Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Son Masayoshi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo PDF

✅ Tác giả ✅ Son Masayoshi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Cường

Download ebook Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo PDF

Tải sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo

Bí Kíp Đối Mặt Và Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro Dành Cho Lãnh Đạo
Những bài giảng đặc biệt từ Học viện Softbank Công ty dẫn dắt mọi lĩnh vực trong tương lai
Cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung bài giảng với đề tài “Bí quyết vượt qua khủng hoảng” trong khuôn khổ những bài giảng đặc biệt của Học viện Softbank. Học viện Softbank là “ngôi trường” được Chủ tịch Son mở ra nhằm thu hút, tuyển mộ học viên từ trong và ngoài Tập đoàn Softbank với mục đích đào tạo lớp người kế cận.
Trong cuốn “Bí kíp đối mặt và khắc phục nguy cơ, rủi ro dành cho lãnh đạo”, qua 10 ví dụ thực tế (case study) về các tình huống khủng hoảng, Son Masayoshi sẽ trình bày, giải thích cụ thể cho chúng ta hiểu ông đã và đang làm thế nào để tìm cách vượt qua những rủi ro, nguy cơ gặp phải. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp thêm những lời phát biểu làm chứng của các nhân vật liên quan. Ngoài ra, cuốn sách cũng chỉ ra ứng dụng của “Binh pháp Nhị Thừa của Son” trong các phương pháp vượt qua khủng hoảng.
“Binh pháp Nhị Thừa của Son” là bộ 25 triết lý quản trị mà Son Masayoshi thường xuyên coi như những dấu hiệu để áp dụng mỗi khi đưa ra những phán đoán của mình. Những khi bắt tay triển khai một mảng kinh doanh mới, những lúc suy nghĩ về tầm nhìn hay chiến lược dài hạn, những thời điểm đối mặt với nguy cơ, khủng hoảng… Son Masayoshi đều tự vấn tự đáp bản thân rất nhiều lần xem suy nghĩ của mình có phù hợp với 25 dấu hiệu này hay không rồi mới đưa ra quyết định. Cũng không phải là quá khi nói Học viện Softbank chính là nơi thấm nhuần tư tưởng triết lý ẩn sâu trong 25 chữ này.
Trong cuốn sách này, sẽ đặt ra các vấn đề thông qua hình thức câu hỏi rằng ở mỗi tình huống khủng hoảng thì yếu tố nào, triết lý nào “Binh pháp Nhị Thừa của Son” được áp dụng. Vì vậy, rất mong các bạn hãy cùng suy nghĩ tìm lời giải đáp. Sau đó, ở phần ví dụ giải đáp, sẽ nêu ra binh pháp phù hợp đồng thời có bổ sung thêm những lời giải thích chi tiết cho mỗi câu hỏi.
Phần 2 của cuốn sách với tiêu đề “Tuyển tập những câu nói nổi tiếng của Son Masayoshi” là những phát ngôn ấn tượng của Son Masayoshi được lựa chọn trên Twitter, từ các bài thuyết trình, đối thoại của ông giai đoạn từ sau năm 2009 và được chia làm nhiều đề tài, thể loại khác nhau. Với nội dung này, bạn có thể bắt đầu đọc từ bất kỳ trang nào. Chúng tôi hy vọng sau khi lật đi giở lại những trang sách này, các bạn sẽ bắt gặp, hiểu và cảm nhận được những câu nói vàng ngọc, những phát ngôn đáng quý chạm thẳng tới trái tim.

Mua sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo PDF

Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo MOBI

Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo Son Masayoshi ebook

Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo EPUB

Bí Kíp Đối Mặt & Khắc Phục Nguy Cơ, Rủi Ro – Dành Cho Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sun Zhengyi
Báo Lao động Xã hội

2019

184

bìa mềm

200

Ruan Qiang

Kỹ năng để nhà lãnh đạo đối mặt và vượt qua rủi ro, nguy cơ

Bài giảng của Học viện Softbank Một công ty dẫn đầu tương lai trong mọi lĩnh vực

Cuốn sách này được viết trong khuôn khổ Bài giảng đặc biệt của Học viện SoftBank với chủ đề “Bí mật vượt qua khủng hoảng”. Học viện SoftBank là “ngôi trường” do Chủ tịch Sun mở ra nhằm thu hút và tuyển dụng các sinh viên trong và ngoài Tập đoàn SoftBank để nuôi dưỡng thế hệ kế cận.

Trong “Bí mật của nhà lãnh đạo đối mặt và vượt qua nguy cơ và rủi ro”, Masayoshi Son sẽ trình bày và giải thích cụ thể thông qua 10 ví dụ khủng hoảng thực tế (case study). Chúng tôi hiểu anh đã và đang muốn gì để vượt qua những khó khăn, rủi ro mà anh gặp phải. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm những lời khai về các nhân vật. Ngoài ra, cuốn sách còn chỉ ra việc áp dụng “Chuyến xe thứ hai của con trai” trong phương pháp vượt qua khủng hoảng.

“Chiến lược hai chiếc xe của Son” là tập hợp 25 triết lý quản lý mà Son thường lấy làm mốc để áp dụng khi đưa ra các nhận định. Khi khởi nghiệp, suy nghĩ về tầm nhìn hay chiến lược dài hạn, đối mặt với rủi ro, khủng hoảng … Masayoshi Son đã tự đặt cho mình rất nhiều câu hỏi, và nếu suy nghĩ của bạn phù hợp với 25 dấu hiệu này, hãy đưa ra quyết định. Không quá lời khi nói rằng Học viện SoftBank là nơi truyền lửa cho những tư tưởng triết học ẩn chứa trong 25 từ đó.

Trong cuốn sách này, câu hỏi sẽ được đặt ra thông qua câu hỏi “Chuyến đi thứ hai của con trai” áp dụng những yếu tố nào và triết lý nào được áp dụng trong từng tình huống khủng hoảng. Vì vậy, chúng tôi muốn bạn cùng suy nghĩ để tìm hiểu. Sau đó, trong phần Ví dụ và Câu trả lời, các chiến lược phù hợp sẽ được đưa ra và giải thích chi tiết về từng câu hỏi sẽ được bổ sung.

Phần 2 của cuốn sách, có tựa đề “A Collection of Son Quotes,” là tài khoản Twitter ấn tượng của Son, được đúc kết từ những bài phát biểu và cuộc trò chuyện của anh năm này qua năm khác. 2009 và được chia thành nhiều chủ đề và thể loại khác nhau. Với nội dung này, bạn có thể bắt đầu đọc từ bất kỳ trang nào. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi lật đi lật lại những trang này, bạn sẽ bắt gặp, hiểu và cảm nhận được những lời vàng ngọc, quý giá chạm đến trái tim mình.


image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN