Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) được viết bởi tác giả Megumi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Megumi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) PDF

Tải sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản)

Sau khi đã học cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp” chắc hẳn các bạn đang rất cần một người bạn đồng hành với mình để ứng dụng được những kiến thức đã học vào thực tế cũng như ấn tượng sâu hơn về nó. Hiểu được rằng “học phải đi đôi với hành” và chính vì vậy, để giúp các bạn có thể củng cố và luyện tập tốt hơn các phần ngữ pháp đã học ở cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp” ban biên tập chúng tôi đã dày công biên soạn cuốn sách “Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp”.
Cuốn sách được thiết kế bao gồm 27 bài học lớn tương ứng với các bài học ở giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại- Trình độ sơ cấp”. Ở mỗi bài chúng tôi cố gắng đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau để các bạn dần ghi nhớ các cấu trúc, cách nói trong tiếng Nhật để từ đó dần ứng dụng được tiếng Nhật một cách bài bản vào cuộc sống.
Với thiết kế bố cục đẹp mắt, các câu sử dụng trong bài đều đã được chắt lọc, đều là những câu văn mang tính phổ thông thường dùng trong cuộc sống hàng ngày, cuối cuốn sách có phần phụ lục đáp án để bạn đọc có thể tham khảo, chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy với bạn đọc trên bước đường chinh phục tiếng Nhật.

Mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) PDF

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) MOBI

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) Megumi ebook

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) EPUB

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
ích lợi
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2019

240

bìa mềm

420

Sau khi học xong giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Sơ cấp”, chắc chắn bạn sẽ cần một người bạn đồng hành để vận dụng những gì đã học vào thực tế và nghiên cứu sâu hơn. Hiểu được “học phải đi đôi với hành”, vì vậy để giúp các bạn củng cố và luyện tập tốt hơn các phần ngữ pháp đã học trong cuốn “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp”, ban biên tập chúng tôi đã biên soạn kỹ lưỡng cuốn “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại”. Thực hành Ngữ pháp Tiếng Nhật – Người mới bắt đầu ”.

Cuốn sách này được biên soạn gồm 27 bài học lớn, tương ứng với các bài học trong giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp”. Trong mỗi bài học, chúng tôi sẽ làm thử các dạng bài tập khác nhau để ghi nhớ dần cấu trúc và cách nói trong tiếng Nhật để các bạn vận dụng tiếng Nhật một cách dần dần và bài bản vào cuộc sống của mình.

Bố cục được thiết kế đẹp mắt, các câu sử dụng trong bài này đều được trích lược, đều là những câu thường dùng trong cuộc sống, phần phụ lục đáp án đính kèm ở cuối sách cho bạn đọc tham khảo. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn đọc trong việc chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản.


image
image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

420

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN