50 Ý Tưởng Kinh Doanh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh được viết bởi tác giả Lan Wallis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: 50 Ý Tưởng Kinh Doanh PDF

✅ Tác giả ✅ Lan Wallis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
08-2017
✅ Số trang
487
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Bùi Thị Ngọc Hương

Download ebook 50 Ý Tưởng Kinh Doanh PDF

Tải sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh

50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất
Cuốn sách này được tạo nên nhằm tôn vinh những ý tưởng kinh doanh vĩ đại nhất tính từ thập niên 60 của thế kỷ trước đến thập kỷ đầu của thế kỷ 21 này. Với tuyển tập rất nhiều những câu chuyện tuyệt vời, một số có thể bạn đã từng nghe qua, số khác có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên và bị mê hoặc, chỉ bởi vì những đóng góp lớn lao cho thế giới đôi khi lại được khai sinh một cách tình cờ.
50 ý tưởng được chọn lọc trong sách về cơ bản là không giống nhau. Có những ý tưởng liên quan đến quá trình cải tiến và bền bỉ lâu dài, trải qua nhiều thế hệ nghiên cứu, phát triển và cải tiến (như máy fax, internet); cũng có những ý tưởng thực chất là các ý niệm, tuy không trực tiếp tác động vào quá trình sản xuất sản phẩm nhưng lại là cốt lõi cho việc nâng cao năng suất và tính sáng tạo trong công sở (điển hình là chính sách bình đẳng và chính sách 20% thời gian sáng tạo của Google).
Đối với người thích những câu chuyện mang tính xung đột, hãy đón đọc tranh chấp giữa nhóm ba nhà khoa học về bản quyền phát minh của Máy chụp Cộng hưởng Từ trường (MRI), và cuộc đấu tranh của Andreas Pavel với Sony trong 20 năm để giành quyền phát minh thiết bị giống máy nghe nhạc di động Walkman. Chứa trong mỗi trang sách là các câu chuyện về những ý tưởng tiên phong, những nhân vật nổi tiếng, bằng sáng chế, nguyên mẫu, những cuộc chiến pháp lý kéo dài và hành trình sinh lời của máu, mồ hôi và nước mắt đã song hành cùng mỗi ý tưởng.

Mua sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

50 Ý Tưởng Kinh Doanh PDF

50 Ý Tưởng Kinh Doanh MOBI

50 Ý Tưởng Kinh Doanh Lan Wallis ebook

50 Ý Tưởng Kinh Doanh EPUB

50 Ý Tưởng Kinh Doanh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lang Wallis
Báo chí thế giới

08-2017

487

bìa mềm

480

Pei’s Yuxiang

50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Tốt Nhất” Tốt Nhất

Cuốn sách này tôn vinh những ý tưởng kinh doanh vĩ đại nhất từ ​​những năm 1960 đến những năm 2000. Một bộ sưu tập khổng lồ gồm những câu chuyện tuyệt vời, một số trong số đó có thể bạn đã nghe, những câu chuyện khác có thể khiến bạn ngạc nhiên và mê hoặc, chỉ vì họ đã có những đóng góp to lớn cho thế giới. Ra đời một cách tình cờ.

50 ý tưởng được chọn trong cuốn sách về cơ bản là khác nhau. Có những ý tưởng liên quan đến cải tiến lâu dài và bền bỉ, nghiên cứu, phát triển và cải tiến qua nhiều thế hệ (ví dụ: máy fax, Internet); có những ý tưởng mang bản chất khái niệm và không ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất sản phẩm, cải thiện nơi làm việc Trọng tâm của năng suất và sự sáng tạo (thường là các chính sách bình đẳng. Bình đẳng và chính sách 20% thời gian sáng tạo của Google).

Đối với những ai thích những câu chuyện xung đột, hãy đọc cuộc chiến giữa ba nhà khoa học để giành bằng sáng chế cho máy chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI) và cuộc chiến của Andreas Pavel với Sony để giành quyền phát minh ra máy nghe nhạc Walkman đã cách đây 20 năm. Máy nghe nhạc di động. Mỗi trang chứa đựng những câu chuyện về những ý tưởng đột phá, những người nổi tiếng, bằng sáng chế, nguyên mẫu, những cuộc chiến pháp lý kéo dài và một hành trình giàu máu, mồ hôi và nước mắt song hành với mỗi ý tưởng.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

08-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN