Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? được viết bởi tác giả Nguyễn Minh Ngọc, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Minh Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
191
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? PDF

Tải sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp?

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp?

BÍ MẬT TÀI CHÍNH NGƯỜI GIÀU – LÀM THUÊ HAY KHỞI NGHIỆP

“Tôi muốn trao cho bạn một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đó là tương lai, đó là khát vọng tìm thấy cuộc sống thực sự.

Có người đọc xong sẽ nói đây là một câu chuyện hư cấu và vớ vẩn. Tốt thôi, không sao cả vì Trái đất vẫn quay.

Có người đọc xong sẽ thấy hạnh phúc, hào hứng và nhận ra cuộc sống rất nhiều ý nghĩa, có quá nhiều thứ để làm. Sau đó họ sống một cuộc đời nhiệt huyết và tận hưởng hạnh phúc, thành công, giàu có.”

Cuốn sách là một “bản hướng dẫn” làm thế nào để thành công và giàu có.
“BÍ MẬT TÀI CHÍNH NGƯỜI GIÀU-LÀM THUÊ HAY KHỞI NGHIỆP” đưa ra một quan điểm rất cởi mở: Đại học không phải là con đường duy nhất giúp bạn thành công, thậm chí “mạnh bạo” hơn là: Muốn làm chủ thì đừng học Đại học!

Cuốn sách là một cuốn cẩm nang cho những người muốn thành công và giàu có. Tất cả bí mật thành công đã bày ra hết sức cụ thể, dưới một góc nhìn mới lạ:

o   Sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nó đến từ sự thay đổi tư duy, nhận thức của bản thân, biến cái Không thành cái Có. Còn gì nữa? Đó là biết vạch rõ cho mình một hướng đi, biết hành động một cách nghiêm túc quyết liệt, tìm ra cho mình một cách tư duy, đồng thời trau dồi những kỹ năng cần thiết.

o   Những bài học đi ra từ kinh doanh luôn đích đáng. Bởi chẳng điều gì có giá trị hơn những điều đã học được từ chính những trải nghiệm, va chạm, cọ xát cá nhân. Những bài học đó luôn đi kèm với những kỹ năng đích thực, rằng ta cần trao đi trước khi muốn nhận lại điều gì, cần nhận thức thế nào về sự giàu có, giáo dục và huấn luyện khác nhau thế nào, tại sao cần kiên trì…

Điểm đặc biệt của cuốn sách là những nội dung, kỹ năng khởi nghiệp, thay đổi bản thân được lồng ghép vào câu chuyện của một người đàn ông trải qua bao sương gió, cuối cùng cũng có những gì xứng đáng. Toàn bộ cuốn sách như một cuốn nhật ký ghi lại hành trình lập nghiệp của nhân vật chính, vốn bình thường như bất cứ người đàn ông nào. Điểm không-bình-thường là gì? Là tư duy và cách làm của người đàn ông ấy! “Hãy biến rủi ro thành cơ hội […] Không có gì là không thể trở thành lợi thế…”

Đọc khác – Nghĩ khác – Hành động thôi

Người đọc nên đọc từ đầu đến cuối ngay lần đọc đầu tiên (theo đúng mục lục) để nắm bắt trọn vẹn hành trình. Sau đó bạn có thể quay lại đọc từ bất cứ trang nào, vì câu chuyện của nhân vật chính luôn cho bạn một cái nhìn thú vị dù ở bất kỳ đoạn nào.

Cuốn sách viết cho những người muốn khám phá bí mật của kinh doanh, để làm nên thành công cho bạn.

Đúng như lời tác giả, đây là một “một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời”. “Có thể”, bởi vì thành công hay không còn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Những ai sẽ, đang và đã mang trong mình ước mơ theo đuổi sự nghiệp bản thân, công việc kinh doanh, bạn sẽ tìm được câu trả lời hằng tìm kiếm.

Đây là món quà ý nghĩa để tặng cho những người bạn của mình.

“Tập trung nâng cao giá trị độc nhất và hãy trao đi trước, bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn.”
 
“Muốn đi săn phải có cung tên, muốn ra chiến trường phải trang bị áo giáp. Muốn kinh doanh cần tìm hiểu mọi thứ thật thấu đáo. Chừng nào chưa thấu đáo thì đừng “nháo nhào” làm liều”
 
“Dự định quyết định hành động hiện tại. Bạn hoàn toàn quyết định được tương lai bạn sẽ có những thứ gì, bằng cách hành động ở hiện tại.”
 
“Làm đầy dạ dày giúp bạn tồn tại ngày hôm nay, làm đầy bộ não giúp dạ dày bạn tồn tại ngày mai và những ngày sau nữa.”
“Chỉ cần kiên trì, tất có-giá-trị”
 
“Đứng dậy, đi đi, chứng minh cho mọi người rằng bạn không hề tàn tật. Nếu thích thì vứt xừ cái bằng đi và lao ra làm việc. Làm như một con trâu ngốc nghếch cũng được, miễn là chăm chỉ. Thế giới bên ngoài không phụ công bạn đâu.
 
Quên xừ cái bằng đi vì chắc gì nó đã giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Quên cái suy nghĩ rằng làm không đúng ngành học là phí phạm đi vì thực chất bạn có đúng ngành cũng chưa là cái “quái” gì.
 
Sống và làm điều đam mê hứng thú đi. Đã làm thì làm cho tử tế, dồn hết tâm hết sức cho ra môn ra khoai. Trên đời này việc gì cũng kiếm ra tiền hết.
 
Biết nấu ăn thì hãy nấu cho ngon, đọc nhiều sách nấu ăn vào. Nấu cả ngày, cả đêm, nấu thật nhiều. Để rồi một ngày khách sạn năm sao cũng phải tìm đến bạn.
 
Biết đá bóng thì hãy đá đi, đá cho giỏi vào. Đá ngày, đá đêm, đá đến khi nào đội tuyển quốc gia phải mời bạn vào.
 
Biết bưng bê nhà hàng thì bưng đi, bưng giỏi vào, bưng bằng ba ngón tay thôi. Học cách vừa bưng vừa lắc, tập bưng vèo vèo trên cầu thang bộ đi. Để nhà hàng năm sao phải săn đón bạn và rước như người nổi tiếng.
 
Biết về máy tính thì kiếm tiền online đi. Click vào link cũng kiếm được tiền, tải file lên cho người ta down cũng kiếm được tiền, up video YouTube cũng kiếm được tiền, lên mạng xã hội cũng kiếm được tiền. Làm đi, ăn ngủ với nó, đừng có đứng núi này trông núi nọ. Làm đến khi cả mớ tiền đổ về cho xã hội nể bạn đi. Hai năm, ba năm cũng phải gắn bó. Trời không phụ người đâu.”
 
“Cuộc sống thật thú vị với bao nhiêu điều tuyệt vời, thế mà nhiều người lại chỉ đơn giản là chưa tìm ra đã vội nản chí và kêu than.
 
Nếu ngày xưa An học giỏi ở trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, cuộc sống thuận lợi hơn, thì ông sẽ sớm có một công việc như Quốc. Nếu ông không bị vào tù thì chắc gì ông đã có được ý tưởng tập đoàn toàn cầu ngày hôm nay.

Mua sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? tại đây với giá

49.770 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? PDF

Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? MOBI

Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? Nguyễn Minh Ngọc ebook

Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? EPUB

Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp? full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ruan Mingyu
Báo Thanh niên

2019

191

bìa mềm

200

Bí mật tài chính của người giàu – Nhân viên hoặc công ty khởi nghiệp

“Tôi muốn gửi đến các bạn một câu chuyện có thể là bước ngoặt lớn của cuộc đời bạn. Đó là tương lai, là khát vọng tìm thấy lẽ sống thực sự.

Một số người sau khi đọc nó sẽ nói, đây là một câu chuyện hư cấu, vô nghĩa. Chà, không sao cả vì trái đất vẫn quay.

Ai đọc được nó sẽ cảm thấy vui vẻ, thích thú và nhận ra rằng cuộc sống còn rất nhiều điều ý nghĩa và nhiều việc phải làm. Sau đó, họ sống một cuộc sống đầy đam mê, tận hưởng hạnh phúc, thành công và giàu có. “

Cuốn sách này là một “cẩm nang” về cách để trở nên thành công và giàu có.
“Bí mật tài chính của người giàu hay doanh nghiệp” đưa ra một cái nhìn rất thoáng: đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, và càng “táo bạo” hơn: nếu bạn muốn làm ông chủ, đừng học đại học!

Cuốn sách này là cẩm nang dành cho những ai muốn thành công và giàu có. Ở một góc nhìn mới mẻ, tất cả các bí quyết thành công đều được trình bày rất chi tiết:

o Thành công trong kinh doanh đến từ việc bạn thay đổi tư duy và nhận thức, biến “không” thành “có”. Còn gì nữa? Đó là biết cách xác định phương hướng cho bản thân, hành động nghiêm túc và dứt khoát, tìm ra hướng suy nghĩ cho bản thân, phát triển các kỹ năng cần thiết.

o Bài học kinh nghiệm rút ra từ kinh doanh luôn đáng giá. Bởi vì không có gì quý hơn việc học hỏi kinh nghiệm bản thân, những va chạm và xích mích. Những bài học đó luôn đi kèm với những kỹ năng thực sự mà chúng ta cần phải đưa vào để được khen thưởng, cách nhìn nhận của cải, cách giáo dục và đào tạo khác nhau, và tại sao nó lại cần thiết. kiên trì trong ……

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là nó lồng ghép nội dung, kỹ năng và sự thay đổi bản thân khi khởi nghiệp vào câu chuyện của một người đàn ông đã trải qua những thăng trầm và cuối cùng đã có được điều mình xứng đáng. Cả cuốn sách như một cuốn nhật ký, ghi lại hành trình nghề nghiệp của nhân vật chính, bình thường như bao người đàn ông. Điểm bất thường là gì? Đây là những gì đàn ông nghĩ và làm! “Hãy biến rủi ro thành cơ hội […] Không gì là không thể trở thành lợi thế … “

đọc khác – nghĩ khác – hành động khác

Độc giả nên đọc từ đầu đến cuối trong lần đọc đầu tiên (theo mục lục) để nắm trọn hành trình. Sau đó, bạn có thể quay lại và đọc từ bất kỳ trang nào, vì câu chuyện của nhân vật chính luôn giúp bạn giải trí mọi lúc.

Cuốn sách này dành cho những ai muốn khám phá những bí mật kinh doanh sẽ giúp bạn thành công.

Theo cách nói của tác giả, đó là một “câu chuyện có thể là một bước ngoặt của cuộc đời.” “Có thể” vì thành công phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Những ai đã, đang và đã đạt được ước mơ theo đuổi sự nghiệp và công việc của mình, bạn sẽ tìm được câu trả lời mà mình đang tìm kiếm.

Đây là một món quà ý nghĩa cho một người bạn.

“Hãy tập trung vào việc tạo ra giá trị độc đáo và đưa ra giá trị đó trước tiên, và bạn sẽ có mọi thứ mình muốn.”

“Đi săn thì phải có cung tên, ra trận thì phải có áo giáp, muốn khởi nghiệp thì phải tìm hiểu kỹ mọi thứ, chừng nào chưa hiểu thì đừng tham. rủi ro ”

“Ý định quyết định hành động hiện tại. Bằng cách hành động trong hiện tại, bạn hoàn toàn xác định tương lai của mình.”

“Hãy lấp đầy dạ dày của bạn để giữ cho bạn sống hôm nay, và nuôi não của bạn để giữ cho bạn sống vào ngày mai và hơn thế nữa.”
“Hãy kiên nhẫn, tất cả đều xứng đáng”

“Hãy đứng dậy, đi và chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn không bị tàn tật. Hãy vứt bỏ bằng lái xe của bạn và đi làm nếu bạn muốn. Hành động như một con trâu ngu ngốc miễn là bạn chăm chỉ làm việc. Thế giới bên ngoài không” không phụ thuộc vào bạn.

Hãy quên đi bằng cấp, vì nó có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Quên đi ý nghĩ rằng học sai ngành là lãng phí đi vì thực ra học đúng chuyên ngành không phải là “con quái vật”.

Sống và làm những gì bạn yêu thích. Nếu bạn làm, hãy làm điều đó một cách tử tế, làm nó một cách tận tình. Tất cả mọi thứ trên thế giới này là để kiếm tiền.

Nếu bạn biết nấu ăn, hãy nấu ăn ngon và đọc nhiều công thức nấu ăn. Nấu cả ngày, cả đêm, nấu rất nhiều. Rồi một ngày, khách sạn năm sao phải tìm bạn.

Nếu bạn biết cách chơi, hãy chơi nó, hãy chơi nó thật tốt. Chơi ngày, chơi đêm, chơi đến khi đội tuyển quốc gia phải mời bạn.

Nếu bạn có thể chuyển nhà hàng, bạn có thể di chuyển, nếu bạn có thể mang vào, bạn có thể di chuyển bằng ba ngón tay. Học cách cầm và lắc đồng thời, tập đu trên cầu thang. Để làm cho một nhà hàng năm sao chào đón bạn như một người nổi tiếng, hãy đối phó với bạn.

Kiếm tiền trực tuyến nếu bạn biết máy tính. Bạn kiếm tiền bằng cách nhấp vào liên kết, bạn kiếm tiền bằng cách tải tệp lên để mọi người tải xuống, bạn kiếm tiền bằng cách tải lên video YouTube và bạn kiếm tiền trên mạng xã hội. Làm được thì ăn, ở thì ngủ, đừng đứng núi này trông núi nọ. Làm điều này cho đến khi nhiều tiền đổ vào xã hội để tôn trọng bạn. Hai năm, ba năm phải gắn bó với nó. Chúa không phụ thuộc vào con người. “

“Cuộc sống thật thú vị và có rất nhiều điều tươi đẹp nhưng nhiều người đơn giản là không nhận ra và nhanh chóng nản chí.

Nếu trước đây An học tốt trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cuộc sống thuận lợi hơn thì chẳng mấy chốc anh đã có được công việc như của Quách. Nếu không phải vào tù, anh ấy sẽ có ý tưởng về một công ty toàn cầu ngày nay.


image
image
image

Giá đặc biệt
49.770 VND

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN