Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc được viết bởi tác giả Henry Huỳnh Anh Dũng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
12/2015 .

Bạn đang xem: Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF

✅ Tác giả ✅ Henry Huỳnh Anh Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
12/2015
✅ Số trang
524
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
750 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF

Tải sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Hình ảnh bìa sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Đây không chỉ đơn thuần là Quyển Sách, Là Công Trình từ một tác giả Tâm Huyết.
QUYỂN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI ?
Những người CHƯA BIẾT GÌ về nghề môi giới địa ốc
Nếu bạn muốn thay đổi. Hoặc bạn đang phân vân và chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai sắp tới của bạn? Thì quyển sách này, sẽ là cơ hội quý giá cho bạn lựa chọn cho mình một ngành nghề có nhiều thách thức và cơ hội để phát triển: Nghề môi giới và kinh doanh địa ốc.
Bạn đang là một NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Bạn đang gặp khó khăn để tìm kiếm một quyển sách môi giới và kinh doanh địa ốc đúng nghĩa? Thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thay đổi tư duy, nâng cao kiến thức chuyên môn mà quyển sách “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” mang lại. Bạn sẽ thấy sự thay đổi kỳ lạ sau khi đọc xong quyển sách này.
Người MUA VÀ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN.
Là đối tượng cần thiết dành cho những người có nhu cầu và quan tâm đến những dịch vụ môi giới địa ốc. Sau khi đọc quyển sách. Bạn sẽ có cái nhìn cảm thông và hiểu rõ hơn vai trò của người hành nghề môi giới địa ốc. Từ đó, bạn sẽ có nhận xét và hiểu được; thế nào là một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp. Và bạn cũng sẽ tỉnh táo hơn khi tiếp xúc với người hành nghề khi bạn có nhu cầu, và bạn sẽ biết được ai là “cò nhà đất” và ai là; “chuyên viên môi giới địa ốc” thật sự thông qua các dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn.. Bởi vì, bạn đã được trải nghiệm qua những gì mà quyển sách mang lại.
Tất cả những ai QUAN TÂM ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN.
Ngành công nghiệp bất động sản là lĩnh vực có sự ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế quốc gia. Nhu cầu mua bán, thuê mướn, sang nhượng bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ không những hiện nay mà sẽ còn tiếp tục diễn ra trong tương lai sắp tới. Sự ra đời của quyển sách là điều cần thiết dành cho mọi người.
Bạn có thể ứng dụng vào việc mua/bán, thuê/mướn căn nhà của chính mình khi có nhu cầu mà không cần quyền trợ giúp. Bạn có thể thực hành qua các bước từ A đến Z để làm cách nào căn nhà của bạn sớm được giao dịch.
Henry Huỳnh Anh Dũng – CRS
Đôi điều về tác giả
Henry Huỳnh Anh Dũng – Giảng viên người Việt Nam được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những Trainer cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS ( Council Of Residential Specialists ), trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ ( NAR ).
Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu. Tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 12/2015. Đồng thời, là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real – Thương Hiệu của các thương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Mua sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc tại đây với giá

499.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc MOBI

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc Henry Huỳnh Anh Dũng ebook

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc EPUB

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Henry Huang Yingyong
bìa mềm

Tháng 12 năm 2015

524

750

Đây không chỉ là một cuốn sách, mà là tác phẩm của một tác giả đầy nhiệt huyết.

Cuốn sách này dành cho ai?

Những người không biết gì về đại lý bất động sản

Nếu bạn muốn thay đổi. Hay bạn đang hoang mang và chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai sắp tới? Thì cuốn sách này sẽ là cơ hội vô giá để bạn lựa chọn nghề nghiệp đầy thách thức và cơ hội phát triển cho bản thân: môi giới và kinh doanh bất động sản.

Bạn có phải là đại lý bất động sản?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những cuốn sách phù hợp về kinh doanh và môi giới bất động sản? Thì đây chính là cơ hội hoàn hảo để bạn thay đổi tư duy và nâng cao kiến ​​thức chuyên môn với cuốn sách Bậc thầy bất động sản. Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thấy một sự thay đổi kỳ lạ.

Người mua và người bán bất động sản.

Đó là điều bắt buộc đối với những ai có nhu cầu và quan tâm đến dịch vụ môi giới bất động sản. Sau khi đọc cuốn sách. Bạn sẽ có cái nhìn thiện cảm và hiểu rõ hơn về vai trò của một nhân viên kinh doanh bất động sản. Từ đó, bạn sẽ có những ý kiến ​​và hiểu được nhà môi giới chuyên nghiệp là gì? Và bạn cũng sẽ cảnh giác hơn khi cần tiếp xúc với những người hành nghề, bạn sẽ biết được ai là “đại lý bất động sản” và ai là “đại lý bất động sản” thực sự thông qua các dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn. Bởi vì, bạn đã trải nghiệm mọi thứ mà cuốn sách này cung cấp.

Bất cứ ai quan tâm đến bất động sản.

Ngành bất động sản là lĩnh vực có ảnh hưởng lớn hơn đến nền kinh tế quốc dân. Nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản không chỉ tăng mạnh hiện nay mà sẽ còn tiếp tục diễn ra trong thời gian tới. Phần giới thiệu cuốn sách này là điều bắt buộc đối với tất cả mọi người.

Bạn có thể đăng ký mua / bán, thuê / thuê nhà riêng của mình khi bạn cần mà không cần quyền trợ giúp. Bạn có thể hoàn thành các bước từ A đến Z để biết được căn nhà của mình sẽ bán được trong thời gian sớm nhất.

Henry Huỳnh Anh Dũng – CRS

Đôi điều về tác giả

Henry Huỳnh Anh Dũng – Hướng dẫn viên Việt Nam Tự hào là Huấn luyện viên Cao cấp cho Hội đồng Chuyên gia về Nhà ở (CRS) thuộc Hiệp hội Doanh nhân Bất động sản Quốc gia (NAR).

Được cấp phép giảng dạy và cấp Chứng chỉ Môi giới Bất động sản Quốc tế – CRS Global. Giữa tháng 12/2015, cuốn sách “Bậc thầy bất động sản” đầy tâm huyết của tác giả sắp được xuất bản. Đồng thời là người sáng lập kiêm hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế Leader Real – thương hiệu đào tạo bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam.


https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
499,000 vnđ

750

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN