Amazing Science 4 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Amazing Science 4 được viết bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Amazing Science 4 được nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Amazing Science 4 PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh
✅ Nhà xuất bản ✅ Giáo Dục Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
64
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
179 gram
✅ Người dịch

Download ebook Amazing Science 4 PDF

Tải sách Amazing Science 4 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Amazing Science 4

Hình ảnh bìa sách Amazing Science 4

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Amazing Science 4

Amazing Science 4

Quyển sách Amazing science 4 dành cho học sinh học chương trình Tiếng Anh cấp Tiểu học. Nhằm giúp học sinh phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn khoa học.

Sách được trình bày đẹp, bắt mắt, dễ sử dụng. Đặc biệt sách có những hình dán (stickers) phục vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng. Quyển Amazing science 4 gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng LET’S LEARN, LET’S PRACTICE, LET’S MEMORIZE và LET’S TRY.

Các kiến thức bài được viết theo kiểu nối tiếp từ quyển 1 đến quyển 5, hệ thống kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em tăng dần vốn từ tiếng Anh về khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng. Điểm mới của quyển Amazing science 4 là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh tiểu học qua môn Khoa học. Với từ vựng đơn giản và sinh động, các bài học đi từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển hoá thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh tiểu học. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi hi vọng thông qua quyển sách Amazing science 4, các em có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiễn hàng ngày. Từ đó, các em tạo được đam mê học tiếng Anh qua các môn học khác. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô và phụ huynh học sinh để bộ sách ngày càng hoàn chỉnh hơn. Chúc các em có những giờ học thú vị với Amazing science 4.

Mua sách Amazing Science 4 ở đâu

Bạn có thể mua sách Amazing Science 4 tại đây với giá

42.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Amazing Science 4 PDF

Amazing Science 4 MOBI

Amazing Science 4 Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh ebook

Amazing Science 4 EPUB

Amazing Science 4 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tử Kính
Giáo dục tại việt nam

2023

64

bìa mềm

179

khoa học tuyệt vời 4

Bộ sách Amazing Science 4 dành cho học sinh đang tham gia khóa học tiếng Anh ở trình độ tiểu học. Giúp học sinh phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh bằng cách tiếp cận các nội dung khoa học.

Cuốn sách này đẹp, bắt mắt và dễ sử dụng. Đặc biệt các sticker bài học của cuốn sách này rất được các em nhỏ yêu thích. Amazing Science 4 gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến ​​thức khoa học cơ bản phù hợp cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh qua ngôn ngữ khoa học. Mỗi bài học được soạn theo cấu trúc chung của LET’S LEARN, LET’S PRACTICE, LET’S MEMORIZE và LET’S TRY.

Kiến thức khóa học được biên soạn theo thứ tự từ Tập 1 đến Tập 5, hệ thống kiến ​​thức được mở rộng liền mạch, vốn từ vựng khoa học xuyên suốt, giúp học viên tăng dần vốn từ vựng tiếng Anh khoa học, nhẹ nhàng và tự nhiên. Điểm mới của “Magic Science 4” là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy sự sáng tạo và nhiệt tình học tiếng Anh thông qua khoa học của học sinh tiểu học. Với vốn từ vựng đơn giản, sinh động, từ các tình huống thực tế đến các kiến ​​thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh tiểu học. Nhiều dạng bài tập và bài tập khác nhau có thể giúp trẻ có trải nghiệm thú vị trong việc học, khám phá và giải quyết các vấn đề hàng ngày.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua cuốn sách Khoa học kỳ diệu 4, các em học sinh có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học và vận dụng vào thực tế cuộc sống. Từ đó, học sinh nảy sinh niềm đam mê học tiếng Anh qua các môn học khác. Rất mong được sự góp ý của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để cuốn sách này ngày càng hoàn thiện hơn. Hy vọng bạn có những bài học vui vẻ trong Amazing Science 4.image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
42.000 vnđ

179

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN