Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án được viết bởi tác giả Lưu Vân – Khương An, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Vân – Khương An
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án PDF

Tải sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án

Hình ảnh bìa sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án

Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng mục đích cuối cùng của việc học ngoại ngữ là giao tiếp thành thạo ngôn ngữ đó và ứng dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày! Thế nhưng trước khi có cơ hội để thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy ấy, chúng ta cần chứng chỉ này, chứng chỉ kia để chứng minh mình rằng mình có đủ kiến thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ ấy.

Đâu phải bỗng nhiên người ta yêu cầu du học Úc cần chứng chỉ Ielts, hay tương tự muốn du học Trung Quốc thì cần chứng chỉ HSK đúng không nào? Giao tiếp thực tế là quan trọng nhưng chúng ta cũng chẳng thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của những chứng chỉ ngoại ngữ được.

Và với tiếng Trung, rất nhiều bạn phải chật vật với việc thi chứng chỉ HSK, bạn cảm thấy mệt mỏi vì chẳng biết phải ôn luyện như thế nào. Có những bạn thì thi 2 lần, 3 lẫn vẫn trượt như thường. Điều này không chỉ làm bạn mất thời gian, công sức, tiền bạc để học mà còn dập tắt luôn động lực học tiếng Trung của bạn.

Lưu ý, những kiến thức trong giáo trình là chưa đủ để giúp bạn có thể hoàn thành tốt những bài thi HSK. Bởi lẽ, những kiến thức trong giáo trình chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản nhất, bạn cần chủ động tìm thêm tài liệu để luyện tập và thực hành. Và nếu bạn muốn thi chứng chỉ HSK4 thì bạn cần phải kiên trì, làm thật nhiều đề thi thử để nắm được những dạng bài tập, làm quen dần với cách làm bài và căn thời gian làm bài thi sao cho hợp lý nhất.

Đề thi HSK có 6 cấp, việc phân cấp như vậy nhằm mở rộng phạm vi kiểm tra, nhấn mạnh trọng điểm kiểm tra khả năng vận dụng ngôn ngữ thực tế của thí sinh, khi bạn thi đỗ HSK4 nghĩa là khả năng giao tiếp, vận dụng tiếng Trung của bạn trong thực tế thuộc dạng khá tốt.

“Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK4 – Tuyển tập đề thi mẫu” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK4 nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc tổng hợp các đề thi mẫu HSK4, cuốn sách còn giới thiệu chi tiết cho bạn kỳ thi HSK là gì, những lưu ý trong quá trình làm bài thi. Qua đó, bạn dễ dàng hiểu, ôn luyện và nâng cao điểm số khi thi thật HSK4.

So với HSK4 trước đây, HSK4 mới có nhiều điểm khác biệt trong thiết kế cấu trúc đề thi dựa trên nguyên tắc “kết hợp giữa dạy và thi”, “dùng kỳ thi thúc đẩy việc dạy và học”, từ đó phát triển năng lực tiếng Trung của người học. “Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK4” phiên bản 2 được ra đời dựa trên sự thay đổi và điều chỉnh của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc.

Cuốn sách giúp bạn

Hiểu về chứng chỉ HSK4: Cách đăng ký thi, cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài để đạt điểm cao

Tổng hợp các đề thi tham khảo giúp bạn làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi cho bạn luyện tập

Có đáp án các các đề giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình.

Hãy làm đi làm lại những đề này thật nhiều lần để hiểu đề và nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK4 bạn nhé.

Mua sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án tại đây với giá

128.760 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án PDF

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án MOBI

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án Lưu Vân – Khương An ebook

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án EPUB

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Lưu Vân – Khương An
Hongde Press

2019

324

bìa mềm

350

Chúng ta thường nói với nhau rằng mục đích cuối cùng của việc học ngoại ngữ là giao tiếp thành thạo ngôn ngữ đó và áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống hàng ngày! Nhưng trước khi có cơ hội thể hiện sự trôi chảy, chúng ta cần chứng chỉ này hoặc chứng chỉ kia để chứng minh rằng chúng ta có kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

Không phải ai đó đã hỏi rằng điểm IELTS là bắt buộc để học ở Úc, hoặc điểm HSK là bắt buộc để học ở Trung Quốc? Giao tiếp thực tế là quan trọng, nhưng chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của chứng chỉ ngoại ngữ.

Và đối với tiếng Trung, không ít người phải vật lộn với kỳ thi chứng chỉ HSK và mệt mỏi vì không biết ôn luyện như thế nào. Có bạn đã thi hai ba lần mà vẫn trượt như thường. Điều này không chỉ khiến bạn mất thời gian, sức lực và tiền bạc để học tiếng Trung mà còn giết chết động lực học tiếng Trung của bạn.

Lưu ý rằng kiến ​​thức trong sách giáo khoa không đủ để giúp bạn hoàn thành tốt bài thi HSK. Vì kiến ​​thức trong sách giáo khoa chỉ là kiến ​​thức cơ bản nhất nên các bạn cần chủ động tìm thêm tài liệu để luyện tập, ôn luyện. Muốn thi lấy chứng chỉ HSK4 các bạn cần kiên trì, làm thêm các đề luyện tập, nắm chắc dạng câu hỏi, quen cách làm bài và thời gian làm bài thi sao cho hợp lý nhất.

Bài thi HSK có 6 cấp độ, cấp độ này nhằm mở rộng phạm vi bài thi và nhấn mạnh khả năng sử dụng ngôn ngữ thực tế của thí sinh.

“Tuyển Tập Đề Thi Năng Lực Tiếng Trung HSK4 – Tuyển Tập Câu Hỏi Mẫu” Đây là cuốn sách dành cho những bạn muốn luyện thi HSK4 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài các câu hỏi mẫu HSK4 tổng hợp, cuốn sách này còn giới thiệu chi tiết về bài thi HSK là gì và những lưu ý trong quá trình làm bài thi. Điều này cho phép bạn dễ dàng hiểu, luyện tập và cải thiện điểm số của mình khi làm bài thi HSK4 thật.

So với HSK4 trước đây, HSK4 mới dựa trên nguyên tắc “dạy học kết hợp kiểm tra”, “dạy học gắn với thi” trong việc thiết kế cấu trúc đề thi, cấu trúc đề thi có nhiều điểm khác biệt nên để trau dồi các kỹ năng của học sinh. Trình độ tiếng Trung của người học. Bộ sách “Đề thi năng lực tiếng Trung HSK4” được tái bản lần 2 dựa trên những thay đổi, điều chỉnh của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

cuốn sách này giúp bạn

Tìm hiểu về chứng chỉ HSK4: cách áp dụng, cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài thi để đạt điểm cao

Bộ đề thi tham khảo giúp các bạn làm quen với dạng thức và nội dung đề thi để các bạn luyện tập

Câu trả lời cho những câu hỏi này giúp bạn kiểm tra và tự đánh giá khả năng của mình.

Làm đi làm lại những câu hỏi này để hiểu chúng và nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK4 của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
128.760 VNĐ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN