Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp được viết bởi tác giả TS Nguyễn Đức Thành Tín, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF

✅ Tác giả ✅ TS Nguyễn Đức Thành Tín
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF

Tải sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Hình ảnh bìa sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Sách BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP (GRAMMAIRE PRATIQUE DU FRANCAIS CAHIER D’EXERCICES) được tác giả TS. Nguyễn Thức Thành Tín biên soạn với mục đích hỗ trợ việc học bộ môn này ở các chuyên ngành của khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Đây là một công cụ giúp các bạn áp dụng những điểm lý thuyết về ngữ pháp được học trên lớp, lĩnh hội các trường hợp bất quy tắc trong ngôn ngữ và nhìn lại một số kiến thức tiếp thu được. Đây cũng là dịp để các bạn làm quen với các dạng bài tập mà các bạn có thể có thể bắt gặp ở các kỳ kiểm tra hay kỳ thi, vì một số bài tập ở đây được trích từ các đề thi cũ.

Cuốn sách đề cập các hiện tượng ngữ pháp dưới dạng các hoạt động phong phú. Các bạn cũng sẽ tìm thấy những bài tập dịch hoặc bài tập viết, cùng những gợi ý đáp án; tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo và sau đó nhờ các giáo viên tiếng Pháp sửa và góp ý.

Mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp tại đây với giá

55.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp MOBI

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp TS Nguyễn Đức Thành Tín ebook

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp EPUB

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
TS Nguyễn Đức Thành Tín
bìa mềm

2017

132

260

Sách Thực hành ngữ pháp tiếng Pháp (GRAMMAIRE PRATIQUE DU FRANCAIS CAHIER D’EXERCICES) Viết bởi Dr. Nguyễn Thúc Thành Tín được viết để hỗ trợ việc học môn Pháp văn của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một công cụ giúp bạn áp dụng các điểm lý thuyết ngữ pháp đã học trên lớp, hiểu những điểm bất thường trong ngôn ngữ và xem lại một số điều bạn đã học. Đây cũng là cơ hội để bạn làm quen với các dạng bài tập mà bạn có thể gặp trong bài kiểm tra hoặc kỳ thi, vì một số bài tập ở đây là từ các đề kiểm tra cũ.

Cuốn sách này đề cập đến các hiện tượng ngữ pháp trong một định dạng hoạt động phong phú. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bài tập dịch hoặc viết, cũng như các câu trả lời gợi ý; tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo và yêu cầu giáo viên tiếng Pháp của mình sửa và góp ý.

Giá đặc biệt
55,000 vnđ

260

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN