Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
616 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF

Tải sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công

Hình ảnh bìa sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công

Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công
Khởi nghiệp không phải là một điều quá lạ lẫm với người Việt nhưng những năm gần đây Khởi nghiệp đã mang một luồn sinh khí mới đến với các bạn trẻ Việt Nam, cũng như tạo nên một ngọn gió mới, tươi trẻ và đầy năng lượng hơn đến với nền kinh tế Việt.
Nhưng Khởi nghiệp không phải là một con đường đầy màu hồng và dễ đi. Đó là con đường vừa có hoa hồng, vừa có gai của hoa hồng. Thế nên, có rất nhiều bạn, đã phải dừng chân dù con đường ấy vẫn trải dài và rộng mở. Nhưng nó chỉ dành cho những bạn đủ bản lĩnh cũng như sự kiên định trên con đường mà mình đã chọn.
Nếu bạn đang lên kế hoạch theo đuổi một ý tưởng kinh doanh mới hoặc phát triển một mô hình kinh doanh đã có, bạn sẽ muốn tìm ra một vài lời khuyên. ;“Bánh răng khởi nghiệp” ;sẽ giúp bạn. Hãy dùng các mô thức trong ;“Bánh răng khởi nghiệp” ; ;để quyết định xem ý tưởng nào trong vô vàn ý tưởng mình đang tìm hiểu chứa nhiều tiềm năng nhất. Bạn cũng có thể dùng nó để quyết định thúc đẩy việc kinh doanh hiện tại hay chuyển hướng phát triển một dự án khác thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn những gì bạn trình phát triển của mình. tiến hành những kiểm ;đượct chẽ với nhau. hình dung trước đây.
“Bánh răng khởi nghiệp” ;không cung cấp các giải pháp cho những vấn đề cụ thể. Thay vào đó, cuốn sách là khung sườn để đánh giá thực trạng cho một tình huống bạn đang có. Phần trả lời cho các câu hỏi được đặt ra trong từng chương sẽ tạo nên kết quả và chiến lược dành riêng cho bạn. Hãy xem giáo trình này như một huấn luyện viên cá nhân – người sẽ giúp bạn xác định chương trình đào tạo dựa trên mục tiêu của bản thân. Việc áp dụng các bài học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những lợi thế và tài sản quý giá nhất của mình như: các mối quan hệ, danh tiếng, tài năng, thời gian và tiền bạc.
;Về thực tiễn, ;“Bánh răng khởi nghiệp” ;được biên soạn cho những doanh nhân trẻ, nhà lãnh đạo các tập đoàn to và nhỏ trên toàn cầu. Cuốn sách giúp họ xác định ý tưởng mới lạ nào xứng đáng để theo đuổi. Khi họ có cơ hội, “Bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp gầy dựng một thị trường mới hoặc làm nên những đột phá khác biệt tại thị trường đã có sẵn. Có thể nói, tác phẩm này là kết quả của quá trình nỗ lực cộng tác giữa các doanh nhân và học giả. Mỗi đề xuất trong cuốn sách đã được kiểm định bởi các giám đốc điều hành khắp thế giới.
“Bánh răng khởi nghiệp” ;là một quyển sách có thể giúp các bạn hình dung được những chặng đường mình phải đi trên con đường khởi nghiệp. Không một bánh răng nào có giá trị nếu đứng một mình, cũng như trong chuỗi bánh răng ấy, nếu thiếu một yếu tố thì chuỗi bánh răng đó cũng không hoàn hảo.
Để giúp cho bạn trẻ Việt có một cái nhìn thực tế hơn từ các thương hiệu khởi nghiệp hàng đầu của Việt Nam, ;“Bánh răng khởi nghiệp” ;có thêm mục Câu chuyện minh họa là chính câu chuyện thực tế được chia sẻ từ các Tổng giám đốc, giám đốc hay của người sáng lập như câu chuyện của Adayroi, Nhommua, Ticketbox, Triip.me… sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm sát thực trong thị trường Việt Nam.
“Bánh răng khởi nghiệp” ;còn là nguồn thông tin hữu ích cho sinh viên đại học và cao học. Nguyên lý học thuật của giáo trình này bắt nguồn từ Khoa Kinh Tế của Đại Học Harvard và Đại Học Stanford, Hoa Kỳ. Hơn nữa, ;“Bánh răng khởi nghiệp” ;cũng đang được áp dụng giảng dạy tại Đại Học Stanford và trường Kinh Tế Stockholm.
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công tại đây với giá

168.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF

Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công MOBI

Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công Nhiều Tác Giả ebook

Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công EPUB

Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2016

224

bìa mềm

616

Startup Gear – Con đường thành công

Khởi nghiệp không còn xa lạ với người Việt Nam, nhưng trong những năm gần đây, khởi nghiệp đã mang lại luồng sinh khí mới cho giới trẻ Việt Nam và tạo ra một luồng gió mới, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng cho nền kinh tế Việt Nam.

Thế nhưng, khởi nghiệp không phải chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đây là cách của hoa hồng và hoa hồng gai. Vì vậy, con đường dù còn dài nhưng vẫn có rất nhiều bạn phải dừng bước. Nhưng nó chỉ áp dụng cho những ai đủ bản lĩnh và quyết tâm trên con đường mình chọn.

Nếu bạn dự định theo đuổi một ý tưởng kinh doanh mới hoặc phát triển một mô hình kinh doanh hiện có, bạn cần tìm kiếm một số lời khuyên. ; “Khởi động Gear” ; sẽ giúp bạn. hãy sử dụng;“bánh răng khởi động”; ; Quyết định xem tôi đang thực hiện ý tưởng nào có tiềm năng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quyết định xem có nên quảng bá doanh nghiệp hiện tại của mình hay chuyển sang một dự án khác lớn hơn và tốt hơn dự án bạn đã gửi cho các nhà phát triển hay không. Đã kiểm tra; được ghép nối chặt chẽ. đã dự kiến ​​trước đó.

“Bánh răng khởi động” ; không cung cấp giải pháp cho một vấn đề cụ thể. Đúng hơn, cuốn sách là một khuôn khổ để đánh giá thực tế hoàn cảnh của bạn. Câu trả lời cho các câu hỏi đặt ra trong mỗi chương sẽ tạo ra kết quả và chiến lược dành riêng cho bạn. Hãy coi buổi này như một huấn luyện viên cá nhân, người sẽ giúp bạn xác định kế hoạch đào tạo dựa trên mục tiêu của bạn. Áp dụng những bài học này sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng những tài sản và tài sản quý giá nhất của mình: các mối quan hệ, danh tiếng, tài năng, thời gian và tiền bạc.

;trong thực tế, ;“Bánh răng khởi động” ; Được viết cho các doanh nhân trẻ, các nhà lãnh đạo của các công ty lớn nhỏ trên toàn cầu. Cuốn sách giúp họ xác định những ý tưởng mới lạ nào đáng để theo đuổi. Khi họ có cơ hội, Startup Gear sẽ giúp xây dựng thị trường mới hoặc tạo sự khác biệt trong thị trường hiện có. Có thể nói, công trình này là kết quả của sự nỗ lực chung của các doanh nhân và học giả. Mọi khuyến nghị trong cuốn sách này đã được xem xét bởi các giám đốc điều hành trên khắp thế giới.

“bánh răng khởi động”;Cuốn sách này có thể giúp bạn hình dung các bước bạn phải thực hiện trên con đường khởi nghiệp của mình. Không một bánh răng nào có bất kỳ giá trị nào trong bản thân nó, như trong một chuỗi, nếu thiếu một phần tử thì chuỗi đó không hoàn chỉnh.

Để giúp các bạn trẻ Việt Nam có cái nhìn chân thực hơn về các thương hiệu khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam ,;“Bánh răng khởi động” ; Ngoài ra còn có một số câu chuyện minh họa là câu chuyện thực tế do các CEO, giám đốc hoặc nhà sáng lập chia sẻ như câu chuyện của Adayroi, Nhommua, Ticketbox, Triip.me… sẽ giúp bạn có trải nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam.

“Bánh răng khởi động” Nó cũng là một nguồn thông tin hữu ích cho sinh viên đại học và sau đại học. Mục đích học tập của khóa học này bắt nguồn từ Khoa Kinh tế của Đại học Harvard và Đại học Stanford. hơn, ; “Khởi động Gear” ; cũng đã áp dụng để giảng dạy tại Đại học Stanford và Trường Kinh tế Stockholm.

Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
168.300 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN