Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) được viết bởi tác giả Thái Lý, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức .

Quyển sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) PDF

✅ Tác giả ✅ Thái Lý
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
16
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
42 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) PDF

Tải sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018)

Hình ảnh bìa sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018)

BỘ SÁCH BÉ HỌC IQ – 8 cuốn

Nếu bố mẹ cần tìm một bộ sách giúp bé phát triển các kỹ năng và giác quan một cách toàn diện, thì Bé học IQ chính là một lựa chọn tuyệt vời. Dành cho các bé từ 3- 6 tuổi, bộ sách hướng tới việc giúp bé hình thành và củng cố các kỹ năng thông qua việc vừa học vừa chơi các trò chơi và phát huy tối đa khả năng, nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận. Đây đều là những yếu tố quan trọng hình thành và phát triển trí thông minh cho bé. 

Các bài tập trong sách rất đa dạng, phong phú, kết hợp giữa các hoạt động quan sát và tưởng tượng, vẽ, chơi, sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi thật thoải mái mà vẫn tự động tiếp thu tri thức. Cũng thông qua các bài tập này, bố mẹ biết được những điểm mạnh, điểm yếu của các bé để có hướng điều chỉnh thích hợp. 

Các Cuốn Sách Trong Bộ Bé Học IQ:

Bé học IQ – Rèn luyện tư duy
Thông qua các trò chơi, bé rèn được khả năng tư duy logic, nhanh nhạy. Đây là một kỹ năng hỗ trợ bé rất nhiều trong cuộc sống và học tập. Bố mẹ hãy cùng bé thực hiện để bé hứng thú hơn nhé! 

Bé học IQ – Câu hỏi lý thú
Các câu đố bằng văn vần cùng với hình vẽ nhiều màu sắc, cuốn sách này là một lựa chọn lý tưởng để bé phát triển khả năng ngôn ngữ, khả năng suy luận. Bố mẹ cũng yên tâm rằng nếu gặp câu hỏi khó, sách có phần gợi ý giúp bố mẹ hỗ trợ bé suy nghĩ. Đảm bảo với cuốn sách này, bố mẹ cùng bé sẽ có những giờ thư giãn vui vẻ.

Bé học IQ – Chữ cái diệu kỳ
Việc học chữ cái không còn đáng sợ và khô khan khi có những bài tập thú vị, các trò chơi để bé quan sát, tìm tòi. Đảm bảo rằng, với cuốn sách học chữ thông minh này, bé sẽ lần lượt làm quen với các chữ cái cực nhanh 

Bé học IQ – Tìm hiểu kiến thức
Những kỹ năng như nói lời cảm ơn, sử dụng đồ vật đúng chức năng, … sẽ được lồng ghép trong các trò chơi thú vị của cuốn sách này. Bố mẹ hãy giúp bé tìm hiểu nhé!

Bé học IQ – Mê cung huyền ảo
Mê cung chính là trò chơi mà các bé yêu thích nhất, tìm đường để cứu thoát một bạn sóc, theo dấu chân để tìm ra kẻ trộm dưa,… Bố mẹ hãy cùng bé chơi trò chơi này để bé phát triển trí thông minh, suy luận logic nhé!

Bé học IQ – Kỹ năng sáng tạo
Kỹ năng sáng tạo không chỉ đòi hỏi có năng khiếu mà còn là kỹ năng đòi hỏi sự rèn luyện và cả lòng kiên trì. Các trò chơi trong cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bé kích thích suy nghĩ, niềm ham thích và cả sự tò mò. Bố mẹ hãy cùng chơi với bé nhé!

Bé học IQ – Chữ số thần kỳ
Các chữ số khô khan bỗng trở nên kỳ diệu hơn bao giờ hết. Trong cuốn sách nhỏ này, các bài tập đếm, cộng trừ,… sẽ thu hút các bé ham thích chơi cùng các con số. Đây là tiền đề để bé yêu thích học toán trong tương lai.

Bé học IQ – Nhanh tay nhanh mắt
Phát triển các giác quan chính là một nội dung quan trọng để bé phát triển toàn diện. Từ việc quan sát bằng mắt đến hành động bằng tay, bé rèn luyện để hoàn thiện trí não, phản xạ. Việc chơi các trò chơi liên quan sẽ là một cách hữu hiệu để thực hiện điều đó.  

HÃY MUA TRỌN BỘ ĐỂ GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ GIÁC QUAN MỘT CÁCH TOÀN DIỆN

Mua sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) tại đây với giá

12.300 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) PDF

Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) MOBI

Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) Thái Lý ebook

Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) EPUB

Bé Học IQ – Chữ Số Thần Kỳ (2018) full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN