Bán Được Hàng Hay Là Chết PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bán Được Hàng Hay Là Chết được viết bởi tác giả Ken Kupchik, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bán Được Hàng Hay Là Chết được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành .

Bạn đang xem: Bán Được Hàng Hay Là Chết PDF

✅ Tác giả ✅ Ken Kupchik
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
273
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Minh Nguyệt

Download ebook Bán Được Hàng Hay Là Chết PDF

Tải sách Bán Được Hàng Hay Là Chết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bán Được Hàng Hay Là Chết

Hình ảnh bìa sách Bán Được Hàng Hay Là Chết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bán Được Hàng Hay Là Chết

Người làm kinh doanh sẽ tồn tại cho đến khi một thiên thạch khổng lồ đâm vào Trái Đất và hủy diệt nền văn minh của loài người mãi mãi. Chỉ cần mọi người có thứ để bán, thế giới không thể hoạt động, cho dù bao nhiêu người ước dân bán hàng biến mất đi chăng nữa. Như người ta nói, sẽ chẳng có gì xảy ra cho đến khi ai đó bán một cái gì đó.

Cuốn sách này viết ra để những người đã làm công việc bán hàng được một thời gian đọc giải trí, giúp rèn luyện người mới hoặc những người muốn xây dựng sự nghiệp từ ngành này, đồng thời để nhắc nhở những người bán hàng ở khắp mọi nơi rằng họ không cô đơn. Ngay cả trong những thời khắc đen tối nhất, khi khách hàng cuối cùng bạn cần chốt đơn hàng để đạt doanh số không trả lời điện thoại, bạn cũng không đơn độc đâu.

Cuốn sách là vũ khí bí mật, là cẩm nang mà bất cứ ai đang tồn tại trong thời đại không nên bỏ qua. Bạn sẽ:

Hiểu được nghề bán hàng là gì: Một loạt trắc nghiệm đưa ra để bạn định hình như thế nào là bán hàng, tại sao được gọi là nghề bán hàng.
Cuộc sống hàng ngày của nghề bán hàng: Hiểu hơn về nghề, làm sao để người thân , người xung quanh hiểu về công việc bán hàng. Đặc biệt, chúng ta còn nhìn nhận được nghề bán hàng thông qua cách làm việc với khách hàng, đồng nghiệp, cùng với cách làm thế nào để thu nhập mình tăng trưởng trong ngành này.
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Chắc chắn rồi, muốn bán hàng phải có khách hàng. Làm sao để bán hàng, bạn sẽ biết cách tiếp cận, các phương pháp chốt sale và giải quyết những pha khủng hoảng của bản thân khi tiếp cận khách hàng.
Khách hàng: Muốn bán hàng, phải hiểu khách hàng, bạn sẽ bắt đầu xây dựng mối quan hệ với họ và chăm sóc họ như thế nào để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành của mình.
Sau bán hàng: Bạn nên nhớ, 20% khách hàng trung thành sẽ mang về cho bạn 80% doanh thu, vậy nên chăm sóc khách hàng sau bán là điều vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Khi bán hàng đã trở thành một nghề nghiệp được tôn trọng, sự thăng tiến rộng mở và nhu cầu ngày càng cao đối với những người bán hàng chuyên nghiệp không hề giảm thì nghề bán hàng lại trở thành một công việc đáng mơ ước. Nghề bán hàng giờ đây lại được đánh giá với những tiêu chí như đầy thách thức, đáng tự hào, ẩn chứa vinh quang và đầy khả năng thăng tiến…

Ngay với những lãnh đạo doanh nghiệp đã kinh qua công việc bán hàng trực tiếp, thì nghề bán hàng mang lại vô vàn kinh nghiệm và được thực sự được coi như một nghề cao quý, hệ thống bán hàng sẽ tiếp tục được phát triển, người bán hàng được tiếp tục đầu tư mạnh mẽ.

Khách hàng ngày càng được tiếp cận với những nhân viên thông minh, khéo léo và nắm bắt nhu cầu của họ nhanh chóng, đó chính là nền tảng cho việc thúc đẩy những quan hệ kinh doanh bình đẳng, bền vững và văn minh hơn hiện tại.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này và chia sẻ nó với đồng nghiệp và bạn bè trong ngành. Và nếu con cái của bạn bỏ ngoài tai tất cả các lời khuyên của bạn và tự theo đuổi nghề bán hàng, bạn có thể truyền lại cho chúng cuốn sách này.

 

 

Mua sách Bán Được Hàng Hay Là Chết ở đâu

Bạn có thể mua sách Bán Được Hàng Hay Là Chết tại đây với giá

134.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bán Được Hàng Hay Là Chết PDF

Bán Được Hàng Hay Là Chết MOBI

Bán Được Hàng Hay Là Chết Ken Kupchik ebook

Bán Được Hàng Hay Là Chết EPUB

Bán Được Hàng Hay Là Chết full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ken Kupchik
Hongde Press

273

bìa mềm

300

trăng sáng

Merchant sẽ tồn tại cho đến khi một thiên thạch khổng lồ chạm vào Trái đất và phá hủy nền văn minh nhân loại mãi mãi. Thế giới không hoạt động miễn là mọi người đều có thứ gì đó để bán, cho dù có bao nhiêu người muốn nhân viên bán hàng biến mất. Như người ta thường nói, không có gì xảy ra trừ khi ai đó bán thứ gì đó.

Cuốn sách này được viết cho những người đã kinh doanh bán hàng một thời gian, để giúp đào tạo những người mới hoặc những người đang tìm cách kiếm sống trong ngành và nhắc nhở những người bán hàng trên khắp thế giới rằng họ không đơn độc. Ngay cả trong những giờ đen tối nhất, bạn cũng không đơn độc khi khách hàng cuối cùng bạn cần chốt đơn hàng để bán hàng không trả lời điện thoại.

Cuốn sách này là vũ khí bí mật, là cẩm nang mà bất kỳ ai sống trong thời đại ngày nay không nên bỏ qua. Bạn có thể:

  • Tìm hiểu nghề bán hàng là gì: Cung cấp cho bạn một loạt các bài kiểm tra để xác định nghề bán hàng là gì và tại sao nó được gọi là nghề bán hàng.
  • Cuộc sống hàng ngày trong ngành bán hàng: Tìm hiểu thêm về ngành này và cách để người thân và những người xung quanh bạn hiểu về công việc bán hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng hiểu ngành bán hàng thông qua cách chúng tôi làm việc với khách hàng và đồng nghiệp, cũng như cách chúng tôi tăng doanh thu của mình trong ngành này.
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Tất nhiên, để bán được hàng, bạn phải có khách hàng. Làm thế nào để bán hàng, bạn sẽ học cách thức, cách kết thúc một cuộc mua bán và giải quyết khủng hoảng của chính bạn khi tiếp cận khách hàng.
  • Khách hàng: Để bán hàng, bạn phải hiểu khách hàng của mình, bạn sẽ bắt đầu xây dựng mối quan hệ với họ và cách chăm sóc họ, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành của bạn.
  • Hậu mãi: Bạn phải nhớ rằng 20% ​​khách hàng trung thành sẽ mang lại 80% thu nhập cho bạn, vì vậy việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng là vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua.

Với việc bán hàng trở thành một nghề được tôn trọng, có nhiều phạm vi phát triển nghề nghiệp và nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bán hàng đã trở thành một công việc đáng mơ ước. Nghề bán hàng hiện nay được đánh giá trên các tiêu chí như thách thức, kiêu hãnh, tiềm ẩn vinh quang và đầy tiềm năng thăng tiến …

Ngay cả đối với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm bán hàng trực tiếp, nghề bán hàng mang lại nhiều kinh nghiệm và thực sự được coi là một nghề cao quý, hệ thống bán hàng sẽ tiếp tục phát triển và người bán hàng không ngừng đầu tư mạnh mẽ.

Việc khách hàng ngày càng tiếp cận nhiều hơn với những nhân viên thông minh, có kỹ năng và nắm bắt nhanh nhu cầu của họ là nền tảng của việc thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh bình đẳng, bền vững và văn minh hơn ngày nay.

Rất mong được đồng nghiệp và bạn bè trong ngành chia sẻ cuốn sách này. Nếu con bạn phớt lờ mọi lời khuyên của bạn và tự mình đi bán hàng, bạn có thể chuyển cuốn sách này cho chúng.


image
image
image

Giá đặc biệt
134.300 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN