Bí Quyết Dùng Người PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Quyết Dùng Người được viết bởi tác giả Văn Huân, Quốc Trung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Dùng Người được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Dùng Người PDF

✅ Tác giả ✅ Văn Huân, Quốc Trung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Quyết Dùng Người PDF

Tải sách Bí Quyết Dùng Người PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Quyết Dùng Người

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Dùng Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Dùng Người

Bí quyết dùng người
Con người là tài nguyên quý giá nhất. Phải có con người thì mới làm nên việc và một doanh nghiệp muốn phát triển phải có được những người có hoài bão lớn. Vì vậy, người lãnh đạo cần phải có nghệ thuật, đối sách sử dụng con người một cách khoa học. Có một kinh nghiệm mà cha ông ta đã lưu truyền đến bây giờ là “Đường dài mới biết ngựa hay, sống lâu mới tỏ là người hiền ngu”, và có trải nghiệm qua nhiều sự việc chúng ta mới thấy rằng “thật vàng không sợ thử lửa”, trong khó khăn hoạn nạn mới biết ai là người thật tình với mình.
Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một góc nhỏ của kho kiến thức vô hạn đó – cuốn sách “Bí quyết dùng người”. Những gì mà cuốn sách sắp đề cập tới đây không phải hoàn toàn là mẫu mực, nó chỉ là những kiến thức để tham khảo, giúp cho các nhà quản lý, nhà lãnh đạo có cái nhìn đúng đắn hơn về những nhân viên dưới quyền quản lý của mình.

Mua sách Bí Quyết Dùng Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Dùng Người tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Dùng Người PDF

Bí Quyết Dùng Người MOBI

Bí Quyết Dùng Người Văn Huân, Quốc Trung ebook

Bí Quyết Dùng Người EPUB

Bí Quyết Dùng Người full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Fan Huan, Guo Zhong
Hongde Press

2018

320

bìa mềm

300

Sử dụng bí mật của mọi người
Con người là tài nguyên quý giá nhất. Công việc cần người làm, công ty muốn phát triển thì phải có những người có hoài bão. Vì vậy, người lãnh đạo cần có nghệ thuật dùng người một cách khoa học. Có một kinh nghiệm mà ông cha ta truyền lại cho đến ngày nay là “Ngựa hay thì lâu mới biết, sống lâu mới thấy thánh ngu”, qua nhiều điều chúng ta có thể thấy rằng “có thật là vàng không ??”. “Sợ lửa thử lòng”, trong khó khăn, khổ cực mới biết được người Chân thành với mình.
Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một góc nhỏ trong kho tri thức vô hạn đó – cuốn sách “Bí quyết tuyển người”. Điều mà cuốn sách này muốn nói đến ở đây không hoàn toàn là mẫu mực mà chỉ mang tính chất tham khảo những kiến ​​thức giúp các nhà quản lý, lãnh đạo có những hiểu biết đúng đắn hơn về nhân viên của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN