Bí Mật Thế Giới LeGo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Mật Thế Giới LeGo được viết bởi tác giả David C. Robertson & Bill Breen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Thế Giới LeGo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Bí Mật Thế Giới LeGo PDF

✅ Tác giả ✅ David C. Robertson & Bill Breen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
528
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Mật Thế Giới LeGo PDF

Tải sách Bí Mật Thế Giới LeGo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Thế Giới LeGo

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Thế Giới LeGo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Thế Giới LeGo

CHỈ CÓ ĐIỀU TỐT NHẤT MỚI LÀ ĐỦ!
Nếu bạn là một người say mê đồ chơi LEGO, đây là cuốn sách bạn nên đọc.
Nếu bạn là người quan tâm tới việc điều hành một doanh nghiệp và quá trình đổi mới, sáng tạo (innovation) trong môi trường kinh doanh, đây là cuốn sách bạn PHẢI đọc.
Đây không phải là cuốn biên niên sử về Tập đoàn LEGO, một trong những công ty đồ chơi lớn nhất thế giới. Nhưng đây là thiên sử thi về hành trình đổi mới để từ một công ty đứng bên bờ vực thẳm, LEGO trở thành nhà sản xuất đồ chơi có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất thế giới và luôn mang đến cho khách hàng, từ người lớn cho đến trẻ em, những bất ngờ dường như vô tận.
Thông qua các sự kiện, cuộc phỏng vấn cũng như số liệu, tác giả David C. Robertson mang đến cho chúng ta những bài học tuyệt vời về cuộc chiến đầy cam go mà Tập đoàn LEGO đã phải trải qua. Có những điều mà chúng ta tưởng là chân lý, nhưng để áp dụng được chúng đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén với thời cuộc. Và rốt cuộc, dù đổi mới bao nhiêu đi chăng nữa, LEGO cũng trở lại với tôn chỉ mà nhà sáng lập Ole Kirk Christiansen đã đề ra: “Chỉ có điều tốt nhất mới là đủ.”
Chắc chắn, cuốn sách sẽ mang đến những cảm xúc mãnh liệt về hành trình của Tập đoàn LEGO và giúp ích cho bạn trên con đường xây dựng cơ nghiệp của chính mình.

Mua sách Bí Mật Thế Giới LeGo ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Thế Giới LeGo tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Thế Giới LeGo PDF

Bí Mật Thế Giới LeGo MOBI

Bí Mật Thế Giới LeGo David C. Robertson & Bill Breen ebook

Bí Mật Thế Giới LeGo EPUB

Bí Mật Thế Giới LeGo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David C. Robertson và Bill Brin
Báo chí thế giới

2016

528

bìa mềm

550

Chỉ những gì tốt nhất là đủ!

Nếu bạn là một người yêu thích đồ chơi LegoĐây là cuốn sách bạn nên đọc.

Nếu bạn quan tâm đến việc điều hành một doanh nghiệp và quá trình đổi mới trong môi trường kinh doanh, đây là cuốn sách bạn nên đọc. đúng đọc.

Đây không phải là một biên niên sử của công ty Lego, một trong những công ty đồ chơi lớn nhất trên thế giới. Nhưng đây là một hành trình đổi mới hoành tráng cho công ty cạnh vách đá, Lego Trở thành nhà sản xuất đồ chơi phát triển nhanh nhất trên thế giới, luôn mang đến những điều bất ngờ dường như vô tận cho khách hàng từ người lớn đến trẻ em.

Thông qua dữ kiện, phỏng vấn và dữ liệu, tác giả David C Robertson Mang đến cho chúng ta một bài học sâu sắc về cuộc chiến cam go của nhóm Lego phải vượt qua. Có những điều chúng ta tưởng là sự thật, nhưng để áp dụng chúng đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén với thời cuộc. Cuối cùng, cho dù có bao nhiêu đổi mới, Lego Cũng trở lại nguyên tắc được đưa ra bởi người sáng lập Ole Kirk Christiansen: “Chỉ những gì tốt nhất là đủ.”

Tất nhiên, cuốn sách sẽ mang lại những cảm xúc mạnh mẽ về hành trình của nhóm Lego và giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

550

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN