600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Vân Anh, Nguyễn Hiền, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Vân Anh, Nguyễn Hiền
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
199
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
172 gram
✅ Người dịch

Download ebook 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) PDF

Tải sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản)

600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng

Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực. Số lượng các doanh nghiệp Hàn Quốc và người Hàn vào Việt Nam ngày càng nhiều.

Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Hàn khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ vựng, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Bạn đang gặp khó khăn gì khi học tiếng Hàn?

Bạn không biết nên tự học tiếng Hàn từ tài liệu nào?

Công việc và việc học tập quá bận rộn, bạn không đủ thời gian cho các khóa học ở trung tâm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên không trang trải nổi chi phí 3 – 5 triệu đồng cho các khóa tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học bằng cách nghiên cứu tài liệu. Các bạn tự học hầu như đều không biết nên học từ đâu, học như thế nào để ngay từ khi bắt đầu bạn không thấy chán. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng nhiều lại càng dễ làm bạn “loạn”. Trong bể tài liệu kia đâu mới là cuốn sách đúng chuẩn, phù hợp với những người mới bắt đầu như bạn.

Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả

Bạn đã thử học giao tiếp tiếng Hàn bằng nhiều phương pháp ở nhiều trung tâm, qua nhiều thầy cô giáo nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn vẫn chưa được thay đổi, bạn có thể nghe hiểu nhưng không thể nói. Bạn phản xạ chậm làm người những người đối thoại phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, đôi khi điều đó làm bạn giống như bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói về chủ đề gì.

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng” sẽ giúp bạn làm điều đó.

600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng có gì thú vị?

Cuốn sách này bao gồm 26 bài học là 26 tình huống thiết thực trong cuộc sống giúp người nói biểu đạt được cảm xúc, suy nghĩ và thái độ của mình. Các bạn có thể bắt đầu học từ Bài 1 và học lần lượt từng chủ đề, hoặc các bạn có thể bắt đầu bằng bất cứ chủ đề nào bạn muốn, theo thứ tự bạn thích.

Mỗi bài được thiết kế gồm hai phần: các câu biểu hiện thường dùng và hội thoại kèm với file nghe giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ. Các bạn hãy dành mỗi ngày 5 phút nghe và luyện tập nói thật to theo các câu giao tiếp, mỗi ngày dù chỉ học 5 câu giao tiếp thì chỉ trong 4 tháng các bạn sẽ thấy số lượng từ vựng, khả năng nghe cũng như phản ứng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Các bạn đừng ngần ngại và hãy tiến tới chủ động giao tiếp với người Hàn Quốc.

Mua sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) tại đây với giá

77.600 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) PDF

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) MOBI

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) Vân Anh, Nguyễn Hiền ebook

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) EPUB

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng (Tái Bản) full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN