Big Data Không Xa PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Big Data Không Xa được viết bởi tác giả Stewart Cowley, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Big Data Không Xa được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Big Data Không Xa PDF

✅ Tác giả ✅ Stewart Cowley
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Đình Khôi

Download ebook Big Data Không Xa PDF

Tải sách Big Data Không Xa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Big Data Không Xa

Hình ảnh bìa sách Big Data Không Xa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Big Data Không Xa

Big Data đang bắt kịp con người và những dữ liệu mà chúng ta tạo ra. Thời đại dữ liệu đang bùng nổ và loài người vừa kiến tạo, vừa bị chi phối bởi chúng.
Big Data, còn gọi là Dữ liệu Lớn, thực sự rất lớn. Nó chứa đựng toàn bộ thông tin về nhân loại và mỗi cá nhân. Mọi thông tin về chúng ta đã được lưu trữ và đang lớn dần lên mỗi ngày với tốc độ khủng khiếp. Bắt đầu từ sơ khai với những bảng tính, xác suất thống kê và các báo cáo, giờ đây, Dữ liệu Lớn đã chiếm lĩnh mạng lưới internet toàn cầu và tất cả lưu trữ hằng ngày.
Dựa vào dữ liệu thu thập được, chính phủ hay doanh nghiệp hay tin tặc, những người thu lợi bất chính hay hợp pháp đều có thể biết được thông tin về mọi người. Điều này giúp các chính phủ giữ an ninh hay các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng nhưng cũng khiến từng cá nhân bị lộ thông tin riêng tư.

Nhiều thuật toán được áp dụng trong dữ liệu lớn để sàng lọc, theo dõi, kiểm soát, kết hợp thông tin hỗ trợ con người trong rất nhiều công việc như thể thao, kinh tế, khoa học, kết đôi hay công việc.
Dữ liệu Lớn đang chuyển đổi mạnh mẽ cuộc sống và cả cuộc sống số của con người. Cùng tìm hiểu hướng và điều khoản sử dụng của thế giới số.

Về tác giả :

Stewart Cowley làm việc trên thị trường tài chính tại New York và London từ thập niên 1980. Ông đã viết nhiều bài cho các ấn phẩm kinh doanh hàng đầu thế giới như Sunday Telegraph, tạp chí tài chính Citywire. Ông là khách mời quen thuộc của chương trình Newsnight và kênh Radio 4 của BBC và SKY News.

Mua sách Big Data Không Xa ở đâu

Bạn có thể mua sách Big Data Không Xa tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Big Data Không Xa PDF

Big Data Không Xa MOBI

Big Data Không Xa Stewart Cowley ebook

Big Data Không Xa EPUB

Big Data Không Xa full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Stuart Cowley
NXB Dân San

Năm 2020

260

bìa mềm

350

Ruan Dingkui

Dữ liệu lớn đang bắt kịp với mọi người và dữ liệu chúng tôi tạo ra. Thời đại của dữ liệu đang bùng nổ, do con người tạo ra và quản lý.
Dữ liệu lớn, hay còn gọi là dữ liệu lớn, thực sự lớn. Nó chứa tất cả các thông tin về con người và tất cả mọi người. Tất cả thông tin về chúng tôi được lưu trữ và phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc mỗi ngày. Ngay từ đầu của bảng tính, xác suất thống kê và báo cáo, dữ liệu lớn giờ đây đã chiếm lĩnh mạng internet toàn cầu và tất cả các lưu trữ hàng ngày.
Dựa trên dữ liệu thu thập được, thông tin về mọi người có thể được lấy bởi các chính phủ hoặc doanh nghiệp hoặc bởi tin tặc, những người thu thập bất hợp pháp hoặc hợp pháp. Điều này giúp các chính phủ đảm bảo khách hàng có quyền truy cập vào bảo mật hoặc doanh nghiệp, nhưng cũng để lộ thông tin cá nhân của các cá nhân.

Nhiều thuật toán được ứng dụng trong dữ liệu lớn để lọc, theo dõi, kiểm soát, kết hợp thông tin giúp con người trong nhiều công việc như thể thao, kinh tế, khoa học, mai mối hay công việc.
Dữ liệu lớn đang cách mạng hóa cuộc sống của con người và cuộc sống kỹ thuật số. Tìm hiểu về hướng dẫn và điều khoản sử dụng cho thế giới kỹ thuật số.

Giới thiệu về tác giả :

Stuart Cowley Từ những năm 1980, ông đã làm việc tại các thị trường tài chính của New York và London.Ông đã viết nhiều bài báo cho các ấn phẩm kinh doanh hàng đầu thế giới như điện báo chủ nhậtTạp chí tài chính đường thành phố. Anh ấy là khách mời quen thuộc của chương trình đêm tin tức và BBC Radio 4 và SKY News.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN