Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước được viết bởi tác giả Nguyên Trường, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyên Trường
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
770
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
888 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước PDF

Tải sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước

Hình ảnh bìa sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước

Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước

Tiếp nối câu chuyện phần một, phần hai của Bí ẩn làng Ma Sói hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tình huống gây cấn, bất ngờ hơn với hàng loạt twist điên đảo.

Hơn 30 nhân vật mới được lấy từ chính bộ trò chơi Ma Sói Ultimate, cùng tham gia vào một màn tranh luận hack não pha lẫn yếu tố trinh thám và đấu trí.

Chạm trán với bá tước Jean trong tòa lâu đài cổ, truy tìm nguồn gốc của Ma Sói với một lịch sử u ám che đậy từ hàng trăm năm trước.

Tất cả đầu mối đều liên kết, và sự thật chỉ hiển lộ ở phút cuối cùng!

—————-

Một năm sau thảm họa ở ngôi làng trên núi, “những người trở về” sum họp với người thân trong niềm vui tái ngộ. Tưởng rằng hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi khi kẻ thù đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Nào ngờ, bi kịch thực sự chỉ mới bắt đầ

Vào một đêm trăng tròn, tiếng sói tru vang vọng kéo theo cái chết của một người, để lại dấu vết của những móng vuốt tàn ác. Sự phấn khích dâng trào, nỗi sợ bao phủ khắp ngôi làng, những thế lực đối lập trỗi dậy mang theo bao âm mưu độc ác. “Điều luật” được tái lập nhưng đã bị thay đổi, vì cuộc chiến lần này hoàn toàn khá

Ngoài kẻ thù Ma Sói trà trộn bên trong người dân, còn có một bàn tay hắc ám đang đứng đằng sau thao túng tất cả. Một kẻ đáng sợ giấu mình trong bóng tối của tòa lâu đài cổ ngự trong khu rừng sâu thẳm, nơi chứa đựng những lời đồn đại ma quái. Họ gọi hắn là “Kẻ tạo ra Ma Sói”.

Liệu vị cứu tinh có đến kịp để ngăn chặn thảm họa, hay tất cả sẽ đi đến bờ vực diệt vong khi kế hoạch của Bá Tước Jean hoàn thành?

“Câu chuyện thứ hai dựa trên trò chơi ẩn vai Ma Sói”.

Mua sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước tại đây với giá

250.000 đ
(Cập nhật ngày 15/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước PDF

Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước MOBI

Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước Nguyên Trường ebook

Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước EPUB

Bí Ẩn Làng Ma Sói – Lâu Đài Bá Tước full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyên Sướng
Danzo

2019

770

bìa mềm

888

Bí ẩn về ngôi làng ma sói – Lâu đài của bá tước

Tiếp nối câu chuyện của phần một, phần hai của Bí Ẩn Làng Sói hứa hẹn sẽ có nhiều tình huống gay cấn, bất ngờ, với hàng loạt tình huống tréo ngoe.

Hơn 30 nhân vật mới từ sê-ri trò chơi Ma sói tối thượng tham gia vào một cuộc tranh luận gay cấn với các yếu tố trinh thám và đấu trí.

Gặp gỡ Bá tước Jean trong một lâu đài cổ và lần theo nguồn gốc của người sói và một lịch sử đen tối bị che đậy trong bí ẩn hàng trăm năm trước.

Mọi manh mối đều được kết nối, và sự thật chỉ được tiết lộ vào phút cuối!

—————-

Một năm sau thảm họa ở bản núi, những người “trở về” đoàn tụ với người thân, đoàn tụ vui vẻ. Tưởng rằng hạnh phúc sẽ tồn tại mãi mãi khi kẻ thù bị quét sạch.Không ngờ, bi kịch thực sự vừa mới bắt đầu

Vào đêm trăng tròn, tiếng hú của sói vang lên giết chết con người, để lại dấu vết của những móng vuốt tàn bạo. Sự phấn khích dâng trào, nỗi sợ hãi bao trùm cả làng, các thế lực chống đối trỗi dậy, nhiều âm mưu thâm độc. “Các quy tắc” đã trở lại, nhưng thay đổi một lần nữa, vì cuộc chiến lần này khá tốt

Ngoài những người sói của đối phương lẫn trong đám đông, có một bàn tay đen đằng sau đang thao túng họ. Một người đàn ông đáng sợ ẩn nấp trong bóng tối của một lâu đài cổ và sống sâu trong rừng, nơi có rất nhiều tin đồn rùng rợn. Họ gọi anh là “Người tạo ra sói”.

Liệu vị cứu tinh có đến kịp thời để ngăn chặn thảm họa, hay tất cả sẽ đứng trước bờ vực tan hoang khi kế hoạch của Bá tước hoàn thành?

“Câu chuyện thứ hai dựa trên trò chơi ẩn Người sói”.image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
250.000 vnđ

888

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN