Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) PDF

✅ Tác giả ✅ Thiệu Vĩ Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1000 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) PDF

Tải sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019)

Hình ảnh bìa sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019)

Phong thủy học là bộ môn khoa học tổng hợp về môi trường, địa chất, thiên văn, khí tượng… Nó hình thành từ chính những nhu cầu của cuộc sống. Kinh nghiệm chọn đất xây nhà trong phong thủy không còn là những kinh nghiệm truyền khẩu mà đã trở thành một nội dung nghiên cứu, hướng dẫn cách chọn vị trí, hướng xây nhà và xác định thời gian xây dựng hợp lý. Đảm bảo những yếu tố đó của phong thủy, cuộc sống của gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn.

“Bách khoa thư phong thủy – Dương trạch, âm phần diệu dụng”là cuốn sách phong thủy phổ cập mang tính thực dụng, vừa có sự ứng dụng của tri thức phong thủy, những kinh nghiệm truyền thống, đồng thời cũng có cả sự ứng dụng về tri thức phong thủy trong lĩnh vực nhà ở, chiêu tài, thương nghiệp, sức khỏe, tình cảm… Đây là một bộ bách khoa toàn thư liên quan đến tri thức phong thủy nhà ở hiện đại, quan trọng hơn còn là bộ sách hướng dẫn phong thủy mang tính thực dụng về lựa chọn nhà cửa, bài trí cửa hàng và không gian sinh hoạt gia đình.

Cuốn sách đơn giản mà dễ hiểu, ngôn ngữ văn tự sinh động, hấp dẫn, diễn giải một cách trong sáng về những tri thức văn hóa lý luận cổ đại. Với hơn 300 bức hình tinh mỹ thể hiện phương án bố trí nhà ở đảm bảo sự hạnh phúc khỏe mạnh, cùng với hình thức lựa chọn 2000 câu hỏi đáp trực quan về tri thức phong thủy nhà ở phức tạp, đi từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giản dị, rành mạch và thực dụng, cuốn sách này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phong thủy trong đời sống hàng ngày, tạo nên một ngôi nhà có phong thủy quý theo phong cách hiện đại.

Mua sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) tại đây với giá

799.200 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) PDF

Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) MOBI

Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) Thiệu Vĩ Hoa ebook

Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) EPUB

Bách Khoa Thư Phong Thủy (2019) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Shao Weihua
Hongde Press

2019

bìa cứng

1000

Phong thủy là một môn khoa học tổng hợp về môi trường, địa chất, thiên văn, khí tượng… Nó được hình thành từ nhu cầu của cuộc sống. Kinh nghiệm xây nhà ở phong thủy không còn là kinh nghiệm truyền miệng mà là nội dung nghiên cứu hướng dẫn cách chọn vị trí, hướng xây nhà, xác định thời gian xây nhà hợp lý. Đảm bảo những yếu tố phong thủy này thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và phú quý trong cuộc sống.

Bách khoa phong thủy – Dương Trạch, Âm Phần Diệu Dụng ”là một cuốn sách phong thủy phổ thông mang tính thực tiễn, vừa là sự vận dụng của kiến ​​thức phong thủy, kinh nghiệm dân gian, vừa là ứng dụng của kiến ​​thức phong thủy. Đây là một bộ bách khoa toàn thư về kiến ​​thức phong thủy hiện đại, và quan trọng hơn là hướng dẫn phong thủy thiết thực trong việc chọn nhà, bố trí cửa hàng, không gian sống gia đình, v.v.

Cuốn sách này rất dễ hiểu, lời văn sinh động và hấp dẫn, lý thuyết và kiến ​​thức văn hóa cổ đại được giải thích rõ ràng. Hơn 300 hình ảnh và bài văn đẹp thể hiện phương án bố trí ngôi nhà đảm bảo hạnh phúc và sức khỏe, 2000 bảng hỏi đáp trực quan, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, đơn giản và thiết thực, cuốn sách này có thể giúp bạn hóa giải phong thủy trong nhà hàng ngày. life Câu hỏi xây nhà hợp phong thủy phú quý theo phong cách hiện đại.

Giá đặc biệt
799.200 VND

1000

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN