Bán Khống (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bán Khống () được viết bởi tác giả Michael Lewis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bán Khống () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bán Khống () PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Lewis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
436
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Bích Ngọc, Anh Tú

Tải Sách Bán Khống () PDF

Tải sách Bán Khống () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bán Khống ()

Hình ảnh bìa sách Bán Khống ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bán Khống ()

Bán Khống ()
Bán khống –  Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố Wall – cuốn sách kinh điển về quản trị đưa ra cái nhìn sâu sắc về vị thế của những ông lớn và những gã đầu cơ trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008. Khi tin tức vế sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Mỹ vào cuối năm 2008 được công bố, nó đã gây ra một cú sốc lớn đối với nền kinh tế Mỹ cũng như nhiều người dân, nhưng với những nhà hoạch định chính sách cũng như các chuyên gia phân tích tài chính, đó đã không còn là tin mới. Sự khủng hoảng thực sự đã diễn ra thầm lặng từ năm trước đó trong các thị trường ngách, nơi mặt trời không chiếu đến, nơi Ủy ban Chứng khoán & Hối đoái Mỹ không dám, hay không buồn rờ tới.  Đó là các thị trường phát sinh từ bất động sản, trái phiếu, nơi các gã lập dị  chế ra những loại cổ phiếu bền vững, kiếm lời từ sự khốn khổ của các tầng lớp dưới và trung bình của Mỹ, những người không trả nổi những khoản  nợ của họ. Những kẻ đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tê liệt trong hy vọng hoặc nỗi sợ hãi, và dù là trường hợp nào thì họ cũng đã không nói ra sự thật. Câu hỏi mấu chốt đặt ra là:
– Những kẻ nào đã biết được sự rủi ro tồn tại trong ảo tưởng về mức tăng không ngừng của giá bất động sản, những rủi ro tăng lên từng ngày bởi sự hình thành các trái phiếu nhân tạo với cơ sở lỏng lẻo là các tài sản thế chấp đáng ngờ?
– Những kẻ nào đã nhìn thấy trước hố đen này, và kiếm được hàng tỉ đô từ hiểu biết đó?
– Những phẩm chất nào khiến số ít này khăng khăng giữ lập trường, trong khi đồng nghiệp và bạn bè cười nhạo họ là những gã nhát cáy?
Từ một nhúm những gã chẳng lấy gì làm anh hùng cho lắm ấy, Michael Lewis, tác giả cuốn sách từng đứng đầu trong danh sách New York Times Best-sellers, Trò bịp trên phố Wall, đã viết nên một câu chuyện hấp dẫn và khác thường, chẳng kém gì những tác phẩm trước đây của ông, Bán khống – Thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố Wall. Cuốn sách một lần nữa chứng minh rằng Michael Lewis là phóng viên thời sự tài năng và hài hước hàng đầu hiện nay khi có thể nói về một thảm họa kinh tế với giọng văn cực kì nhẹ nhàng. Câu chuyện “kinh thiên động địa” nơi phồn hoa nhất của thế giới qua cách miêu tả đầy nghệ thuật của Michael Lewis không chỉ đem đến cho bạn những kiến thức quý báu mà còn là một cuốn sách kinh doanh tuyệt vời để giải trí.

Xem Thêm Thông Tin Bán Khống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bán Khống () tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bán Khống () PDF

Bán Khống () MOBI

Bán Khống () Michael Lewis ebook

Bán Khống () EPUB

Bán Khống () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michael Lewis
Báo Lao động – Xã hội

2018

436

bìa mềm

450

Bích Ngọc, Anh Tú

Bán khống (Phát hành lại năm 2018)

buôn bán ngắn hạnThảm họa tài chính lớn nhất trong lịch sử Phố Wall – Một cuốn sách kinh điển về quản lý đi sâu vào vị trí của các ông lớn và các nhà đầu cơ trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Tin tức rằng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ sụp đổ vào cuối năm. Khi nó được công bố vào năm 2008, nó đã gây ra một cú sốc lớn cho nền kinh tế Hoa Kỳ và nhiều nước khác, nhưng nó không còn là tin tức đối với các nhà hoạch định chính sách và phân tích tài chính. Sự sụp đổ thực sự đang âm thầm diễn ra trong thị trường ngách chưa được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào năm trước, và SEC không dám hoặc thậm chí không buồn chạm vào nó. Đây là những thị trường được tạo ra bởi bất động sản và trái phiếu, nơi những người đam mê phát minh ra cổ phiếu bền vững để kiếm lợi từ sự khốn khó của tầng lớp trung lưu thấp hơn của Mỹ, những người không trả các hóa đơn của họ. thả nổi các khoản nợ của họ. Những người đủ thông minh để hiểu những gì đang diễn ra sẽ bị tê liệt trong hy vọng hoặc sợ hãi, và trong cả hai trường hợp, họ không nói sự thật. Các câu hỏi chính là:

– Những người biết rằng có những rủi ro trong ảo tưởng về giá bất động sản tăng, với sự hình thành của các trái phiếu giả tạo với cơ sở tài sản tài chính lỏng lẻo. Tài sản thế chấp đáng nghi vấn?

– Ai đã nhìn thấy trước lỗ đen này và kiếm tiền tỷ từ những kiến ​​thức này?

– Những phẩm chất nào khiến những người này giữ vững lập trường của mình trong khi đồng nghiệp và bạn bè của họ coi họ là những kẻ hèn nhát?

Michael Lewis, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất The Wall Street Hoax của Thời báo New York, đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và khác thường từ một nhóm những anh chàng không phải là anh hùng, không kém tác phẩm trước đó của anh ta, buôn bán ngắn hạnThảm họa tài chính lớn nhất trong lịch sử Phố WallCuốn sách này một lần nữa chứng minh rằng Michael Lewis là nhà báo tài năng và hài hước nhất hiện nay, và ông có thể nói về thảm họa kinh tế với một giọng nói nhẹ nhàng đặc biệt. Câu chuyện ‘Động đất’ về nơi thịnh vượng nhất trên thế giới, được miêu tả qua nghệ thuật của Michael Lewis, không chỉ mang đến cho bạn những kiến ​​thức quý giá mà còn là một cuốn sách kinh doanh tuyệt vời.

Giá đặc biệt
119.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN