America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec được viết bởi tác giả Robert Herjavec, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Herjavec
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Download ebook America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

Tải sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec

Hình ảnh bìa sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec

Robert Herjavec là một doanh nhân người Canada gốc Croatia, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Ông chuyển đến Halifax, Canada sau khi sống và làm việc trên một trang trại với gia đình.

Ông thành lập Harjavec Group trong năm 2003, cuối cùng đạt được một giá trị ròng của $200 triệu. Từ 1 người nhập cư, chỉ với 20$ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô.

Những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn trở thành ông chủ của một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group được tiết lộ toàn bộ trong những cuốn sách của ông

“Cuộc đời là một chuỗi mua và bán và mọi người đều biết bán hàng ngay từ khi mới sinh ra”.

Bạn đã bao giờ bán một thứ gì đó cho người khác chưa? Hẳn là rồi phải không nào? Bán hàng không chỉ là việc bạn trao sản phẩm đó đến người mua, mà đó còn là việc bạn trao đi giá trị, niềm tin của người bán. Thật không dễ dàng gì khi đáp ứng được nhu cầu của con người đang ngày càng có thiên hướng hoàn hảo hóa. Vậy bạn đã biết làm thế nào để mang lại hiệu quả bán hàng?

Bán hàng là một kỹ năng có thể học được, không phải do bẩm sinh, không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng cả.

Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tinh túy nhất từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn những “lính mới” cũng như những người đã có kinh nghiệm từng bước một để trở thành người bán hàng xuất sắc

Nghệ thuật bán hàng hiệu quả mà bạn không cần trở thành gian thương; bí quyết bán hàng qua điện thoại; phương pháp bán hàng thượng hạng tôi học được từ một điệu nhảy; làm sao bạn biết bạn giỏi về điều gì?…

Bằng chính câu chuyện của mình, tác giả cho bạn thấy rằng sự thành công chỉ đến từ sự nỗ lực không ngừng và những quyết định đúng đắn

Kỹ năng bán hàng giỏi làm nên những CEO xuất sắc

Thuyết phục, đàm phán quyết định đến kết quả bán hàng Cuộc sống của chúng ta luôn diễn ra những cuộc đàm phán. Với vai trò là một nhà lãnh đạo, họ phải phân tích tình huống, dự tính trước mọi việc và tìm cách sắp xếp các nguồn lực theo ý họ để công việc diễn ra suôn sẻ. Với cá nhân, bạn thương thảo để mọi người đồng tình quan điểm của mình. Tuy nhiên, thách thức đặt ra là bạn, là lãnh đạo đều phải phải thuyết phục mọi người về tính hiệu quả của những phương pháp hay dự án mà mình đưa ra.

Nhiều lĩnh vực tương đương nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng – một trong những nhân tố quyết định “đơn hàng” thành công của doanh nghiệp. Người lãnh đạo xem bán hàng là nhân tố để gắn kết lôi kéo con người lại gần nhau – cơ hội bán hàng tốt nhất Những người bán hàng hiểu rất rõ điều này, bằng sự khôn ngoan của mình có thể dễ dàng đoán ý của người khác, đó là căn cơ để lôi kéo con người gần lại với nhau, hiểu suy nghĩ và mong muốn của đối phương. Người bán hàng giỏi là người tự đi tìm câu trả lời “anh muốn gì?” chứ không phải người nghe câu trả lời “tôi muốn thế này…”.

Bùng nổ bán hàng – cuốn sách về bí quyết của sự thành công

Được biết đến với cái tên “Cá mập nhã nhặn”, trong show truyền hình SHARK TANK, Robert Herjavec được người xem yêu thích vì tính cách nhẹ nhàng lịch sự. Anh có cách tiếp cận trung thực và chân thành với cuộc sống và bán hàng, đó làm điều khiến ông trở nên khác biệt. Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tinh túy nhất từ cơ bản đến nâng cao.

Hướng dẫn những “lính mới” cũng như những người đã có kinh nghiệm từng bước một để trở thành người bán hàng xuất sắc. Triết lý của Robert rất đơn giản: Bán hàng là một kỹ năng có thể học được, không phải do bẩm sinh, không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng  cả. Thú vị, khai sáng và hiệu quả, cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí mật về cách bán hàng của một trong những doanh nhân thành công nhất ở Bắc Mỹ.

Mua sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec ở đâu

Bạn có thể mua sách America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec MOBI

America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec Robert Herjavec ebook

America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec EPUB

America Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robert Herhavick
Hongde Press

2019

376

bìa mềm

400

khu thông minh

Robert Herjavec là một doanh nhân người Canada gốc Croatia, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Sau khi sống và làm việc tại một trang trại cùng gia đình, anh chuyển đến Halifax, Canada.

Ông thành lập Tập đoàn Harjavec vào năm 2003, cuối cùng đạt được giá trị tài sản ròng 200 triệu đô la. Từ một người nhập cư chỉ với 20 đô la trong túi, anh đã xây dựng nên một công ty công nghệ hàng đầu trị giá hàng trăm triệu đô la.

Những bí mật về hành trình từ bồi bàn trở thành ông chủ của công ty đại chúng đẳng cấp thế giới Herjavec Group được tiết lộ đầy đủ trong cuốn sách của anh.

“Cuộc sống là một chuỗi các cuộc mua bán, và ai cũng biết cách bán hàng từ khi sinh ra.”

Bạn đã bao giờ bán thứ gì đó cho người khác chưa? Chắc chắn có, không? Bán hàng không chỉ là đưa sản phẩm đến tay người mua mà còn là trao giá trị và niềm tin cho người bán. Việc đáp ứng nhu cầu ngày càng hoàn thiện của con người không phải là điều dễ dàng. Vậy bạn đã biết cách để mang lại hiệu quả bán hàng chưa?

Bán hàng là một kỹ năng có được, không phải bẩm sinh và sẽ không ai thành công trong cuộc sống nếu không biết cách bán hàng.

Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tiêu biểu nhất từ ​​cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn từng bước dành cho những người “mới làm quen” và có kinh nghiệm để trở thành những nhân viên bán hàng tuyệt vời

Nghệ thuật bán hàng hiệu quả mà không cần phải là một nhân viên bán hàng; kỹ năng bán hàng qua điện thoại; phương pháp bán hàng tốt nhất mà tôi học được khi học khiêu vũ; làm thế nào để bạn biết mình giỏi ở lĩnh vực nào? …

Tác giả nói với bạn bằng câu chuyện của chính mình rằng thành công chỉ đến từ sự chăm chỉ không ngừng và những quyết định đúng đắn.

Kỹ năng bán hàng tốt trở thành CEO vĩ đại

Thuyết phục, đàm phán để xác định kết quả bán hàng Cuộc sống của chúng ta đầy rẫy những cuộc thương lượng. Với tư cách là người lãnh đạo, họ phải phân tích tình hình, lên kế hoạch trước mọi thứ và tìm ra cách sắp xếp các nguồn lực theo ý của họ để giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Thương lượng với các cá nhân để mọi người đồng ý với bạn. Tuy nhiên, thách thức là, với tư cách là một nhà lãnh đạo, bạn phải thuyết phục mọi người về tính hiệu quả của cách tiếp cận hoặc chương trình của bạn.

Nhiều lĩnh vực đồng đều nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng – một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một “đơn hàng” kinh doanh. Các nhà lãnh đạo coi doanh số bán hàng là yếu tố gắn kết mọi người lại với nhau – cơ hội bán hàng tốt nhất Người bán hàng biết rất rõ điều này và sử dụng trí thông minh của mình để dễ dàng đoán được ý định của người khác, đây là cơ sở để đưa mọi người đến gần nhau hơn và hiểu được tâm tư, nguyện vọng của nhau. Một nhân viên bán hàng giỏi là người có thể tìm ra câu trả lời cho “bạn muốn gì”. Không phải người nghe câu trả lời của “Tôi muốn cái này …”.

Bán hàng phát đạt – Sách về Bí mật thành công

Được biết đến với biệt danh “Cá mập hiền lành”, Robert Herhavick được khán giả yêu mến vì tính cách ga lăng trong phim truyền hình “Shark Tank”. Anh ấy có cách tiếp cận trung thực và chân thành đối với cuộc sống và cách bán hàng khiến anh ấy trở nên khác biệt. Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tiêu biểu nhất từ ​​cơ bản đến nâng cao.

Hướng dẫn từng bước cho nhân viên bán hàng mới làm quen và có kinh nghiệm. Triết lý của Robert rất đơn giản: Bán hàng là một kỹ năng có được, không phải bẩm sinh và sẽ không ai thành công nếu không biết cách bán hàng. Vui vẻ, đầy cảm hứng và hiệu quả, cuốn sách này tiết lộ bí quyết bán hàng của một trong những doanh nhân thành công nhất Bắc Mỹ.


image
image
image

Giá đặc biệt
138.330 VND

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN