Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
05-2012 .

Bạn đang xem: Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
05-2012
✅ Số trang
187
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) PDF

Tải sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD)

Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD)
Trên thế giới hàng năm có khoảng 3 triệu người thi lấy bằng TOEIC, và tại VN hiện nay một số công ty và các trường đại học đã bắt đầu sử dụng điểm TOEIC để đánh giá điểm tiếng Anh của người xin vào làm việc cũng như sinh viên trong trường.
Đối với các học viên mới bắt đầu thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hoặc là người mới làm quen với kỳ thi TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với bộ sách New TOEIC: Actual tests cho riêng mình theo từng giai đoạn như part 1,2 – 3,4 – 5,6 -7 để đạt hiệu quả cao nhất.
Điểm đặc biệt của bộ sách này là cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi cho mỗi phần trong hai kỹ năng nghe và đọc, hướng dẫn xác định mục tiêu cũng như hướng đi rõ ràng để bạn có thể đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi New TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao.
Mozilge TOEIC là một nhóm tác giả đã biên tập soạn thảo thành công bộ New TOEIC: Actual tests: Lee Sang Jin, Kim Tae Woo, Jeon Hee Jung.
Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) gồm hai phần Part 1 và Part 2 thuộc Listening Comprehension gồm các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm giúp học viên rèn luyện kĩ năng nghe chuẩn bị cho kì thi TOEIC.

Mua sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) tại đây với giá

111.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) PDF

Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) MOBI

Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) Nhiều Tác Giả ebook

Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) EPUB

Actual Tests Part 1,2 (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
bìa mềm

05-2012

187

280

Bài kiểm tra thực tế Phần 1,2 (kèm CD-ROM) Khoảng 3 triệu người trên thế giới tham gia kỳ thi TOEIC mỗi năm, và ở Việt Nam hiện nay, một số công ty và trường đại học đã bắt đầu sử dụng điểm TOEIC để đánh giá điểm của họ. và học sinh của trường. Đối với những người mới bắt đầu, điều rất quan trọng là phải có một khóa học phù hợp. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những tài liệu quá khó đối với bạn hoặc bạn chưa quen với bài thi TOEIC, hãy lập một kế hoạch học tập với New TOEIC: một bài kiểm tra thực tế cho chính bạn trong từng trường hợp cụ thể. Các giai đoạn như Phần 1,2 – 3,4 – 5,6 -7 đạt hiệu quả tối đa. Một trong những điểm đặc biệt của bộ sách này là cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi cho từng phần của cả kỹ năng nghe và đọc, có hướng dẫn mục tiêu rõ ràng và định hướng rõ ràng để đạt được điểm mong muốn trong bài thi. Bài thi TOEIC mới trải dài từ sơ cấp đến nâng cao. Mozilge TOEIC là nhóm tác giả đã biên tập và soạn thảo thành công bộ sách TOEIC mới: The Practical Test: Lee Sang Jin, Kim Tae Woo, Jeon Hee Jung. Phần thi Thực hành 1, 2 (kèm CD) bao gồm cả Phần 1 và 2 của phần Nghe hiểu, bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.


image
image
image

Giá đặc biệt
111,000 vnđ

280

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN