Bank 4.0 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bank 4.0 được viết bởi tác giả Brett King, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bank 4.0 được nhà xuất bản NXB Thông tin và Truyền thông phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bank 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Brett King
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thông tin và Truyền thông
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
448
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Ca

Download ebook Bank 4.0 PDF

Tải sách Bank 4.0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bank 4.0

Hình ảnh bìa sách Bank 4.0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bank 4.0

Cuốn sách là phần cuối cùng trong loạt sách về ngân hàng, cuốn sách Bank 4.0 khám phá tương lai của các ngân hàng giữa sự phát triển của công nghệ và nêu bật những khởi đầu của cuộc cách mạng này trong thực tế.

Bank 4.0 khám phá sự chuyển đổi căn bản đã diễn ra trong ngành ngân hàng và dự đoán tương lai của nó. Ngân hàng sẽ trông như thế nào sau 30, 50 năm nữa? Các ngân hàng tốt nhất trên thế giới đang phản ứng với sự chuyển đổi này; nhiều cơ quan quản lý đang điều chỉnh lại các quy trình kiểm soát, cấp phép và quy định; những công ty khởi nghiệp FinTech đang tái xác lập vị thế của nó đối với ngành ngân hàng hiện nay. Các ngân hàng đang bị buộc phải phát triển các khả năng mới, công việc mới và kỹ năng mới – và đó là một thế giới hoàn toàn mới. Tương lai của ngân hàng không nằm ở các cửa hàng giá trị, tiện ích thanh toán và tín dụng mới, nó được nhúng trong các trợ lý thông minh dựa trên giọng nói như Alexa và Siri, sẵn sàng 24/7 để giúp con người thanh toán, đặt chỗ, giao dịch hoặc hỏi thăm. Ngân hàng 4.0 có nghĩa là ngân hàng của bạn được nhúng vào thế giới của bạn hoặc không.

Tác giả Brett King đã bác bỏ quan niệm sai lầm về chuyển đổi số của nhiều ngân hàng hiện nay. Các ngân hàng hiện nay chỉ đơn thuần phủ công nghệ lên trên mô hình ngân hàng truyền thống cũ kỹ, nghĩa là các sản phẩm và quy trình về cơ bản vẫn giữ nguyên, chỉ cần trang bị lại cho phù hợp với kênh số. Đây là tư duy sai lầm cần được thay đổi để các ngân hàng có thể thực sự chuyển đổi số thành công.

Trong cuốn sách Bank 4.0, tác giả đưa ra rất nhiều bài báo của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, công nghệ nhằm cung cấp các kiến thức cũng như thông tin thực tiễn về các mô hình ngân hàng chuyển đổi số thành công trên thế giới hiện nay, qua đó độc giả có được cái nhìn toàn diện về ngành ngân hàng trong thời đại 4.0.

Một điểm thú vị của cuốn sách là phần dự báo xu hướng tương lai của ngành ngân hàng trong vòng 20-30 năm tới. Trong đó, ông cũng đưa ra các tiêu chí chấm điểm “số hóa” cho các ngân hàng hiện nay, từ đó người làm ngân hàng sẽ biết chính xác vị trí của mình trên hành trình chuyển đổi số, đồng thời xác định định hướng đúng đắn trên con đường tiến tới Ngân hàng 4.0.

“Một lần nữa, Brett King lại lập nên kỳ tích với cuốn sách mới nhất này của mình. Bank 4.0 buộc chúng ta phải phân tích mổ xẻ cái bẫy chuột mà chúng ta vẫn quen gọi là ngân hàng, xóa bỏ hoàn toàn lối tư duy cũ kỹ về kỷ nguyên số, đồng thời hình dung lại về hoạt động ngân hàng tới tận năm 2050 bằng cách tập trung vào những nguyên tắc đầu tiên và nhu cầu của khách hàng. Lấy ví dụ về các quốc gia đang phát triển, King đã vẽ ra một tầm nhìn thuyết phục cho thấy hoạt động ngân hàng đối với các cư dân số có thể trở thành một chiến lược thắng lợi và toàn diện như thế nào.”

— Jennifer Tescher, Chủ tịch kiêm CEO của Trung tâm Đổi mới các Dịch vụ Tài chính.

+TÁC GIẢ:

Brett King là tác giả của những cuốn sách ăn khách trên toàn cầu, nhà bình luận nổi tiếng, và diễn giả uy tín trên thế giới về tương lai của thế giới kinh doanh. Ông là cố vấn cho Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Obama, Cục Dự trữ Liên bang, và Hội đồng Kinh tế Quốc gia về tương lai của ngành ngân hàng tại Mỹ, đồng thời là cố vấn cho nhiều chính phủ và nhà lập pháp ở khắp nơi trên thế giới. Được tạp chí Banking Exchange gọi là “Vua của những kẻ đột phá”, King được American Banker bình chọn là “Nhà đổi mới của năm”, The Financial Brand bình chọn là “Nhân vật có ảnh hưởng số 1 thế giới về các dịch vụ tài chính” và Bank Innovation đề cử là một trong mười “thương hiệu ngầu nhất trong lĩnh vực ngân hàng.”

Mua sách Bank 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Bank 4.0 tại đây với giá

137.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bank 4.0 PDF

Bank 4.0 MOBI

Bank 4.0 Brett King ebook

Bank 4.0 EPUB

Bank 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bretkin
Báo chí Thông tin và Truyền thông

Năm 2020

448

bìa mềm

450

Cuenca

Cuốn sách cuối cùng trong loạt bài về ngân hàng, Ngân hàng 4.0 khám phá tương lai của ngân hàng với sự phát triển của công nghệ và nêu bật những bước khởi đầu của cuộc cách mạng này trong thực tế.

Ngân hàng 4.0 khám phá sự thay đổi cơ bản trong lĩnh vực ngân hàng và dự đoán tương lai của nó. Các ngân hàng sẽ như thế nào trong 30, 50 năm nữa? Các ngân hàng tốt nhất trên thế giới đang phản ứng với sự thay đổi này; nhiều cơ quan quản lý đang thiết kế lại các quy trình kiểm soát, cấp phép và quản lý; và các công ty khởi nghiệp fintech đang xác định lại vị trí của họ trong ngành ngân hàng ngày nay. Các ngân hàng buộc phải phát triển năng lực mới, công việc mới và kỹ năng mới – một thế giới hoàn toàn mới. Tương lai của ngân hàng không nằm ở các kho giá trị, thanh toán và phương tiện tín dụng mới, nó được nhúng trong các trợ lý thông minh dựa trên giọng nói như Alexa và Siri giúp mọi người 24/7: thanh toán, đặt chỗ, giao dịch hoặc hỏi. Ngân hàng 4.0 có nghĩa là liệu ngân hàng của bạn có được gắn vào thế giới của bạn hay không.

Tác giả Brett King bác bỏ những quan niệm sai lầm của nhiều ngân hàng về chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay. Các ngân hàng ngày nay chỉ đơn giản là phủ công nghệ lên trên mô hình ngân hàng truyền thống cũ, có nghĩa là các sản phẩm và quy trình vẫn giữ nguyên phần lớn, chỉ cần được trang bị lại cho các kênh kỹ thuật số. Đây là một quan niệm sai lầm cần phải thay đổi trước khi các ngân hàng có thể thực sự thành công trong chuyển đổi kỹ thuật số.

Trong cuốn Ngân hàng 4.0, tác giả tập hợp một số bài viết của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ nhằm cung cấp kiến ​​thức và thông tin thực tế về mô hình ngân hàng chuyển đổi số thành công trên Internet. Công nghiệp trong thời đại 4.0.

Một trong những điều thú vị của cuốn sách này là dự báo về xu hướng tương lai trong lĩnh vực ngân hàng trong vòng 20 – 30 năm tới. Trong đó, ông cũng đưa ra tiêu chí chấm điểm “số hóa” của các ngân hàng hiện nay, để các chủ ngân hàng biết rõ mình đang ở đâu trên con đường chuyển đổi số, đồng thời xác định hướng đi của chuyển đổi số. 4.0.

“Một lần nữa, Bretkin đã làm nên điều kỳ diệu với cuốn sách mới nhất của cô ấy. Năm 2050 tập trung vào các nguyên tắc đầu tiên và nhu cầu của khách hàng. Lấy các nước đang phát triển làm ví dụ, King vẽ ra một tầm nhìn thuyết phục về cách các cư dân kỹ thuật số ngân hàng có thể là một chiến lược thành công để hòa nhập. “

– Jennifer Tescher, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trung tâm Đổi mới Dịch vụ Tài chính.

+ Tác giả:

Brett King là tác giả bán chạy nhất toàn cầu, nhà bình luận nổi tiếng và diễn giả nổi tiếng thế giới về tương lai của doanh nghiệp. Ông đã tư vấn cho Nhà Trắng Obama, Cục Dự trữ Liên bang và Hội đồng Kinh tế Quốc gia về tương lai của ngành ngân hàng Hoa Kỳ, đồng thời tư vấn cho nhiều chính phủ Hoa Kỳ và các nhà lập pháp trên khắp thế giới. Được tạp chí Banking Exchange đặt tên là “Vua của những kẻ gây rối”, “Nhà sáng tạo của năm” bởi American Banker, “Người ảnh hưởng đến dịch vụ tài chính toàn cầu” của The Financial Brand. trong lĩnh vực ngân hàng. “


image
image
image

Giá đặc biệt
137.500 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN