Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số được viết bởi tác giả Thomas Davenporrt, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF

✅ Tác giả ✅ Thomas Davenporrt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trần Vân Anh

Download ebook Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF

Tải sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số

Hình ảnh bìa sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số

Khi thuật ngữ “dữ liệu lớn” lần đầu xuất hiện, tác giả các cuốn sách bán chạy nhất Thomas Davenport (Competing on Analytics, Analytics at Work) nghĩ rằng nó chỉ là một cơn cuồng công nghệ nữa. Nhưng những nghiên cứu ông thực hiện những năm sau đó đã khiến ông thay đổi quan điểm.

Với cách hành văn rõ ràng, dễ hiểu, Davenport giải thích về dữ liệu lớn – và lý do mọi người ở các ngành kinh doanh đều cần biết về nó.“BIG DATA: Công nghệ cốt lõi trong kỷ nguyên số” giải thích những điều cơ bản: ý nghĩa của dữ liệu lớn từ góc nhìn kỹ thuật, khách hàng và quản trị; những cơ hội và chi phí của nó; những mảng nó có thể tạo ra sự khác biệt; và những khía cạnh nào của dữ liệu lớn đã bị thổi phồng.

Nếu bạn tin dữ liệu lớn quan trọng với bạn và tổ chức của mình, bạn sẽ phải bắt tay vào việc. Bạn sẽ phải quyết định xem có thể áp dụng khía cạnh nào của dữ liệu lớn vào doanh nghiệp của mình và phải tìm cách cải thiện những khía cạnh đó. Bạn phải thuê, mướn, hoặc bắt đầu phát triển những con người có khả năng khai thác sức mạnh của dữ liệu lớn. Đồng thời, bạn cũng cần thay đổi kiến trúc công nghệ của mình. Mục đích của cuốn sách này không phải để quảng bá dữ liệu lớn với bạn mà để giúp bạn đưa ra những quyết định về nó thật hiệu quả. Nếu bạn quyết định tiến về phía trước cùng với dữ liệu lớn, “BIG DATA: Công nghệ cốt lõi trong kỷ nguyên số” sẽ tiết lộ cho bạn những cách hợp lý và kinh tế nhất để thực hiện điều này.

Sau khi đọc tất cả các chương trong cuốn sách này, bạn sẽ gặt hái được những hiểu biết toàn diện về cách ứng dụng dữ liệu lớn vào công việc của bạn và tổ chức của mình.

Cuối mỗi chương, tác giả đều liệt kê một số câu hỏi có định hướng hành động, bạn và cả đội ngũ quản lý của mình nên tự hỏi và trả lời để khai thác nguồn tài nguyên mạnh mẽ này. Xuyên suốt cuốn sách, sẽ không có nhiều những câu nói bày tỏ sự ngạc nhiên về sự tuyệt vời của dữ liệu lớn – sẽ chỉ có quan điểm về cách đưa dữ liệu lớn vào sử dụng. Bạn phải nhớ rằng, điều quan trọng không phải việc bạn có bao nhiêu dữ liệu, mà là những gì bạn làm với nó.

Với rất nhiều ví dụ về các công ty, bao gồm UPS, GE, Amazon, United Healthcare, Citigroup…, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm lấy mọi cơ hội – từ việc cải thiện các quyết định, sản phẩm và dịch cho tới việc củng cố các mối quan hệ với khách hàng. Bạn sẽ học được cách đưa dữ liệu lớn vào công việc hàng ngày để tận dụng sức mạnh của nguồn tài nguyên dường như vô tận này.

Mua sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số MOBI

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số Thomas Davenporrt ebook

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số EPUB

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Thomas Davenport
Báo Công thương

Năm 2020

352

bìa mềm

350

Chen Wenying

Khi thuật ngữ “dữ liệu lớn” lần đầu tiên xuất hiện, tác giả cuốn sách bán chạy nhất Thomas Davenport (Phân tích cạnh tranh, Phân tích công việc) nghĩ rằng đó chỉ là một sự điên rồ khác về công nghệ. Nhưng nghiên cứu mà ông thực hiện trong những năm sau đó đã thay đổi quan điểm của ông.

Davenport giải thích dữ liệu lớn — và lý do tại sao mọi người trong toàn doanh nghiệp cần hiểu dữ liệu đó — bằng văn bản rõ ràng, dễ truy cập.. “Dữ liệu lớn: Công nghệ cốt lõi của kỷ nguyên kỹ thuật số “ Giải thích những điều cơ bản: dữ liệu lớn có nghĩa là gì từ góc độ kỹ thuật, khách hàng và quản trị; các cơ hội và chi phí của nó; các tác động mà nó có thể có; và những khía cạnh nào của dữ liệu lớn được phóng đại quá mức.

Nếu bạn cho rằng dữ liệu lớn quan trọng đối với bạn và tổ chức của bạn, bạn sẽ phải đối phó với nó. Bạn phải quyết định những khía cạnh nào của dữ liệu lớn có thể được áp dụng cho doanh nghiệp của bạn và bạn phải tìm cách cải thiện những khía cạnh đó. Bạn phải thuê, thuê hoặc bắt đầu phát triển những người có thể khai thác sức mạnh của dữ liệu lớn. Đồng thời, bạn cũng cần thay đổi kiến ​​trúc kỹ thuật của mình. Mục đích của cuốn sách này không phải để quảng bá dữ liệu lớn cho bạn, mà để giúp bạn đưa ra quyết định hiệu quả. Nếu bạn quyết định tiếp tục sử dụng dữ liệu lớn, Dữ liệu lớn: Công nghệ cốt lõi của kỷ nguyên kỹ thuật số “ sẽ bật mí cho bạn cách làm hợp lý và tiết kiệm nhất.

Sau khi đọc tất cả các chương của cuốn sách này, bạn sẽ có hiểu biết toàn diện về cách dữ liệu lớn có thể được áp dụng cho công việc và tổ chức của bạn.

Ở cuối mỗi chương, tác giả liệt kê một số câu hỏi định hướng hành động mà bạn và toàn bộ đội ngũ quản lý của bạn nên hỏi và trả lời để tận dụng nguồn lực mạnh mẽ này. Xuyên suốt cuốn sách, sẽ không có quá nhiều tuyên bố đáng ngạc nhiên về mức độ tuyệt vời của dữ liệu lớn – chỉ là những góc nhìn về cách sử dụng nó. Bạn phải nhớ rằng điều quan trọng không phải là bạn có bao nhiêu dữ liệu mà là bạn làm gì với nó.

Với nhiều ví dụ từ các công ty như UPS, GE, Amazon, United Healthcare, Citigroup, v.v., cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm bắt mọi cơ hội — từ cải thiện quyết định, sản phẩm và dịch vụ đến cải thiện dịch vụ của bạn và củng cố mối quan hệ với khách hàng. Bạn sẽ học cách áp dụng dữ liệu lớn vào công việc hàng ngày của mình để khai thác sức mạnh của nguồn tài nguyên dường như vô tận này.


image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN