Ai Đó Chạy Cùng Ta PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Ai Đó Chạy Cùng Ta được viết bởi tác giả David Grossman, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ai Đó Chạy Cùng Ta được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Ai Đó Chạy Cùng Ta PDF

✅ Tác giả ✅ David Grossman
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
476
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
750 gram
✅ Người dịch
Huyền Vũ

Download ebook Ai Đó Chạy Cùng Ta PDF

Tải sách Ai Đó Chạy Cùng Ta PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ai Đó Chạy Cùng Ta

Hình ảnh bìa sách Ai Đó Chạy Cùng Ta

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ai Đó Chạy Cùng Ta

‘“Nồng nhiệt và chân thành… một câu chuyện vừa phổ quát vừa riêng biệt, một ngụ ngôn tình yêu lãng mạn của một Israel đương đại.” – The New York Times

Mùa hè ấy, một mùa hè uể oải trước bàn giấy của công việc thời vụ và miên man trong những huyễn tưởng trốn tránh hiện thực, cậu trai mười sáu rụt rè ít nói Assaf đột ngột bị một con chó lạc chủ lôi tuột qua những đường phố xuôi ngược của Jerusalem, gặp vô vàn nhân vật kỳ quặc, lắng nghe muôn chuyện lạ đời, đối diện hiểm nguy bầm giập, để tìm lại chủ nhân bí ẩn của nó: Tamar.

Đằng sau những căng thẳng, gay cấn của cuộc truy tìm khắp các hang cùng ngõ hẻm, Assaf và Tamar, mỗi người dần hé lộ những câu chuyện riêng về gia đình, bè bạn và bản thân. Họ là những thiếu niên lạc lối trong một xã hội Isarel hiện đại thờ ơ đầy cạm bẫy, nhưng đến cuối cùng, thứ nâng đỡ, níu kéo họ lại chính là tình yêu: tình yêu đôi lứa, tình yêu giữa cha mẹ và con cái, tình anh chị em, tình bè bạn, nhưng cũng có thể chỉ đơn thuần là tình cảm gắn bó giữa con người và vật nuôi của mình.

Đan cài một cách tài tình hai mảnh đời của hai con người tưởng chừng như bình thường cùng những sự kiện bất thường xảy đến với họ – chỉ có thể là David Grossman!

Về tác giả:

DAVID GROSSMAN (1954) là tác giả Israel nổi tiếng với các tác phẩm được dịch ra trên 30 thứ tiếng và giành vô số giải thưởng. Cuốn Con ngựa bước vào quán bar đã mang lại giải Man Booker Quốc tế 2017 cho ông cùng dịch giả bản tiếng Anh của cuốn sách, Jessica Cohen. Năm 2018, ông được trao tặng Giải thưởng Israel, một giải thưởng văn hóa cấp nhà nước danh giá nhất, sau khi đã từ chối giải này năm 2015 vì lý do chính trị. Ông đồng thời là một nhà hoạt động hòa bình cánh tả.

Mua sách Ai Đó Chạy Cùng Ta ở đâu

Bạn có thể mua sách Ai Đó Chạy Cùng Ta tại đây với giá

225.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ai Đó Chạy Cùng Ta PDF

Ai Đó Chạy Cùng Ta MOBI

Ai Đó Chạy Cùng Ta David Grossman ebook

Ai Đó Chạy Cùng Ta EPUB

Ai Đó Chạy Cùng Ta full

Tìm hiểu thêm
văn chương
David Grossman
thế giới

2023

476

bìa mềm

750

cánh tay treo

“Nóng bỏng và chân thành … một câu chuyện vừa phổ quát vừa độc đáo, một câu chuyện ngụ ngôn lãng mạn cho Israel đương đại.” – The New York Times

Mùa hè năm đó, một mùa hè mòn mỏi ngồi trên bàn làm việc theo mùa và mải mê với những tưởng tượng ẩn trong hiện thực, Assaf, 16 tuổi, nhút nhát và ít nói, đột nhiên bị một con chó hoang kéo qua đường. Trên đường phố, gặp gỡ vô số nhân vật kỳ lạ, nghe đủ loại giai thoại, đối mặt với nguy hiểm đến phút cuối cùng, và tìm ra chủ nhân bí ẩn của nó: Tamar.

Đằng sau sự căng thẳng và hồi hộp trong việc tìm kiếm hang cùng ngõ hẻm, Assaf và Tamar mỗi người dần hé lộ những câu chuyện riêng về gia đình, bạn bè và bản thân. Họ là những thanh thiếu niên lạc vào cạm bẫy và sự thờ ơ của xã hội Israel hiện đại, nhưng cuối cùng điều duy trì và cản trở họ chính là tình yêu: tình yêu vợ chồng, giữa cha mẹ và con cái. Con cái, anh chị em, tình bạn, nhưng cũng có thể chỉ là tình cảm gắn bó giữa con người và vật nuôi.

Khéo léo đan xen cuộc sống của hai người dường như bình thường và những sự kiện phi thường đã xảy ra với họ – chỉ David Grossman!

Thông tin về các Tác giả:

DAVID GROSSMAN (1954) là một nhà văn người Israel có tác phẩm được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và giành được nhiều giải thưởng. Cuốn sách Horses Into the Bar đã chiến thắng anh ấy và bản dịch tiếng Anh của cuốn sách, Jessica Cohen, Giải thưởng Sách Quốc tế năm 2017. Năm 2018, ông đã được trao Giải thưởng Israel, giải thưởng văn hóa quốc gia danh giá nhất, sau khi từ chối giải thưởng vì lý do chính trị vào năm 2015. Ông cũng là một nhà hoạt động vì hòa bình cánh tả.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
225.000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN