America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec được viết bởi tác giả Robert Herjavec, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec được nhà xuất bản NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Herjavec
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
434
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Tải Sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec PDF

Tải sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec PDF ngay tại đây

Đánh giá sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec

Hình ảnh bìa sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec

“Một trong những phần thưởng cho sự thành công đó là chia sẻ những gì bạn đã học để giúp đỡ người khác”.

Trong câu chuyện kinh doanh thành công của Steve Jobs, Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gates, Arianna Huffington, Mark Cuban… các bạn đều biết được phần nào về những con số khủng trong kinh doanh của họ. Và bạn mơ rằng một ngày nào đó mình sẽ thành công, không mong muốn được như họ nhưng một phần nào đó mà bạn thấy hài lòng. Nhưng, đâu là điều bạn cần làm, cần biết để tăng cao khả năng thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng khó khăn và đầy rủi ro này? 

Những người thành công nhất trên thế giới đều có xuất phát điểm giống nhau, đó là họ ham học hỏi và nhờ học hỏi mà trở nên khác biệt. Và để có được sự thành công, họ chắc chắn trải qua ít nhiều khó khăn và thất bại. Và làm sao họ lại làm nên những thành công mà ai ai cũng biết đến?

Có một cuốn sách dễ thấm nhuần về sự thành công gắn liền với cuộc sống xoay quanh chính họ mà không nhiều những người thành công chia sẻ với người khác. Nó sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao những nỗ lực của tác giả lại được như hôm nay. Cuốn sách đó sẽ là tài sản quý giá giúp bạn xác định được phương hướng cho những dự định của mình sắp tới. Nếu bạn thực sự tin mình sẽ làm nên trò trống gì hãy đừng bỏ qua cuốn sách này – Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert có gì thú vị?

Công việc kinh doanh luôn đòi hỏi người đứng đầu phải sáng suốt, có những định hướng cho tổ chức của mình. Nhưng đằng sau những thành công hào nhoáng mà chúng ta biết đến là những thất bại họ đã trả giá. Tác giả của chúng ta Robert Herjavec – Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện tại ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank. 

Cuốn sách kể lại hành trình những chuỗi ngày bình thường của tác giả

Điều mà chúng ta dễ dàng tiếp thu và nhìn nhận là lúc nó gần gũi và văn phong đàm thoại phải không các bạn? Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group. Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị trong kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của ông. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học của Robert. 

Bạn học được gì từ cuốn “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert”

Thật thú vị hơn, khi tác giả đã bộc bạch rõ những điều hết sức thực tế của chính mình mà bạn đọc đều dễ dàng thấm hiểu.  Những bài học đều có minh chứng rõ ràng kết nối giữa cuộc sống và công việc kinh doanh của tác giả. Một số bài học được nhắc đến trong cuốn sách như sau:

Hãy là chính mình, chứ đừng là người mà bạn nghĩ là chính mình

Nguyên nhân khiến việc trình bày ý tưởng thất bại

Học hỏi từ thất bại, thu lợi từ những cơ hội

Làm sếp của chính mình

Cách biến ít thành nhiều

Đặt tiền của bạn vào doanh nhân có định hướng

Nuôi dưỡng sự nhiệt tình…

Như tên gọi mỗi tiêu đề là chia sẻ và bài học mà tác giả gửi gắm đến người 

Xem Thêm Thông Tin America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec ở đâu

Bạn có thể mua sách America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec PDF

America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec MOBI

America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec Robert Herjavec ebook

America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec EPUB

America Shark Tank – Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robert Herhavick
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

434

bìa mềm

450

“Một trong những phần thưởng của thành công là chia sẻ những gì bạn đã học được để giúp đỡ người khác.”

Trong những câu chuyện thành công trong kinh doanh của Steve Jobs, Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gates, Arianna Huffington, Mark Cuban … bạn đều thấy những gì trong công việc kinh doanh của họ Những con số khổng lồ có ý nghĩa. Bạn mơ rằng một ngày nào đó bạn sẽ thành công, không phải bằng cách tưởng tượng ra chúng, mà bằng cách thỏa mãn bạn theo một cách nào đó. Nhưng bạn cần làm gì và biết gì để tăng cơ hội thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng khó khăn và rủi ro này?

Những người thành công nhất trên thế giới đều có chung một xuất phát điểm là ham học hỏi và tìm tòi để tạo ra sự khác biệt. Để thành công, họ không tránh khỏi những khó khăn và thất bại dù ở mức độ nào. Làm thế nào họ đạt được thành công nổi tiếng?

Có một cuốn sách hấp dẫn về mối quan hệ giữa thành công và lối sống lấy bản thân làm trung tâm mà rất ít người thành công chia sẻ với người khác. Đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tại sao những nỗ lực của tác giả lại có được vị trí như ngày hôm nay. Cuốn sách đó sẽ là tài sản vô giá giúp bạn định hướng được những dự định trong tương lai.Nếu Bạn Thực Sự Tin Bạn Có Thể Làm Được Bất Cứ Điều Gì, Đừng Bỏ Qua Cuốn Sách Này – Robert Shark Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống

Có gì thú vị khi thành công trong kinh doanh và cuộc sống với Robert the Shark?

Kinh doanh luôn đòi hỏi một bộ óc thông minh để chỉ tổ chức của mình đi đúng hướng. Nhưng đằng sau thành công hào nhoáng mà chúng ta biết là cái giá mà họ phải trả cho sự thất bại. Tác giả Robert Herjavec của chúng ta – Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình kiếm tiền từ con số không. Với 20 đô la trong túi, anh đã xây dựng nên một công ty công nghệ hàng đầu trị giá hàng trăm triệu đô la. Anh hiện là ngôi sao của chương trình Shark Tank của Mỹ.

Cuốn sách này kể về hành trình hàng ngày của tác giả

Điều chúng ta hấp thụ và dễ dàng nhận ra khi đó là một phong cách trò chuyện thân mật, phải không? Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí quyết của mình từ việc phục vụ Tập đoàn Herjavec đến việc phát triển công ty thành một công ty đại chúng tầm cỡ thế giới. Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị cả trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công theo cách của mình khi làm theo những lời khuyên đơn giản nhưng rất hiệu quả của anh ấy. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học cho Robert.

Bạn học được gì từ cuốn sách “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống của Robert the Shark”

Điều thú vị hơn nữa là người đọc rất dễ hiểu khi tác giả bộc lộ rõ ​​ràng những điều rất thật về bản thân. Những bài học này thể hiện rõ mối liên hệ giữa cuộc đời và sự nghiệp của tác giả. Một số bài học được đề cập trong cuốn sách như sau:

Hãy là chính bạn, không phải bạn nghĩ bạn là ai

Những lý do thất bại trong việc diễn đạt suy nghĩ

Học từ thất bại, kiếm lợi từ cơ hội

là ông chủ của riêng bạn

Ít hơn là nhiều hơn bao nhiêu

Đặt tiền của bạn cho các doanh nhân được nhắm mục tiêu

Nuôi dưỡng đam mê …

Đúng như tên gọi, mỗi tựa sách là một chia sẻ và một bài học tác giả gửi gắm đến mọi người


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

450

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN