơ. Ông ấy luôn thu hút sự chú ý của công chúng như một điểm trên thị trường ngay từ khi còn trẻ, nổi tiếng với danh sách “cậu bé đầu cơ”. Livermore thực sự là một nhà đầu cơ, với những giao dịch lớn đến mức khiến Phố Wall ngạc nhiên. Ông không bao giờ thực hiện một giao dịch với tâm lý có thể rủi ro. Mỗi hành động đều là kết quả của sự tin tưởng, trí tuệ , Nghiên cứu không ngừng và nhẫn chống kinh.

Trong 40 năm, Livermore nghiên cứu thế giới và điều kiện kinh tế trong nước với cường độ khó. Trong 40 năm, ông không ngừng học tập, ước mơ, sống và giao dịch trên cơ sở thị trường. Thế giới của ông is the price variable, khoa học theo đuổi là sự biến đổi theo đúng dự báo.

Xem xét ở cạnh trí tuệ và năng khiếu bẩm sinh, Jesse Livermore là nhà đầu cơ và nhà phân tích thị trường vĩ đại nhất. Ông có thể tận dụng từng đồng, sử dụng công cụ lớn nhất, khóa mình trong phòng table price, to rồi xuất hiện lại sau vài tháng với một đại chiến phí. Đây chính là biểu hiện của thiên tài.

Giao dịch thành công gây chấn động đầu tiên của người đàn ông 15 tuổi. Mẹ ông ấy là người không thể ngờ nhất khi ông đặt lên đùi bà một tờ tiền có giá trị 1.000 đô la, người đầu tiên ông kiếm tiền từ thị trường. Trường chứng chỉ. Trường không ngừng được đánh động bởi những kỳ tích của ông, và với những ai hứng thú với bộ chứng khoán đầu môn, dù có thể khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng, đây chắc chắn vẫn là những kết quả đầy bất ngờ.

Nguyên nhân rất rõ ràng. Mỗi nhà mở đầu đều có riêng phương pháp giao dịch, những người quản lý cá nhân làm nền tảng cho các kết luận mà theo đó họ sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro chi ra một số tiền lớn. Nhương pH png method này messageờc xem là “bí mật queốc gia”, khi xuất ra phzt tính tự pHụcđa nghi, but big section is because nhữn nhân thếc tế.

Vì vậy, khi Jesse Livermore, với tính năng đặc trưng của mình, sẵn sàng vén màn và tiết lộ với công chúng nguyên tắc thời gian giao dịch kết hợp và giá của mình, anh ấy trở thành tâm điểm của sự giám sát lỗi của mình. Ông “Exposure Show” với bạn đọc thành quả của 40 năm Nghiên cứu đầu máy mài của mình. Điều thú vị nhất trong những lần trao đổi với Jesse Livermore là công việc của ông, với khả năng sinh ra và không ngừng được mài giũa trong việc đọc giấy báo giá, chỉ thành trong mua chứng khoán sau khi trở thành một nhà tư vấn và cơ sở đầu tiên. Các công ty giao dịch được thực hiện trên cơ sở hoạt động của một doanh nhân, người dự báo một cách chính xác như cầu trong tương phản đối với những hàng hóa nhất định, mua hàng hóa đó và chống nhẫn chờ đến thời điểm hàng hóa sinh lời. Cũng như vậy, khi anh ta dự báo có sự bổ sung thừa nguồn, ông sẽ cắt bớt việc cung cấp hàng hóa tương lai mà ông tin rằng sẽ bán được ở mức giá thấp nhất. có phép thuật cho sự thành công ”.

Không ai có thể thành công, trừ phi anh ta tích lũy được kiến ​​thức kinh tế căn bản và xác định các điều kiện ở mọi khía cạnh. Giá trị nổi bật từ những kinh nghiệm của Livermore là nó chỉ cho một người làm kinh doanh bình thàng, mà vgi họ làm việc tư vấn và cơ sở là một phần bên lề, thấy rằng họ không cần phải pHải là một thàn tài để kiền trườn thịng chứng khoán.

Trong khi chỉ có một số ít cá nhân có tài năng sinh ra để trở thành những nhà đại dịch thuật, sự hiểu biết về các phương pháp giao dịch của Livermore chứng minh rằng kết quả tốt nhất có thể đạt được, không phải bởi work in the learning of the active, which by the care of the pre-the image to the school and event of business.


image

Giá đặc biệt
328.860 đ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN