Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải được viết bởi tác giả Vương Liễu, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải PDF

Tác giả Vương Liễu
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 236
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Mỹ Tiên

Download ebook Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải PDF

Tải sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải

Hình ảnh bìa sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải

Trong trường học bàn tán xôn xao về UFO, đoạn phim hô gọi người ngoài hành tinh gây chấn động trên mạng, Tôn Tiểu Đào đã phát hiện ra mảnh ghép của bản đồ kho báu quen thuộc trong đoạn phim này. Đúng lúc này, người cha vốn biệt tích bấy lâu của cậu đột ngột gửi thư điện tử tới… không ngờ lại là manh mối truy tìm bản đồ kho báu, Tôn Tiểu Đào đã cùng các bạn lên đường tới Thanh Hải. Trong lúc chiến đấu chống lại những kẻ săn trộm, thì “Đội trinh thám Tiểu Năng” còn phải đương đầu với tổ chức “Hắc Động” hết sức ranh mãnh. Bức tranh Thangka ẩn chứa điều thần bí, sinh vật khổng lồ kỷ Cambri đã bị tuyệt chủng từ lâu nay lại xuất hiện… Con đường Thanh Hải dẫn đến vùng Tây Vực xa xôi thuở xưa, vào ngày nay sẽ đưa nhóm Tôn Tiểu Đào tới đâu? Những thứ mà “Đội trinh thám Tiểu Năng” trông thấy như: dấu tích của người ngoài hành tinh, những sinh vật khổng lồ thời tiền sử, đĩa bay có hình thù kỳ quái, bầy sói hoang hung dữ và chó Ngao Tây Tạng trên núi tuyết, rốt cuộc là chân thực hay chỉ là ảo ảnh? Trong chuyến hành trình ở Thanh Hải lần này, liệu Tôn Tiểu Đào có gặp được cha mình hay không? Cùng bước vào chuyến phiêu lưu để tìm lời giải đáp nhé!

Mua sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải PDF

Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải MOBI

Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải Vương Liễu ebook

Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải EPUB

Bí Ẩn Người Ngoài Hành Tinh Ở Thanh Hải full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wang Liao
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

236

bìa mềm

300

Ôi chúa ơi

Giữa cuộc thảo luận sôi nổi về UFO ở trường, một video kêu gọi người ngoài hành tinh gây xôn xao trên mạng, trong đó Sun Xiaotao đã phát hiện ra một bản đồ kho báu quen thuộc. Đúng lúc này, người cha thất lạc từ lâu của anh đột nhiên gửi một email tới … Không ngờ lại là manh mối để tìm ra bản đồ kho báu, Đường Tiếp Đạo cùng những người bạn của mình lên đường đến Thanh Hải. Vừa chống lại bọn săn trộm, “Nhóm thám tử sắt” còn phải đối đầu với một tổ chức “hố đen” hết sức xảo quyệt. Có những bí ẩn ẩn chứa trong các bức tranh thangka, và con thú kỷ Cambri đã tuyệt chủng từ lâu xuất hiện trở lại … Đường cao tốc Thanh Hải từng dẫn đến các vùng phía tây xa xôi giờ sẽ đưa Sun Tiedaoqun đến đó. Những thứ mà “Đội thám tử Tie Neng” nhìn thấy bao gồm: dấu vết của người ngoài hành tinh, những sinh vật khổng lồ thời tiền sử, đĩa bay hình thù kỳ lạ, những con sói hoang dã hung dữ và những chú gấu trúc Tây Tạng trên bầu trời. Núi tuyết, là thật hay là ảo ảnh? Trong chuyến đi đến Thanh Hải, Đường Sắt liệu có gặp được cha mình? Hãy cùng phiêu lưu đi tìm câu trả lời nhé!

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
81.180 đ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN