Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân () được viết bởi tác giả Alan Phan, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Mật Của Phan Thiên Ân () PDF

✅ Tác giả ✅ Alan Phan
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
211
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
110 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Mật Của Phan Thiên Ân () PDF

Tải sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân ()

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân ()

Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Những bài học về tinh thần, tâm linh và trí tuệ đã được chính tiến sĩ Alan Phan chắp bút & phóng tác lại theo nguyên tác của cuốn sách vô giá theo thời gian “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của Og Mandino.

Lối viết dung dị, đơn giản: dùng một câu chuyện với bối cảnh thân thuộc và mười tờ kinh để thắp nên những bài học thay đổi cuộc đời – tất cả sẽ làm nên những sự thay đổi “diệu kì” khi ta áp dụng triệt để.

Trong cuốn sách người đọc sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị về việc khám phá chính bản thân và sức mạnh nội tại của mình qua ngòi bút “không-kinh-tế” và “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

“Con đường để đạt được thành công và giàu có đều có những thử thách. Và để thành công hay giàu có cần phải có kinh nghiệm và bí quyết.
 
Tất cả những công thức thành công, hạnh phúc, bình an và tiền bạc của những người giàu nhất thế giới sẽ được gói gọn trong cuốn sách này qua 10 tờ kinh. Mỗi tờ kinh là những lời chỉ dạy của tiền nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định luật, một sự thực căn bản mà người đọc phải thấu hiểu và ghi khắc vào tiềm thức. Khi bạn đã đưa những nguyên lý này vào tận bản năng, bạn sẽ có quyền lực để thâu lượm tất cả sự giàu sang mà bạn muốn.”

Mua sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân () tại đây với giá

69.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Của Phan Thiên Ân () PDF

Bí Mật Của Phan Thiên Ân () MOBI

Bí Mật Của Phan Thiên Ân () Alan Phan ebook

Bí Mật Của Phan Thiên Ân () EPUB

Bí Mật Của Phan Thiên Ân () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alan Penn
bìa mềm

Năm 2021

211

110

Bí mật của Pan Thiên An

Khóa học Tâm linh, Tâm linh và Trí tuệ do chính Tiến sĩ Alan Phan viết và chuyển thể dựa trên cuốn sách vô giá Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới của Og Mandino.

Cách viết đơn giản, không phức tạp: Thắp sáng một bài học đổi đời bằng một câu chuyện quen thuộc và mười câu thơ — tất cả đều tạo nên những thay đổi “thần kỳ” khi chúng ta áp dụng triệt để.

Trong cuốn sách, độc giả sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị, khám phá bản thân và sức mạnh nội tại qua ngòi bút “phi kinh tế” và “triết học” của Alan Phan, một bậc thầy về “triết học” và “doanh nhân”.

“Con đường dẫn đến thành công và giàu có đầy thử thách. Thành công hay giàu có đều cần kinh nghiệm và chuyên môn.

Tất cả những công thức thành công, hạnh phúc, bình an và kiếm tiền của người đàn ông giàu nhất thế giới sẽ được gói gọn trong cuốn sách này thông qua 10 câu kinh. Mỗi tác phẩm kinh điển là lời dạy của tổ tiên, đều chứa đựng một chân lý, một định luật, một chân lý cơ bản, người đọc phải hiểu và ghi khắc trong tiềm thức. Khi bạn ghi nhớ những nguyên tắc này, bạn sẽ có sức mạnh để có được tất cả sự giàu có mà bạn mong muốn. “


image
image
image

Giá đặc biệt
69.000 vnđ

110

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN