Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) được viết bởi tác giả MA Nguyễn Hoàng Thảo Ly, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
02-2016 .

Bạn đang xem: Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ MA Nguyễn Hoàng Thảo Ly
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
02-2016
✅ Số trang
297
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) PDF

Tải sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản)

Hình ảnh bìa sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản)

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản)
Thời gian gần đây, việc dạy và học tiếng Hàn đã trở nên phổ biến không những ở các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp mà cả ở Việt Nam chúng ta. Số lượng người theo học tiếng Hàn đã tăng nhanh một cách đáng kể. Tuy nhiên, số sách dạy tiếng Hàn dành cho những người theo học tại các cơ sở đào tạo hay tự học tại nhà vẫn còn hạn chế.Xuất phát từ nhu cầu đó, đội ngũ biên soạn đã cố gắng tìm tòi và nghiên cứu để có thể mang đến cho bạn đọc một bộ sách học và luyện tập tiếng Hàn một cách chỉn chu nhất. Bộ sách gồm hai quyển: Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn – Trình độ căn bản và Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn – Trình độ nâng cao, tập trung giải thích các điểm ngữ pháp tiếng Hàn ở cả hai trình độ căn bản và nâng cao cùng những bài tập liên quan để người học có cơ hội luyện tập và củng cố kiến thức của mình về ngữ pháp.Quyển Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) này gôm có 25 bài, hướng dẫn một cách có trình tự và lôgíc các điểm ngữ pháp tiếng Hàn theo từng loại cụ thể như danh từ, đại từ, tiểu từ, số từ, động từ, tính từ,… Các bài tập ở cuối mỗi bài được bố cục chủ yếu để người học tự luyện tập và nắm vững các điểm ngữ pháp.Tất cả các từ, cụm từ và câu tiếng Hàn được trình bày theo bảng chữ cái tiếng Hàn Hangul kèm theo phần chuyển dịch nghĩa tương đương để bạn đọc dễ hiểu. Hơn nữa, các bài tập có đáp án kèm theo ở phần phụ lục sẽ rất tiện lợi cho người học trong việc kiểm tra và củng cố kiến thức của mình.Cuốn sách sẽ là một tài liệu học tập và thực hành bổ ích cho bạn đọc trong việc dạy và học tiếng Hàn.

Mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) tại đây với giá

54.560 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) PDF

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) MOBI

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) MA Nguyễn Hoàng Thảo Ly ebook

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) EPUB

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Trình Độ Căn Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Th.S Nguyễn Hoàng Thảo Ly
bìa mềm

02-2016

297

300

Thực hành ngữ pháp tiếng Hàn (người mới bắt đầu)

Gần đây, việc dạy tiếng Hàn không chỉ trở nên phổ biến ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Pháp mà còn ở Việt Nam. Số lượng người học tiếng Hàn đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, số lượng sách dạy tiếng Hàn vẫn còn hạn chế đối với những người học ở các cơ sở đào tạo hoặc ở nhà.

Không nằm ngoài nhu cầu đó, đội ngũ biên tập đã dày công nghiên cứu và tìm hiểu để có thể mang đến cho độc giả một bộ sách học và luyện tiếng Hàn một cách hoàn hảo nhất. Bộ sách gồm hai cuốn: Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn-Sơ cấp và Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn-Nâng cao, tập trung vào các điểm ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao, kèm theo các bài tập liên quan, giúp người học có cơ hội luyện tập và củng cố kiến ​​thức. cú pháp.

Sách bài tập ngữ pháp tiếng Hàn (Trình độ cơ bản) này bao gồm 25 bài học hướng dẫn các điểm ngữ pháp tiếng Hàn trong từng loại cụ thể theo trình tự và logic, chẳng hạn như danh từ, đại từ, hạt, số, từ, động từ, tính từ … Bài tập cuối cùng cho mỗi phần Lớp học chủ yếu bố trí người học tự luyện tập và nắm vững các điểm ngữ pháp.

Tất cả các từ, cụm từ và câu tiếng Hàn được trình bày trong bảng chữ cái tiếng Hàn Hàn Quốc với bản dịch tương đương để dễ đọc. Ngoài ra, các câu hỏi luyện tập có đáp án ở phần phụ lục sẽ rất thuận tiện cho người học trong việc kiểm tra và củng cố lại kiến ​​thức.

Cuốn sách này sẽ là tài liệu học tập và luyện tập hữu ích cho bạn đọc khi học tiếng Hàn.


image
image
image

Giá đặc biệt
54.560 VNĐ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN