7 Ngày Khởi Nghiệp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 7 Ngày Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Dan Norris, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Ngày Khởi Nghiệp được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2015 .

Bạn đang xem: 7 Ngày Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Dan Norris
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
209
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 7 Ngày Khởi Nghiệp PDF

Tải sách 7 Ngày Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 7 Ngày Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách 7 Ngày Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Ngày Khởi Nghiệp

7 Ngày Khởi Nghiệp
Làm kinh doanh có thể là bất cứ thứ gì mang lại đồng lương cho người sáng lập ra nó nhưng đấy không phải là startup. Startup thì thú vị hơn một chút khi có tiềm năng ảnh hưởng lớn, khả năng cách tân cao và… mức độ không chắc chắn cao. Chỉ cần 7 ngày để khởi nghiệp thành công – đọc tới đây ắt hẳn sẽ có nhiều bạn đọc nghi ngờ. Tuy nhiên, Dan Norris là minh chứng cho sự thật khó tin đó.
Dan Norris là một doanh nhân đam mê với một nỗi ám ảnh đối với tiếp thị nội dung và được bình chọn top blogger kinh doanh nhỏ của Úc bởi tạp chí kinh doanh lớn nhất nước Úc, thông minh hơn ý tưởng kinh doanh trong năm 2013. Dan cũng là người đồng sáng lập trong WP Curve, một trong những công ty hỗ trợ nhanh nhất thế giới đang phát triển WordPress.
Nhưng ít ai biết được trước khi gặt hái những thành công hiện tại ông đã mất 13 năm thấm nhuần những tư tưởng tẻ nhạt về tinh thần doanh nhân với rất nhiều lần thất bại. Ở tuổi 26, Dan được thăng chức lên một vị trí quản lý khá nhàn hạ và cuối cùng cũng đã sẵn sàng bắt đầu một doanh nghiệp riêng để khẳng định với các đồng nghiệp của mình rằng “Tôi sẽ trở thành một triệu phú trước tuổi 30”. Những dự án, những ý tưởng kinh doanh của công ty ông được mọi người ủng hộ, tung hô nhưng sự thật thì chúng đều không sinh lợi nhuận. Chẳng mấy chốc ông trắng tay.
Dan Norris chia sẻ: “Tôi hành động dựa trên những giả định thay vì đưa ra quyết định dựa trên các thông tin thực tế. Lần duy nhất tôi hành động không dựa trên các giả định là với WP Curve. Tôi đã học được một bài học rất đáng giá từ thất bại khởi nghiệp này. Đó là “Bạn không thể học cho đến khi bạn bắt tay vào làm.” Chính tinh thần “không ngại khổ, không ngại khó” đó đã cho phép ông điều chỉnh, thay đổi mô hình và liên tiếp giải mã con đường kinh doanh thông qua vô vàn những nỗ lực khởi nghiệp thất bại và cuối cùng cán đích bằng một thành công vượt trội ngoài mong đợi – chính là WP Curve. Và từ việc mất sáu tháng trời để tìm kiếm được vị khách thực sự đầu tiên, ông đã rút ngắn thời gian này xuống còn 7 Ngày.
7 Ngày Khởi Nghiệp là cuốn sách Dan viết từ chính trải nghiệm của mình trong kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa có một doanh nghiệp riêng, bạn cần phải xây dựng nó, vậy thì cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn cần phải lăn lộn trong bảy ngày tới để biến ý tưởng thành hành động. Bạn không được làm việc gì khác, ngoại trừ kiên trì xây dựng doanh nghiệp của bạn. Khả năng học hỏi từ thông tin thực tế chính là lý do tại sao cuốn sách này mang lại hiệu quả. Hãy xóa sạch những giả định khỏi mặt bàn, và tập trung khởi nghiệp trong vòng 7 Ngày.

Xem Thêm Thông Tin 7 Ngày Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Ngày Khởi Nghiệp tại đây với giá

46.750 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

7 Ngày Khởi Nghiệp PDF

7 Ngày Khởi Nghiệp MOBI

7 Ngày Khởi Nghiệp Dan Norris ebook

7 Ngày Khởi Nghiệp EPUB

7 Ngày Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Dan Norris
nhân công

2015

209

bìa mềm

300

7 ngày để bắt đầu kinh doanh

Điều hành một doanh nghiệp có thể là bất cứ thứ gì có thể trả cho những người sáng lập nó, nhưng nó không phải là một công ty khởi nghiệp. Các công ty khởi nghiệp thậm chí còn thú vị hơn khi chúng có tiềm năng tác động lớn, tiềm năng đổi mới cao và… mức độ không chắc chắn cao. Chỉ mất 7 ngày để khởi nghiệp thành công – đọc đến đây chắc hẳn không ít bạn đọc còn nghi ngờ. Tuy nhiên, Dan Norris đã chứng minh sự thật khó tin này.

Dan Norris là một doanh nhân đam mê với nỗi ám ảnh về tiếp thị nội dung và được vinh danh là Blogger Doanh nghiệp Nhỏ Tốt nhất của Úc vào năm 2013 bởi Smarter Business Ideas, tạp chí kinh doanh lớn nhất của Úc. Dan cũng là đồng sáng lập của WP Curve, một trong những công ty hỗ trợ WordPress phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Nhưng ít ai biết rằng trước khi có được thành công hiện tại, anh đã dành 13 năm để nung nấu ý tưởng khởi nghiệp nhàm chán nhưng liên tiếp thất bại. Ở tuổi 26, Dan được thăng chức lên một vị trí quản lý khá nhàn hạ và cuối cùng đã sẵn sàng khởi nghiệp để tuyên bố với đồng nghiệp rằng “Tôi sẽ trở thành triệu phú vào năm 30”. Những dự án, ý tưởng kinh doanh của công ty anh được mọi người ủng hộ và khen ngợi, nhưng sự thật là không mang lại lợi nhuận. Chẳng mấy chốc anh đã trắng tay.

Dan Norris chia sẻ: “Tôi hành động dựa trên các giả định, không phải thông tin thực tế. Lần duy nhất tôi không hành động theo các giả định là với WP Curve. Một bài học quý giá mà tôi học được từ thất bại khởi nghiệp này là” bạn không thể học cho đến khi bạn bắt đầu làm . “Chính tinh thần” không ngại khó, ngại khổ “đã khiến anh không ngừng điều chỉnh, thay đổi mô hình trong suốt vô số lần khởi nghiệp thất bại, không ngừng giải mã con đường kinh doanh để rồi cuối cùng đi đến cuối cùng thành công ngoài mong đợi – Đường cong WP. Sáu tháng tìm thấy vị khách thực sự đầu tiên của anh ấy, mà anh ấy đã cắt giảm xuống còn bảy ngày.

7 ngày để bắt đầu kinh doanh là cuốn sách được Dan viết dựa trên kinh nghiệm kinh doanh của chính mình. Nếu bạn vẫn chưa có công việc kinh doanh của riêng mình và cần xây dựng nó, cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn cần 7 ngày tiếp theo để biến suy nghĩ của mình thành hành động. Bạn phải kiên trì xây dựng doanh nghiệp của mình. Khả năng học hỏi từ thông tin thực tế làm cho cuốn sách này trở nên hiệu quả. Loại bỏ các giả định của bạn và tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của bạn trong 7 ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.750 đ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN