Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành được viết bởi tác giả Thích Nhật Từ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành được nhà xuất bản NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành PDF

✅ Tác giả ✅ Thích Nhật Từ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành PDF

Tải sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành

Hình ảnh bìa sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành

Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành

Có lẽ rất hiếm người nào trên hành tinh này không cảm thấy sợ chết, vì tham sống là bản năng căn bản của muôn loài có sự sống. Tuy nhiên, sự sợ hãi ấy phần lớn xuất phát từ việc chúng ta không biết rồi mình sẽ đi đâu về đâu và tương lai như thế nào? Nếu mỗi người đều có thể giác ngộ, hiểu được vô thường, sống với sự tự nhiên của quy luật sinh tử – luân hồi thì có lẽ cái chết không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ.

Phật giáo đưa ra những giáo lý về luân hồi và rất phù hợp với khoa học hiện đại chứng minh về vật chất – không có gì mất đi vĩnh viễn mà chỉ chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác. Sự sống – cái chết của chúng ta cũng vậy, luôn diễn tiến theo một quá trình lặp lại dựa trên phước báu và duyên nghiệp đã gieo. Kiếp đời này là một sự tạm bợ. Cái chết không phải dấu chấm hết mà chỉ là một điểm trên hàng triệu điểm ở con đường tái sinh. Hiểu như thế, chúng ta sẽ biết cách trang bị cho mình một hành trang tốt đẹp ở tương lai, ở những cõi tái sinh sau này. Sự chấp trước về tài sản, địa vị, danh vọng, nhất là tình yêu là những rào cản, những trở ngại cho con đường tái sinh. Chính từ suy nghĩ bám víu, níu giữ ấy khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi trước cái chết mà không hiểu được rằng, chính sự sợ hãi ấy trói buộc cái chết theo chiều hướng hết sức tiêu cực. Sự thật thì cái chết có đáng sợ như chúng ta nghĩ hay không? Phải làm những gì để con người có thể tự tại khi đứng bên bờ sinh tử? Con đường tiếp theo chúng ta đi ra sao và dẫn đến nơi nào?

Để trả lời cho những câu hỏi vừa nêu, tác giả Thích Nhật Từ tiếp tục cho ra đời ấn phẩm: Bên bờ sinh tử: Gieo nhân lành để nhận quả lành – nhằm giải đáp phần nào thắc mắc của quý Phật tử, quý độc giả. Đây cũng xem như lời chia sẻ của tác giả đến với mọi người, hy vọng tất cả chúng ta có thể tạo ra được thế giới cực lạc ngay ở kiếp đời này để có thể bình thản đối diện với cái chết, bởi khi chúng ta sống hỷ lạc thì chắc chắn sẽ chết an vui!

Mua sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành ở đâu

Bạn có thể mua sách Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành tại đây với giá

89.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành PDF

Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành MOBI

Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành Thích Nhật Từ ebook

Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành EPUB

Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
like nhat tu
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2018

320

250

Ranh giới của sự sống và cái chết – Gieo trái tốt và mang lại trái tốt

Có lẽ ít người trên hành tinh này không sợ chết, bởi vì lòng tham sống là bản năng cơ bản của mọi sinh vật. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi này chủ yếu đến từ việc không biết mình đang đi đâu và tương lai sẽ như thế nào. Nếu ai cũng có thể giác ngộ, hiểu được lẽ vô thường, sống trong quy luật tự nhiên của sinh tử – luân hồi thì có lẽ cái chết không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ.

Phật giáo đưa ra những lời dạy về luân hồi và rất phù hợp với chứng minh khoa học hiện đại về điều này – không có gì là mất đi mãi mãi, chỉ thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác. Sự ra đời và cái chết của chúng ta luôn dựa trên công đức và nghiệp báo được gieo trong một quá trình lặp đi lặp lại. Cuộc sống này là tạm thời. Chết không phải là hết, nó chỉ là một phần triệu trên con đường tái sinh. Biết được điều này, chúng ta sẽ biết cách trang bị cho mình một hành trang tốt trong tương lai, trong những lần tái sinh sau này. Sự dính mắc vào tài sản, địa vị, danh tiếng, đặc biệt là tình yêu, là một chướng ngại, một chướng ngại trên con đường tái sinh. Chính từ những suy nghĩ bám víu và níu kéo mà chúng ta cảm thấy sợ hãi cái chết mà không hiểu rằng chính nỗi sợ hãi này đã trói buộc cái chết theo một hướng rất tiêu cực. Cái chết có thực sự khủng khiếp như chúng ta nghĩ? Phải làm gì để giải thoát con người bên bờ vực của sự sống và cái chết? Con đường tiếp theo chúng ta đi là gì và nó dẫn đến đâu?

Để trả lời những câu hỏi này, tác giả like nhat tu Tiếp tục xuất bản các ấn phẩm: Trên bờ vực của sự sống và cái chết: Gieo nhân tốt và nhận trái tốt – Giải đáp phần nào những thắc mắc của quý Phật tử và bạn đọc. Đây cũng là lời chia sẻ của tác giả dành cho mọi người, mong rằng chúng ta có thể tạo ra một thế giới cực lạc trên cuộc đời này, để có thể bình thản đối mặt với cái chết, vì khi ta sống hạnh phúc thì kẻ chết đi cũng sẽ hạnh phúc!


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
89,000 vnđ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN