Amazing Science 4 (2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Amazing Science 4 (2021) được viết bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, bàn về chủ đề Giáo khoa – Tham khảo và được in với hình thức .

Quyển sách Amazing Science 4 (2021) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Amazing Science 4 (2021) PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
64
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
193 gram
✅ Người dịch

Download ebook Amazing Science 4 (2021) PDF

Tải sách Amazing Science 4 (2021) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Amazing Science 4 (2021)

Hình ảnh bìa sách Amazing Science 4 (2021)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Amazing Science 4 (2021)

Amazing Science gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng LET’S LEARN, LET’S PRACTICE và LET’S MEMORIZE. Các kiến thức bài được viết theo kiểu nối tiếp từ quyển 1 đến quyển 5, hệ thống kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em tăng dần vốn từ Tiếng Anh về khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng.

Điểm mới của quyển Amazing Science 4 là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học Tiếng Anh của học sinh Tiểu học qua môn Khoa học. Với từ vựng đơn giản và sinh động, các bài học đi từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển hoá thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh Tiểu học. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi hi vọng thông qua bộ sách Amazing Science, các em có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiễn hàng ngày.

Mua sách Amazing Science 4 (2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách Amazing Science 4 (2021) tại đây với giá

39.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Amazing Science 4 (2021) PDF

Amazing Science 4 (2021) MOBI

Amazing Science 4 (2021) Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh ebook

Amazing Science 4 (2021) EPUB

Amazing Science 4 (2021) full

Tìm hiểu thêm
Giảng dạy – Tham khảo
Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tử Kính
bìa mềm

Năm 2021

64

193

Amazing Science gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến ​​thức khoa học cơ bản phù hợp cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh qua ngôn ngữ khoa học. Mỗi bài học đều dựa trên các cấu trúc phổ biến để chúng ta học, để chúng ta thực hành và để chúng ta ghi nhớ. Các kiến ​​thức được biên soạn theo thứ tự từ Quyển 1 đến Quyển 5, hệ thống kiến ​​thức phát triển liền mạch, vốn từ vựng khoa học xuyên suốt, giúp học sinh tăng dần vốn từ vựng tiếng Anh khoa học, nhẹ nhàng và tự nhiên.

Điểm mới của “Magic Science 4” là tập trung phát triển tư duy, khơi dậy sự sáng tạo và nhiệt tình của học sinh tiểu học đối với việc học tiếng Anh thông qua khoa học. Với vốn từ vựng đơn giản, sinh động, từ các tình huống thực tế đến các kiến ​​thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh tiểu học. Nhiều dạng bài tập và bài tập khác nhau có thể giúp trẻ có trải nghiệm thú vị trong việc học, khám phá và giải quyết các vấn đề hàng ngày.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bộ sách Khoa học diệu kỳ, các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học và áp dụng vào thực tế cuộc sống.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
39.000 vnđ

Báo Giáo dục Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN