5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
10-2017
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Hà Tiến Hưng

Download ebook 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill PDF

Tải sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill

Hình ảnh bìa sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill
Vì sao phải dành cả đời để học cách trở nên thành công, nếu như với những người thật sự khao khát, họ chỉ cần vài tuần lễ để tích lũy các nguyên tắc? Đây là điều có thể làm được, nếu bạn biết cách “đi đường tắt”, tập trung nghiên cứu kinh nghiệm của những người đã-thành-công, đã trải qua quá trình học học lâu dài và vất vả trước đó.
Napoleon Hill đã dành 20 năm cuộc đời để gặp gỡ và phỏng vấn những người thành công nhất, như “vua thép” Andrew Carnegie, “vua phát minh” Thomas Edison, Henry Ford, Alexander Graham Bell… và hàng trăm tên tuổi tầm cỡ khác. Vừa tích lũy kinh nghiệm từ các câu chuyện tạo dựng sự nghiệp đầy sức mạnh, vừa chiêm nghiệm từ các sóng gió chính bản thân đã trải qua, Napoleon Hill đã đặt bút viết những cuốn sách có thể coi là tuyệt tác, đặt nền móng cho “khoa học của sự thành công”. Tác phẩm “Think and Grow Rich” (Nghĩ giàu làm giàu) của ông kể từ khi ra mắt vào năm 1937 đến nay luôn được coi là kim chỉ nam cho những người mong muốn vươn tới đỉnh cao. Cuốn sách đã được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng và có ảnh hưởng tới hàng trăm triệu người, thường xuyên xuất hiện trên các giá sách về kinh doanh, truyền cảm hứng ở phạm vi toàn cầu.
Napoleon Hill là khách mời danh dự của những buổi nói chuyện trên đài phát thanh và truyền hình Hoa Kỳ. Tác phẩm “5 nền tảng cho thành công” đã tập hợp các bản thảo phát thanh chưa từng được công bố do chính ông thực hiện. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ được trải nghiệm gần như nguyên văn những lời Napoleon đã chia sẻ trực tiếp với thính giả trên sóng radio – phương tiện truyền thông chân thực và phổ biến nhất bấy giờ. Nội dung chia sẻ nhấn mạnh vào “Big Five” – 5 nguyên tắc lớn trong số 17 nguyên tắc thành công Napoleon Hill đã đúc rút. Ông cũng không quên đưa ví dụ về cách mà các nguyên tắc này đã đưa các cá nhân, nổi tiếng có, bình dân có, đến điểm đích thành công. Napoleon kỳ vọng thính giả của mình vào thời điểm phát sóng, cũng như độc giả đọc sách ngày nay, có thể qua những gì ông chia sẻ mà khám phá ra “bí quyết tối quan trọng để đạt được thành tựu cá nhân”.

Mua sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill PDF

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill MOBI

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill Napoleon Hill ebook

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill EPUB

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
đồi Napoleon
Báo chí thế giới

Tháng 10 năm 2017

308

bìa mềm

320

Ha Tianhong

5 Nền tảng của Thành công – Napoleon Hill

Tại sao phải dành cả đời để học cách thành công nếu chỉ mất vài tuần để một người thực sự khao khát tích lũy các nguyên tắc? Điều này hoàn toàn có thể làm được nếu bạn biết cách “cắt xén” và tập trung vào kinh nghiệm của những người thành công đã trải qua một quá trình học tập chăm chỉ và lâu dài.

Napoleon Hill đã dành 20 năm của mình để gặp gỡ và phỏng vấn những người thành công nhất như Andrew Carnegie “Vua thép”, Thomas Edison “Vua phát minh”, Henry Ford, Alexander Graham Bell… cùng hàng trăm tên tuổi lớn. Napoleon Hill đã viết nên những kiệt tác đặt nền móng cho “Khoa học thành công” đồng thời xây dựng dựa trên những câu chuyện sự nghiệp mạnh mẽ và tư duy từ những thăng trầm của chính mình. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1937, cuốn sách Think and Grow Rich của ông đã được coi là cẩm nang cho những ai muốn vươn tới đỉnh cao. Cuốn sách đã được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng, có ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người, xuất hiện thường xuyên trên các kệ sách kinh doanh và là nguồn cảm hứng trên toàn thế giới.

Napoleon Hill là khách mời danh dự của cuộc hội đàm ABC.Công việc “5 Nền tảng của Thành công” Một tập hợp các bản thảo radio chưa xuất bản do tự sản xuất. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ trải nghiệm gần như theo đúng nghĩa đen những lời mà Napoleon đã chia sẻ trực tiếp với khán giả của mình qua sóng phát thanh — hình thức giao tiếp chân thực và phổ biến nhất vào thời điểm đó. Nội dung chia sẻ nhấn mạnh đến “Big Five” – 5 trong số 17 nguyên tắc thành công do Napoleon Hill lập biểu đồ. Ông không quên đưa ra những ví dụ về cách những nguyên tắc này có thể đưa những cá nhân, người nổi tiếng và người bình thường đến những điểm đến thành công. Napoléon hy vọng thính giả của ông trên đài cũng như độc giả ngày nay sẽ tìm ra thông qua “bí mật quan trọng nhất của thành tích cá nhân” mà ông đã chia sẻ.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

Tháng 10 năm 2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN