Bí Mật Sáng Chế Honda PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Mật Sáng Chế Honda được viết bởi tác giả Kobayashi Saburo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Sáng Chế Honda được nhà xuất bản NXB Tri thức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bí Mật Sáng Chế Honda PDF

✅ Tác giả ✅ Kobayashi Saburo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tri thức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
293
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đỗ Minh Toàn

Download ebook Bí Mật Sáng Chế Honda PDF

Tải sách Bí Mật Sáng Chế Honda PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Sáng Chế Honda

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Sáng Chế Honda

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Sáng Chế Honda

Bí Mật Sáng Chế Honda
Với kinh nghiệm 16 năm làm việc liên tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Honda, Kobayashi Saburo đã chia sẻ với bạn đọc con đường hiện thực hóa sản phẩm túi khí của mình, từ khi là ý tưởng cho tới khi được thương mại hóa vào năm 1987.
Honda đã đề xướng và duy trì triết lý và văn hóa riêng để tạo ra một môi trường thúc đẩy sáng tạo như: “Ba niềm vui”, “Tôn trọng con người”, “Waigaya”… Giống như khái niệm “waigaya” mà bạn đọc sẽ tìm hiểu qua từng trang sách, được coi là “con đường suy nghĩ dấn thân”, thì sáng tạo cũng vậy, một con đường dấn thân mà nếu không có tâm huyết và ý chí, người ta không thể vượt qua những kẻ ngáng đường, qua quãng thời gian dài làm người ta thoái chí cùng một tỉ lệ thành công thấp tới mức nản lòng, để đi tới tận cùng.
Bạn đọc sẽ được tiếp cận những khái niệm mới mẻ mà đúng hơn là hệ giá trị mới của Honda, trong đó đặt con người làm trung tâm cùng với trách nhiệm của doanh nghiệp trước trăn trở, công ty xe ô tô có thể cống hiến điều gì cho xã hội? Và quan điểm thú vị bất ngờ, coi sáng chế giống như tình yêu, phải vượt qua được lý luận thông thường để nâng lên một tầm mức mới, vượt xa cải tiến thường lệ, đem lại giá trị vượt trội, tiến vào một thế giới mà ta chưa từng biết đến.

Mua sách Bí Mật Sáng Chế Honda ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Sáng Chế Honda tại đây với giá

91.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Sáng Chế Honda PDF

Bí Mật Sáng Chế Honda MOBI

Bí Mật Sáng Chế Honda Kobayashi Saburo ebook

Bí Mật Sáng Chế Honda EPUB

Bí Mật Sáng Chế Honda full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kobayashi Saburo
Báo chí Kiến thức

2018

293

bìa mềm

300

Du Mingquan

Bí mật phát minh của Honda

Saburo Kobayashi, người đã làm việc liên tục 16 năm tại Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Honda, đã chia sẻ với độc giả chặng đường từ ý tưởng đến thương mại hóa sản phẩm túi khí của mình vào năm 1987.

Honda đã khởi xướng và duy trì triết lý và văn hóa riêng của mình để tạo ra một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo, chẳng hạn như: “Ba niềm vui”, “Tôn trọng con người”, “Bổ sung” … với các khái niệm “Bổ sung” mà độc giả sẽ tìm hiểu qua từng Cùng một trang của cuốn sách, được coi là “con đường tư duy vững chắc”, và tỷ lệ sáng tạo đến điểm thấp nhất cũng vậy.

Người đọc sẽ được tiếp xúc với những khái niệm mới, nhưng hệ thống giá trị mới của Honda, đặt con người lên hàng đầu, trách nhiệm của doanh nghiệp được ưu tiên hơn những mối quan tâm và những công ty xe hơi nào có thể đóng góp. Đem lại lợi ích gì cho xã hội? Và điểm thú vị đáng ngạc nhiên, coi phát minh là tình yêu, phải vượt ra khỏi logic thông thường, đưa nó lên một tầm cao mới, đổi mới vượt ra ngoài tiêu chuẩn, mang lại giá trị đặc biệt và bước vào một thế giới mới mà chúng ta chưa từng biết đến.


image
image
image

Giá đặc biệt
91.200 VND

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN