900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) được viết bởi tác giả Joshua Kirkman, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Joshua Kirkman
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
158
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch

Download ebook 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) PDF

Tải sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD)

Hình ảnh bìa sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD)

Trước đây, các học viên phi bản ngữ thường học tiếng Anh theo Phương pháp Dịch – Ngữ pháp. Nghĩa là, họ học thuộc lòng một cách máy móc những lý thuyết chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh được giải thích bằng tiếng mẹ đẻ rồi cố thi nhớ từ mới trong một bảng từ dài không nêu rõ từ loại và không có ngữ cảnh; sau đó áp dụng vào các bài dịch xuôi, dịch ngược, đọc hiểu. Cách học như vậy giúp người học có nhiều kiến thức về ngôn ngữ nhưng không phát triển được bốn kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết, do vậy tiếng Anh của họ rất sách vở và không tự nhiên.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người sử dụng tiếng Anh, nhiều tài liệu kèm theo hình ảnh, âm thanh đã ra đời nhằm đẩy nhanh quá trình học và giúp người học đạt mục đích mong muốn. Bộ tài liệu New English 900 câu tiếng Anh – bộ sách mới qua nhiều năm thử nghiệm trong nhà trường và thực tiễn cuộc sống đã chứng tỏ tính ưu việt của nó. Bộ sách này sẽ cung cấp cho người học cách học sinh động trong tình huống giao tiếp thực tế và luyện tập nghe nói tự nhiên qua hình ảnh có kèm phần giải thích bằng tiếng Việt.

Bộ tài liệu New English 900 được chia thành hai bộ: 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản và 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống. Mỗi bộ có 4 tập. Bộ 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản trình bày các chủ đề thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thông tin, diễn đạt điều yêu thích… Còn bộ 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể như: ở cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng, khách sạn, trong trường học… Các tập được thiết kế từ trình độc cơ bản đến nâng cao, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng nghe – nói.

Từng tập của bộ tài liệu này có 225 mẫu câu cơ bản được sắp xếp theo 15 chủ đề. Đặc biệt, phần luyện tập các mẫu câu thay thế sẽ giúp người học phát triển nhanh từ vựng, mẫu câu cũng như có nhiều cơ hội luyện tập kỹ năng nói và viết lưu loát.

Mua sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách 900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) tại đây với giá

126.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) PDF

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) MOBI

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) Joshua Kirkman ebook

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) EPUB

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản – Tập 1 (+CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Joshua Kirkman
bìa mềm

2015

158

650

Trước đây, những người không phải là người bản ngữ thường học tiếng Anh thông qua phương pháp dịch-ngữ pháp. Có nghĩa là, họ ghi nhớ một cách máy móc lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh chi tiết được giải thích bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, sau đó cố gắng ghi nhớ các từ mới trong một danh sách dài các từ chưa biết và không có ngữ cảnh; sau đó áp dụng nó để dịch xuôi, dịch ngược, đọc hiểu. Cách học này giúp người học nắm vững nhiều kiến ​​thức ngôn ngữ, nhưng không phát triển được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nên tiếng Anh của họ rất giống sách giáo khoa và thiếu tự nhiên.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giao tiếp tiếng Anh của người dùng, nhiều tài liệu có hình ảnh và âm thanh ra đời nhằm đẩy nhanh quá trình học và giúp người học đạt được mục tiêu mong muốn. Bộ công cụ 900 câu tiếng Anh mới – Bộ sách mới đã chứng minh được tính ưu việt của nó qua nhiều năm thử nghiệm trong trường học và ngoài đời. Bộ sách này sẽ cung cấp cho người học phương pháp học năng động trong các tình huống giao tiếp thực tế và luyện nghe nói một cách tự nhiên với hình ảnh giải thích bằng tiếng Việt.

Bộ tài liệu New English 900 được chia thành hai nhóm: 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản và 900 câu tiếng Anh giao tiếp cuộc sống. Mỗi bộ có 4 tập. 900 Bộ câu tiếng Anh – Trình độ cơ bản trình bày các chủ đề thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thông tin, bày tỏ tình yêu … Bộ 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống giúp hiểu sâu hơn về các tình huống cụ thể như: trong một cửa hàng, trong một bộ phim Nhà hát, Nhà hàng, Khách sạn, Trường học … Thiết kế đa dạng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức và phát triển kỹ năng nghe nói.

Mỗi tập của bộ công cụ gồm 225 mẫu câu cơ bản được chia thành 15 chủ đề. Đặc biệt, việc luyện tập các mẫu câu thay thế sẽ giúp người học phát triển nhanh vốn từ vựng và mẫu câu, có nhiều cơ hội luyện nói và viết trôi chảy.


image
image
image

Giá đặc biệt
126,000 vnđ

650

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN